Cách Lấy Backlink Dofollow PR Cao

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi Thường Đoàn, 17/11/15.

 1. Thường Đoàn

  Thường Đoàn New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  4
  “Content Is King – Link Is Queen” tạm dịch là ” Nội dung là vua – Liên kết là hoàng hậu “ . Nếu bạn làm SEO thì câu nói này chắc hẳn đã quá quen thuộc với bạn. Có thể nói các backlink sẽ giúp cho các trang web tồn tại được trên các công cụ tìm kiếm ( Google ) , việc xây dựng backlink là một điều không phải dễ dàng khi mà bạn vừa phải tốn thời gian tìm kiếm , xây dựng , chọn lọc nguồn backlink hợp lý , đợi google index backlink,…Nó đòi hỏi một sự nổ lực và kiên trì của bạn để website của bạn có được thứ hạng cao trên Google .


  Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn một số website PR cao cho phép bạn tạo backlink chất lượng trỏ về website mình hoàn toàn miễn phí và rất dễ dàng :

  1. Google + : Google + là mạng xã hội của Google đang dần chiếm vị trí quan trọng trong SEO , điển hình phải nhắc đến là Google Authorship . Trên G+ cũng cho phép bạn tạo link nofollow và cả dofollow, để nhận được một textlink Dofollow trên G+ thì các bạn thiết lập trong phần tiểu sử của mình như sau :

  [​IMG]
  2. Yahoo Hỏi & Đáp + Google Hỏi Đáp

  Tham gia trả lời các câu hỏi trên Yahoo và Google , đây là cách tốt nhất để giúp website/Blog của bạn có thêm nguồn traffic tự nhiên rất tốt, tuy là các backlink nofollow nhưng sẽ là vô cùng chất lượng nếu bạn tạo được traffic về website thông qua các textlink bạn đặt.

  3. Imgur :

  Đây là một website chia sẽ hình ảnh rất lớn , để có được backlink từ Imgur bạn chỉ cần tạo một tài khoản sau đó chia sẽ ảnh liên quan đến website/blog của mình và trong phần mô tả ảnh tạo một liên kết về website của mình.

  4. Youtube :

  Chắc ai cũng biết website này . Nếu bạn muốn lấy backlink nofollow từ Youtube thì tương đối dễ dàng việc bạn cần làm là tải video của bạn lên sau đó trong phần môt tả tạo link trỏ về website của bạn.

  Tuy nhiên không phải ai cũng biết Youtube cho phép bạn tạo các backlink dofollow , nhưng bạn phải xác nhận website của mình :

  Đầu tiên bạn đăng nhập vào kênh youtube sau đó chọn Channel Setting>Advanced

  [​IMG]


  5. Pinterest

  Một Website rất nổi tiếng , tại đây mọi người share và Pin hình ảnh , video. Bạn sẽ nhận được backlink nofollow ( PR 9 ) từ Pinterest tuy nhiên bạn sẽ thấy bất ngờ nếu bạn sử dụng hiệu quả Pinterest.  6. orkut

  Đây là một mạng xã hội được phát triển từ Google theo tâm lý của mình thì không nên bỏ qua các mạng được phát triển bởi Google vì rất có thể nó cũng sẽ ảnh hưởng tới xếp hạng trang web của bạn :D.

  Sau khi đăng nhập vào Orkut bằng tài khoản Gmail của mình bạn có thể tới phần chỉnh sữa hồ sơ các nhân và nhập trang web của bạn vào.

  7. Technorati

  Đây là một Website directory cho phép bạn gửi website của mình lên, có rất nhiều website dạng này nhưng backlink Technorati là rất chất lượng. Sau khi gửi website xong bạn phải chờ đến 2 ngày để họ xem xét website của bạn có được chấp nhận hay không.

  8. Mozilla

  Đây là backlink Dofollow vô cùng chất lượng . Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Mozilla Addson developer tức là nhà phát triển sau đó thêm liên kết của bạn vào.

  9. BlogTopList

  Thêm một Website directory chất lượng nữa , nhưng khác với Technorati khi gửi website lên Blogtoplist bạn sẽ không cần phải chờ đợi.

  10. Opera

  Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và vào phần thiết lập hồ sơ sau đó thêm trang web của bạn vào.

  11. BlogLog

  Bạn muốn có backlink từ Bloglog thì chỉ cần làm tương tự như với BlogTopList và Technorati

  12. Flickr

  Đây là một website lưu trữ hình ảnh miễn phí , một sản phẩm của Yahoo. Cách lấy backlink từ Flickr là bạn chỉ cần comment vào hình ảnh và thêm link về website của bạn.

  13. Bizsugar

  Một website viết Blog miễn phí , backlink bạn có được từ Bizsugar là backlink profile + cho phép bạn submit link lên. Một backlink rất chất giúp bạn tăng rank website nhanh chóng.

  14. TopOfBlogs

  Thêm một Website directory chất lượng nữa để bạn gửi website lên.

  15. reddit

  Đây là một website cho phép bạn submit link và chia sẽ link của mình miễn phí . Mình thấy các link được submit lên reddit có backlink trả về rất nhanh và chất lượng.

  16. eventbrite

  Bạn lấy backlink dofollow bằng cách chèn html trong phần giới thiệu bản thân , bạn chỉ nên chèn 3 link để tránh bị xóa nick .Mẹo với link dạng này để được google index nhanh bạn có thể fake ip tự click vào backlink đó.

  17. Msdn channel

  Đăng ký một tài khoản tại đây và chèn textlink của bạn vào , đó là link dofollow và là một trong những backlink Profile tốt nhất , index nhanh nhất mà mình từng làm.


  Lời Kết :

  Trên đây là một số nguồn giúp các bạn có được thêm những backlink chất lượng. có một số website chỉ cho phép link nofollow nhưng nếu bạn tạo ra được traffic từ những link đó thì nó sẽ trở thành một backlink chất lượng.

  Trong chiến lược xây dựng backlink của mình bạn đừng nên quá chủ trọng các backlink dofollow mà bỏ qua các link nofollow bởi vì nó cũng là một phần giúp google xếp hạng website của bạn.Sắp tới mình sẽ có thêm nhiều bài hướng dẫn xây dựng backlink nữa các bạn nhớ đón xem nhé !

  Chúc các bạn thành công!!!
   
  Đang tải...
  minhanh14 and chapi like this.
 2. sontungmtp

  sontungmtp Member

  Bài viết:
  28
  Đã thích:
  4
  Đặt dc link trên mấy site này thì còn j bằng, 1 link cũng thấy sướng rồi ấy chứ. Mà đặt xong có nên nhờ kích về sợ bị coi spam k nhỉ?
   
 3. Mr.Ben

  Mr.Ben New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  0
  Mấy thằng mạng xã hội Opera và orkut xóa sổ hết rồi, bác dịch mà ko kiểm tra ạ
   
 4. hlong001

  hlong001 Member

  Bài viết:
  57
  Đã thích:
  4
  mấy link này hình như là nofolow chứ đâu phải là dofolow nhỉ
   
 5. tieutu

  tieutu Member

  Bài viết:
  235
  Đã thích:
  17
  Mấy cái này mà Do gì bác ! mxh toàn la no thôi nhé ! bác search trên google thì ra một đống như thế này tha hồ mà làm
   
 6. tuannb030

  tuannb030 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã thích:
  3
  Toàn mạng xh mình đi nghĩ chỉ kiếm view thôi à chứ kko nghĩ là có backink về hi chưa bao jo thấy baklink từ mấy thằng đó cả
   
 7. tuyenco1011

  tuyenco1011 Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  0
  có thật không bác? sao em không đặt được backlink dofollow nhỉ
   
 8. damtuan01

  damtuan01 Member

  Bài viết:
  401
  Đã thích:
  39
  mình thấy bây giờ mạng xa hội ít người dùng rồi, chủ yếu là dùng facebook kiếm traffic thôi chứ làm gì có link dofollow
   
 9. dtien9999

  dtien9999 Member

  Bài viết:
  98
  Đã thích:
  3
  ai có các link index nhanh chia sẻ em ít đi, em thaays toàn no flollow ko à
   
 10. Ricky1990

  Ricky1990 Member

  Bài viết:
  139
  Đã thích:
  66
  Bài này cũ rồi mà. Mấy thằng bị khai tử từ lâu lắm rồi vẫn đưa vào đây :(
   
Đang tải...
Đang tải...