Cách quản lý các tin nhắn đã gửi trên Messenger đơn giản

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi thanhphong23893, 12/10/17.

 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  0
  Mặc định trên Faceboook hiện nay không cho phép người dùng Facebook có thể thu hồi hoặc xóa các tin nhắn hoặc hình ảnh đã gửi trên Messenger, điều này sẽ dẫn đến nhiều vấn đề phiền phứt nếu như chúng ta gửi nhầm nội dung cho người khác. Để khắc phục tình trạng này Metech muốn chia sẽ với mọi người một giải pháp như sau:

  Để thực hiện được công việc này chúng ta cần tải một ứng dụng On/Off Photo cho chiếc điện thoại của mình, để tải ứng dụng này bạn có thể vào các cửa hàng nhé! Ứng dụng này tương ứng với thiết bị chạy IOS từ 8.0 trở lên (Anroid mình chưa có dịp test thử, các bạn thông cảm nhé). Về tính năng cơ bản On/Off Photo cho phép chúng ta chia sẻ các hình ảnh riêng tư cho bạn bèn trên một số trang MXH, các công cụ gửi hình ảnh, nội dung khác. Và những nội dung, hình ảnh này sẽ tự động xóa trong một khoảng thời gian tùy chỉnh.

  [​IMG]

  Sau khi cài đặt xong và trải qua vài bước xác nhận một số các ứng dụng như Messenger sẽ bị can thiệp. Cách thức gửi hình vẫn giống như thông thường, chúng ta chọn các ảnh cần gửi rồi nhận “Done”. Ở bước tiếp theo người dùng có thể chạm vào biểu tượng đồng hồ để thiết lập thời gian vô hiệu hóa hình ảnh. Ví dụ như chúng ta chọn 5 minute later thì người nhận mở ra xem được 5 phút, sau 5 phút thì hình sẽ bị ẩn, người được nhận sẽ không thể xem được được hình nữa. Bên cạnh đó, còn có tính năng cho phép chúng ta viết chữ trên hình, và một số tính năng khác.

  [​IMG]

  Ở bước cuối cùng, bạn chia sẻ hình ảnh lên các ứng dụng như Facebook Messenger, iMessage, Email... lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một công tắc, cho phép người dùng bật/tắt hình ảnh một cách rất dễ dàng chỉ bằng cái chạm nhẹ, hoặc cũng có thể xóa đi hình đó. Điều này có nghĩa chúng ta có thể quản lý và tùy chỉnh hình ảnh một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm nhiều mẹo hay về Facebook khác tại: metech.com.vn/category/blog
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...