Cách nào để sửa giao diện và nội dung nhưng không ảnh hưởng thứ hạng ?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi mayapcne, 27/11/20.

 1. mayapcne

  mayapcne Member

  Bài viết:
  42
  Đã thích:
  6
  Chào các bác, trang chủ web mình seo cũng đã chớm vào top 10. Nhưng xem lại thì thiết kế hơi xấu, mình muốn sửa sang thêm bớt lại 1 chút để tối ưu trải nghiệm người dùng được tốt hơn và tăng tỉ lệ chuyển đổi hơn. Vậy cho mình hỏi sửa thế nào để không ảnh hưởng đến thứ hạng ? Mình cảm ơn.
   
  Đang tải...
 2. nhuba

  nhuba Member

  Bài viết:
  71
  Đã thích:
  2
  Như bạn nói bạn sửa để tối ưu trải nghiệm người dùng thì rất tốt và có khi còn tăng thứ hạng đó. Bạn chỉnh sửa nội dung và giao diện thì vẫn giữ nguyên các thẻ là được. Tuyệt đối không sửa Link thôi là được....
   
 3. dangvanthao1991

  dangvanthao1991 Member

  Bài viết:
  311
  Đã thích:
  40
  Sửa thì chắc chắn ảnh hưởng nhé bạn, quan trọng là bạn sửa có chuẩn không, có tối ưu không ?
   
 4. mabucom177

  mabucom177 Member

  Bài viết:
  27
  Đã thích:
  2
  Kinh nghiệm mình thấy thế này, nếu seo trang chủ thì tốt nhất nội dung không biến động nhiều. Trước mình có thể kiểu 10 bài viết (dạng thuộc tính latest) tức bài mới viết ra là nó đẩy lên trang chủ. Thấy thứ hạng bị tụt kinh khủng.
   
 5. enychi

  enychi Member

  Bài viết:
  252
  Đã thích:
  46
  Sửa kiểu gì thì sửa, miễn sao trải nghiệm của người dùng phải tốt, tốc độ load site phải nhanh. Còn nội dung thì nhiều thêm một chút có thể theo hướng đa dạng hoặc chuyên sâu tức phát triển nội dung theo chiều ngang hoặc dọc. Đồng thời bổ sung thêm nhiều bài viết mới.
   
 6. hoangmoc

  hoangmoc New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  2
  Mạnh dạn sửa đi nghĩ nhiều làm gì bạn. Chỉ cần bạn thấy tốt hơn, đẹp hơn thì khách của bạn cũng sẽ thấy như vậy.
   
  mayapcne thích bài này.
 7. Ricky90

  Ricky90 Member

  Bài viết:
  449
  Đã thích:
  234
  Nói thế không chính xác bạn ơi. Giao diện bây giờ rất quan trọng, đặc biệt mấy trang bán hàng vì nó đập thẳng vào mặt người xem web (khách hàng). Trong 1 số lĩnh vực như thời trang, đồ mẹ và bé, gia dụng,... thiết kế web xấu thì khách nó nhìn đã muốn tắt web đi rồi chẳng có cảm xúc mà xem gì nữa. Cho nên làm web có thẩm mỹ, đẹp, có điểm nhấn ở những icon, button,... khá quan trọng đấy. Nó không chỉ giúp giữ chân khách hàng ở lại xem, tăng thời gian on site, mà còn tăng cả khả năng chốt sale ngay trên web.
   
  mayapcne thích bài này.
 8. thietkebietthudep

  thietkebietthudep Member

  Bài viết:
  285
  Đã thích:
  27
  Bây giờ giao diện trang web, tốc độ load trang là rất quan trọng. Mà chủ top có sửa ít hay nhiều thì cũng ảnh hưởng đến thức hạng ạ.
   
 9. mayapcne

  mayapcne Member

  Bài viết:
  42
  Đã thích:
  6
  Vâng, mình cũng chuẩn bị sẵn tâm lý là sử xong bị tụt thứ hạng r, nhưng sau đó nếu trải nghiệm tốt r chắc n lại lên thôi, chứ thứ hạng cao mà tối ưu kém thì cũng chẳng có tác dụng gì
   
Đang tải...
Đang tải...