Cách SEO Google Map (Google Địa Điểm) - Local SEO

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi phucnguyenok, 3/1/17.

 1. phucnguyenok

  phucnguyenok Member

  Bài viết:
  171
  Đã thích:
  49
  Local Seo : là 1 cách làm cho kết quả tìm kiếm của các bạn trả về có kèm bản đồ của google map, số điện thoại, địa chỉ của website bạn và hiện 1 số hình ảnh sản phẩm mà bạn cập nhật trong Local SEO. Google.
  Ưu điểm của Local Seo là gì?
  Kết quả tìm kiếm của bạn sẽ trả về có bản đồ hướng dẫn đường đi của Google, số điện thoại, địa chỉ theo từ khóa mà bạn SEO cho web site mình. Khi kết quả trả về có thêm nhiều tính năng, thì cơ hội chuyển đổi visitor thành khách hàng cao hơn vì có 1 số khách hàng cần tìm chính xác doanh nghiệp tại địa phương của mình hay thậm chí kết quả tìm kiếm cũng có thể trả về cho Khách hàng tại địa phương khác nếu kỹ thuật SEO của bạn thật sự tốt.

  Ví dụ: Có 1 bạn muốn học làm seo và tìm 1 địa điểm dao tao seo ở đâu, khi bạn đang ở Hà Nội bạn sẽ lấy điện thoại ra tìm theo google địa điểm và khi ấy bạn sẽ tìm được đơn vị dao tao seo tại Hà Nội theo google địa điểm, đơn vị đào tạo seo đó sẽ hiện lên trên bản đồ, khi đó bạn ấy sẽ tìm được cả đường đến đơn vị đào tạo seo đó....

  Nhược điểm của Local Seo là gì?

  Là kết quả trả về sẽ bị mất Description (phần mô tả trên kết quả trả về) nếu website của bạn không đủ mạnh, trust site không cao. Thường thì tôi chỉ thấy kết quả tìm kiếm trả về có cả hai khi kết quả của bạn ở top 1.
  Sau đây là cách seo google địa điểm:
  - Đầu tiên tất nhiên các bạn phải có 1 tài khoản Google Plus.
  Nếu chưa có thì bạn vào google tìm hiểu nhé!

  Bước 1: Tạo trang từ tính năng tạo trang của Google Plus với tùy chọn địa phương (local)

  - Nếu địa điểm hướng đến người dùng ở việt nam thì bạn Chọn "Việt Nam" & nhập đúng số ĐT của bạn điều này rất quan trọng cho việc xác nhận sau đó nhấn nút “Định vị”

  - Chọn tùy chọn “Không tìm thấy” để tạo 1 local mới.

  - Nhập tên doanh nghiệp (phần này chỉ hiển thị trên Google Plus, kết quả trả về sẽ lấy theo keyword mà bạn SEO) và địa chỉ doanh nghiệp (nhập chính xác nhé bạn). Chờ Google load địa điểm của bạn xong nếu đúng địa điểm của doanh nghiệp bạn rồi thì ok, còn chưa đúng thì bạn hãy chọn tùy chỉnh để chỉnh đúng với địa chỉ của doanh nghiệp bạn.
  Ví dụ: ở một đơn vị dao tao seo địa điểm tại Hồ Tùng Mậu tôi muốn seo goole địa điểm đơn vị đào tạo seo đó thì tôi sẽ Tạo trang từ tính năng tạo trang của Google Plus với tùy chọn địa phương (local), tôi chọn Địa điểm là việt nam, và nhập số điện thoại của tôi là: 098888XXXX rồi tôi nhấn nút định vị.....

  Bước 2: Điền các thông tin:

  Tên trang -> Liệt kê trang web bên ngoài của bạn nếu bạn có -> Chọn tùy chọn Mọi người dùng Google+ -> chọn “Tôi đồng ý với các Điều khoản của trang và tôi được phép tạo trang này.

  Bước 3:

  Bạn Vào phần giới thiệu của Trang vừa tạo và nhấp nút liên kết đến trang web

  Đến đây rồi thì OK nhé bạn, chúc các bạn sẽ sớm lên top nhé! Để tìm hiểu thêm các bài viết rất hay và bổ ích khác mời bạn vào dien dan seo để trao đổi và thảo luận nhé!

  (Nguồn : facebook.com)
   
  Đang tải...
 2. mienphusa

  mienphusa New Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  5
  Sao mình làm thử rồi vẫn không được bạn, google bảo gửi mã xác nhận về địa chỉ đó mà mấy tháng trời không thấy đâu hết :(
   
 3. dodongcuongthinh

  dodongcuongthinh Member

  Bài viết:
  316
  Đã thích:
  20
  của chủ thớt mình thấy ko hiệu quả. nếu những cửa hàng ko lâu năm thường google chẳng gửi thử về xác nhận đâu. nếu email cty hoặc email lâu năm tin tưởng thì gg mới gửi thư nhé.
   
 4. ducson123abc

  ducson123abc Member

  Bài viết:
  130
  Đã thích:
  39
  nghe nói thì đơn giản vãi, nhưng để làm được thì hên xui cũng vãi
   
 5. vuongduyhn

  vuongduyhn Member

  Bài viết:
  49
  Đã thích:
  7
  Đã thành công từ cách đây 8 tháng trước =)) Từ khóa " máy đếm tiền hà nội " , và bây giờ đang hóng cách làm từ khóa khác mà chưa thấy bác nào giúp =))
   
 6. phucnguyenok

  phucnguyenok Member

  Bài viết:
  171
  Đã thích:
  49
  đã thành công từ 8 năm trước . thể không chia sẻ 8 năm trước em đỡ phải post bài này hehe
   
 7. hieumat

  hieumat Member

  Bài viết:
  80
  Đã thích:
  6
  google local bây giờ bị lạm dụng nhiều quá, nên nếu làm không đúng cách rất dễ bị đối thủ report, một khi dính report thì không thể phục hồi
   
 8. tanthuyhoangtm

  tanthuyhoangtm New Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  1
  Sao mình làm không được nhỉ ? có pro nào không chỉ em với @@
   
 9. phucnguyenok

  phucnguyenok Member

  Bài viết:
  171
  Đã thích:
  49
  Làm nhẹ nhàng theo 3 bước là thành công , ai đã thành công chưa
   
 10. phutungxaydung

  phutungxaydung Member

  Bài viết:
  145
  Đã thích:
  20
  mình cũng làm và thành công, tuy nhiên là với từ khóa không cạnh tranh thì mới lên được top ngay, còn từ khóa khó thì còn lâu mới được nhé.
   
Đang tải...
Đang tải...