Cách khắc phục các vấn đề SEO để bạn đạt được mục tiêu của mình

Cách khắc phục các vấn đề SEO để bạn đạt được mục tiêu của mình

'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO', Posted by MozSeo on 15/11/21, 7 lần trả lời

MozSeo MozSeo
 1. Tại Báo cáo SMX năm nay, JR Oakes đã cung cấp tổng quan các vấn đề SEO giúp chúng ta có thể đạt được mục tiêu của mình.

  Dưới đây là một số câu hỏi cần đặt ra trước khi chúng ta bắt đầu với các bản sửa lỗi:

  Công ty đã sẵn sàng chưa?

  pasted image 0.

  Tại LOCOMOTIVE, chúng tôi làm việc với nhiều loại khách hàng. Một trong những lợi ích chính mà chúng tôi nhận được là những hiểu biết sâu sắc về cách các công ty khác nhau tiến hành xử lý SEO từ góc độ triển khai. Ba trong số các yếu tố chính giúp khách hàng của chúng tôi có được lợi nhuận hữu cơ lớn nhất theo năm là:

  1. Đủ nguồn lực để thực hiện.

  2. Sự chấp nhận giá trị SEO mang lại giữa các nhóm là khác nhau.

  3. Cởi mở để thử nghiệm và chấp nhận thất bại.

  Các đề xuất về kỹ thuật SEO sẽ tác động đến nhiều phòng ban trong tổ chức của bạn, từ nhà phát triển đến nhóm nội dung và hơn thế nữa. Nếu các nhóm của bạn hiện tại không thể theo kịp tiến độ, hay không đủ tin tưởng lẫn nhau thì việc bổ sung các đề xuất mới về kỹ thuật SEO có thể sẽ không bao giờ xuất hiện.

  Ví dụ, tôi đã từng phải yêu cầu quyền truy cập vào Search Console và Google Analytics cho nhóm SEO với trưởng nhóm CNTT. Tuy nhiên, đội ngũ CNTT lại có mức độ tin tưởng thấp với nhóm SEO, vì vậy họ đã từ chối bất kỳ yêu cầu nào từ nhóm của chúng tôi.

  Hay nếu như bạn mất sáu tháng chỉ để được chấp nhận để thêm hai dòng vào tệp robotx.txt của trang web, để loại trừ các đường dẫn tạo trải nghiệm nội dung kém, thì chắc chắn trang Web của bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều để đạt được kết quả SEO.

  Đội ngũ SEO đã sẵn sàng chưa?

  Mỗi nhóm SEO nên tập trung mạnh mẽ vào ba lĩnh vực sau:

  1. Trao đổi các vấn đề một cách rõ ràng.

  2. Ưu tiên các dự án tốt.

  3. Kiểm tra và báo cáo về tác động.

  Nếu bạn đã từng gửi đầu ra thô cho khách hàng từ Screaming Frog dưới dạng CSV và yêu cầu họ sửa 32.000 301 URIs, thì có nghĩa là bạn đang làm sai. Điều này cho họ biết:

  1. Tôi không coi trọng thời gian của bạn.

  2. Tôi không hiểu những gì cần thiết để khắc phục những vấn đề này.

  Nhà tư vấn SEO cần xem qua danh sách này, tìm kiếm các 301 trên toàn trang web ở chân trang, xóa các thông số (ví dụ: https: example.com/ sid = 12345 ) và cung cấp cho khách hàng danh sách 301 ngắn gọn, rõ ràng và phải được xử lý trong các chủ đề hoặc thành phần và 301 phải được giải quyết trong nội dung.

  Để giúp ưu tiên giải quyết các vấn đề trong kiểm toán công nghệ của chúng tôi, chúng tôi luôn sử dụng một công cụ có tên là Notion .

  Khái niệm cho phép chúng tôi ưu tiên tất cả các vấn đề cho khách hàng:

  2.

  Tạo chế độ xem được lọc cho các nhóm có liên quan:

  3.

  Và cuối cùng, hãy thêm thông tin rất rõ ràng về cái gì, tại sao và như thế nào dưới dạng vé để giải quyết từng vấn đề:

  4.

  Ngoài kiểm toán kỹ thuật, chúng tôi sử dụng phương pháp ICE để giúp đủ điều kiện và ưu tiên các dự án tăng trưởng được đề xuất:

  5.

  Điều này cho phép bạn và khách hàng nhanh chóng hiểu được đâu là điều cần ưu tiên, để tránh lãng phí tài nguyên.

  6.

  Cuối cùng, việc thể hiện giá trị của các dự án bạn đã làm là rất quan trọng để đạt được sự tin tưởng của các nhóm nội bộ, cũng như nguồn lực để giải quyết các dự án lớn hơn.

  Việc sử dụng Google Data Studio có thể giúp việc này trở nên rất dễ dàng và hiệu quả. Bằng cách tạo các mẫu, biểu thức chính quy dễ sử dụng lại cho các URIs và chia sẻ với các bên liên quan phù hợp, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thể hiện giá trị của sản phẩm để thu hút sự chú ý của các dự án lớn hơn.

  7.

  Các vấn đề về SEO

  Hầu hết các vấn đề SEO có thể được chia thành một vài loại. Dưới đây là một vài yếu tố bạn cần quan tâm nếu muốn thứ hạng trang của mình ngày một tốt hơn.

  8.

  Liên kết.

  Các liên kết chính là một phiếu bầu cho rằng một URIs khác là quan trọng. Nếu bạn đã đăng thứ gì đó lên Reddit, bài đăng đó sẽ khó mà được hiển thị rộng rãi sau khi chỉ nhận được một lượt ủng hộ. Và các liên kết đến các trang trên trang web của bạn cũng tương tự.

  Liên kết cũng là cơ chế khám phá cho trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Chúng giúp họ tìm ra URIs tốt cũng như xấu. Và công việc của những người làm SEO là giúp họ phát hiện ra điều tốt, nhưng lại không cho họ phát hiện ra những điều xấu. Trong trường hợp này, "xấu" có thể hiểu đơn giản là một URIs không có nội dung hoặc một trang được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người dùng đã đăng nhập của bạn. Về cơ bản, có thể hiểu "xấu" chính là những trang mà bạn không muốn người dùng tìm thấy.

  9.

  Có một sơ đồ trang XML động cập nhật là bước đầu tiên để giải quyết các URIs “tốt”. Sơ đồ trang XML giúp các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy nội dung mà bạn muốn chúng hiển thị cho người dùng của họ. Sơ đồ trang XML phải liệt kê TẤT CẢ URIs mà bạn muốn người dùng tìm thấy trên trang web của mình và không có gì khác.

  10.

  Google cung cấp cho chủ sở hữu trang web một công cụ được gọi là Báo cáo mức độ phù hợp trong Search Console. Điều này sẽ giúp hiển thị cho bạn các URIs đã được lập chỉ mục, nhưng không có trong sơ đồ trang web của bạn. Nếu sơ đồ trang web XML của bạn là tất cả các URIs “tốt”, thì đây là một nơi tốt để xem xét lý do tại sao các URIs khác đang được lập chỉ mục và nếu chúng nên được lập chỉ mục.

  Báo cáo mức độ phù hợp cũng sẽ hiển thị cho bạn các URIs được gửi trong sơ đồ trang web của bạn, nhưng Google đã quyết định không đưa vào kết quả tìm kiếm của họ. Điều này thường là do có mã khác như tệp robots.txt của bạn hoặc chứa thẻ meta robot nói với các công cụ tìm kiếm rằng bạn không muốn chúng hiển thị URI. Trong các trường hợp khác, URI không phải là URI tốt nhất trên trang web của bạn cho chủ đề của nó hoặc URI này không phải là một câu trả lời tốt dành cho truy vấn tìm kiếm của người dùng.

  Bạn cũng có thể sử dụng Google Analytics để biết tất cả các trang đang được người dùng tìm thấy. Chính vì vậy, hãy sử dụng sơ đồ trang XML làm cơ sở cho các URIs “tốt” của bạn, so sánh các trang mà người dùng đang truy cập từ kết quả tìm kiếm (không phải trả tiền) với các trang trong sơ đồ trang web của bạn là một phương pháp tốt để tìm ra các URIs mà bạn nên đưa vào sơ đồ trang web của mình hoặc bạn nên loại trừ nó.

  11.

  Nếu các công cụ tìm kiếm đang tìm thấy các URIs mà chúng không nên tìm thấy, bạn nên xem xét:

  1. Xóa liên kết đến URIs.

  2. Chặn công cụ tìm kiếm truy cập đường dẫn hoặc URI trong robots.txt .

  3. Yêu cầu các công cụ tìm kiếm không lập chỉ mục URI qua thẻ tiêu đề hoặc meta rô bốt .

  4. Chặn quyền truy cập vào URI ở cấp máy chủ. (ví dụ: 403 Forbidden)

  5. Xóa URI thông qua công cụ xóa Search Console.

  Cần lưu ý rằng chủ sở hữu trang web nên xem xét một cách cẩn thận các tùy chọn 2 và 3 ở trên, vì việc chặn URI trong robots.txt sẽ chặn họ đọc và xử lý meta rô bốt hoặc chỉ thị ngăn việc lập chỉ mục tiêu đề.

  Nếu công cụ tìm kiếm không tìm thấy URI mà bạn muốn người dùng tìm, hãy tiến hành:

  1. Thêm nhiều liên kết từ các trang khác vào URI.

  2. Yêu cầu các trang web khác liên kết đến URI.

  3. Bao gồm URI trong sơ đồ trang XML của bạn.

  Nội dung.

  12.

  Nội dung là vấn đề thường bị lạm dụng nhất trong SEO. “Chỉ làm cho nội dung của bạn tốt hơn ”. Nội dung không phải là văn bản. Trên thực tế, có hàng triệu trang đang được xếp hạng với rất ít nội dung được viết. Chính vì vậy, hiện nay việc nâng cao nội dung bằng cách thêm một số thực thể hoặc từ khóa LSI không phải là một phương án tối ưu.

  Một trong những chiến thắng về khả năng hiển thị lớn nhất của chúng tôi trong hai năm qua chỉ đơn giản là thêm một tệp PDF có thể tải xuống vào các trang nhất định, nơi tệp PDF được liên kết chặt chẽ với mục đích của người dùng trên trang. Bởi vậy, nội dung chính là việc biết lắng nghe và tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  Thông số.

  Nhiều công ty sử dụng các tham số để theo dõi việc sử dụng trên một trang web hoặc thực hiện các chức năng khác nhau như phân loại nội dung hoặc thiết lập trạng thái người dùng. Điều này có thể dẫn đến tình huống chúng ta có nhiều URIs đại diện cho cùng một trang đang được theo dõi trong các công cụ báo cáo.

  13.

  Trong ví dụ trên, Google đã gửi lưu lượng truy cập đến hai phiên bản riêng biệt của cùng một trang web dựa trên việc trang web sử dụng tham số sid trong các liên kết nội bộ. Chính vì vậy, thay vì thấy trang này có 880 phiên người dùng và là một trang quan trọng, thì dữ liệu hiển thị ra lại bị phân mảnh trên nhiều URIs.

  Để giải quyết những tình huống này, chúng tôi có một số công cụ:

  1. Loại trừ các thông số nhất định trong Google Analytics .

  2. Bao gồm một phần tử liên kết chuẩn cho phiên bản không tham số trong HTML.

  3. Cập nhật liên kết nội bộ để loại bỏ các thông số không cần thiết.

  Điều quan trọng cần lưu ý là các liên kết nội bộ hầu như luôn là một tín hiệu mạnh hơn để cho các công cụ tìm kiếm, chứ không phải là một yếu tố liên kết chuẩn. Các phần tử liên kết chuẩn là một gợi ý về phiên bản URI chính xác. Chính vì vậy, nếu Google tìm thấy bốn mươi liên kết nội bộ đến "https://example.com/page.html?sid=1234", thì ngay cả khi bạn đã chỉ định "https://example.com/page.html" làm phiên bản chuẩn, thì hầu hết phiên bản được liên kết sẽ được coi là URI chính xác.

  Nhận xét.

  Kết hợp các cơ chế phản hồi vào các trang báo cáo lại các công cụ phân tích của bạn.

  14.

  Sử dụng phản hồi này có thể giúp bạn sắp xếp các trang có các vấn đề sau:

  - Nội dung lỗi thời.

  - Không trả lời câu hỏi của người dùng.

  - Trang được liên kết sai dẫn đến điều hướng.

  - Nội dung khó hiểu hoặc sử dụng sai phương tiện.

  Chỉ số tùy chỉnh.

  Cân nhắc sử dụng các chỉ số tùy chỉnh như thời gian đọc, tính cách, việc cần làm, nội dung đã đăng nhập và đã đăng xuất để nâng cao cách bạn báo cáo trên các trang của mình trong các công cụ phân tích:

  15.

  Tìm trang.

  Hãy luôn đảm bảo bạn đang theo dõi các truy vấn tìm kiếm của trang web trong các công cụ phân tích của mình. Tìm kiếm trang web lặp đi lặp lại đã được chứng minh là một công cụ tuyệt vời để tạo ra những phương án tốt nhất:

  - Các trang quan trọng cần có trong phần điều hướng.

  - Nội dung của bạn nên bao phủ.

  - Xu hướng theo mùa hoặc các vấn đề ngoại lệ.

  16.

  Nội dung ăn thịt đồng loại.

  Nội dung ăn thịt đồng loại xuất hiện có thể khiến bạn bị mất quyền kiểm soát trải nghiệm được thiết kế cho người dùng và lúc này, các công cụ tìm kiếm có thể nhầm lẫn và xoay vòng qua các URI mà chúng hiển thị cho người dùng đối với các cụm từ tìm kiếm cụ thể. Bởi vậy, một chiến lược tuyệt vời cho cả người dùng và cho các công cụ tìm kiếm là hãy tiến hành kết hợp các trang có độ tương đồng cao.

  Nếu bạn nhấp vào một truy vấn tìm kiếm trong Search Console, Google sẽ hiển thị cho bạn tất cả các trang trên trang web của bạn đã cạnh tranh cho truy vấn đó trong khoảng thời gian nhất định.

  17.

  Điều này đôi khi có thể gây nhầm lẫn vì trong nhiều trường hợp, Google có thể hiển thị liên kết trang web trong kết quả tìm kiếm khiến nhiều URIs được hiển thị trong kết quả tìm kiếm cho các truy vấn.

  Nếu bạn tập trung nhiều hơn vào các truy vấn không phải thương hiệu (các truy vấn tìm kiếm không chứa thương hiệu hoặc tên sản phẩm rời rạc), thì việc tìm các trang mà bạn thực sự có nội dung ăn thịt đồng loại cao sẽ hiệu quả hơn. Nếu bạn thông thạo Python, bạn có thể lấy nó từ API Search Console và bạn có thể tiến hành tạo bảng tính về số lượng URI nhận được nhấp chuột cho cùng một truy vấn.

  Screaming Frog hiện cũng có báo cáo trùng lặp nội dung cho phép bạn thu thập dữ liệu trang web của mình và có thể nhanh chóng xem xét nội dung chính xác hoặc gần trùng lặp.

  18.

  Cuối cùng, cung cấp cho các nhóm SEM một vị trí đường dẫn để đặt các trang đích trả phí là một chiến lược tốt, để đảm bảo rằng các nhóm khác nhau sẽ không tạo ra nội dung ăn thịt đồng loại.

  19.

  Kinh nghiệm.

  20.

  Trải nghiệm mà người dùng có trên các trang web có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị cũng như doanh thu. Trong nhiều trường hợp, nếu một thay đổi tốt cho doanh thu, thì nó cũng sẽ tốt cho khả năng hiển thị vì các công cụ tìm kiếm kết hợp nhiều kinh nghiệm hơn vào hiểu biết của họ về các chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của người dùng.

  Tốc độ trang.

  Hãy khiến tốc độ trang trở thành ưu tiên hàng đầu của một công ty, vì nó có thể dẫn đến việc doanh nghiệp của bạn bị mất doanh thu hoặc mất vị trí tốt trong kết quả tìm kiếm.

  21.

  Một trong những báo cáo yêu thích của tôi để chia sẻ với các nhà phát triển là báo cáo Đo lường từ web.dev. Nó không chỉ cung cấp cái nhìn tổng quan về các vấn đề được ưu tiên và hướng dẫn giải quyết, mà còn chỉ dẫn cho các nhà phát triển có thể đi sâu vào để biết thêm chi tiết về các vấn đề riêng lẻ.

  22.

  Web.dev cũng cung cấp một liên kết đến trang tổng quan CrUX Data Studio tiện dụng, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy các cải tiến.

  Microsoft Clarity.

  Clarity là một công cụ miễn phí tuyệt vời của Microsoft, kết nối từ Bing Webmaster Tools và cung cấp danh sách phong phú về số liệu trải nghiệm cũng như các bản ghi phiên riêng lẻ. Theo tôi, không có cách nào tốt hơn để hiểu trải nghiệm người dùng hơn là xem lại các bản ghi phiên. Bạn có thể biết khi nào mọi người đang đọc, xem khi nào họ phải đóng 15 cửa sổ bật lên, xem khi nào menu bánh hamburger liên tục đóng bất ngờ và xem liệu có những thứ khác có đang cản trở điều bạn muốn họ làm hay không.

  23.

  Hiểu ý định.

  Trong công cụ phân tích của bạn, việc tìm hiểu về trang thứ hai và trang thoát trong báo cáo trang đích có thể cung cấp cho bạn thông tin thực sự tốt về những gì người dùng muốn và đường dẫn của họ để có được nó. Trang đích có bao gồm các liên kết đến thông tin họ đang tìm kiếm không? Người dùng đã kết thúc việc điều hướng đến một trang khác để tìm câu trả lời, mà lẽ ra phải được trả lời trên trang đích không?

  24.

  Vấn đề ẩn.

  Tập thói quen mở Bảng điều khiển công cụ dành cho nhà phát triển trong Chrome khi truy cập các trang là một cách hay để phát hiện các lỗi ẩn có thể ảnh hưởng đến người dùng hoặc chỉ số của bạn.

  Các lỗi ở đây có thể dẫn đến:

  - Thông tin theo dõi không đầy đủ.

  - Thiếu nội dung.

  - Các trang không an toàn.

  - Hiệu suất trang kém.

  25.

  Sự liên quan.

  Đối với tôi, mức độ liên quan là mức độ phù hợp của một trang với những gì người dùng đang tìm kiếm. Điều này không phải ở cấp độ từ khóa, mà là cách trang Web cung cấp câu trả lời hoặc giải pháp có ý nghĩa cho truy vấn tìm kiếm của người dùng.

  Trong Google Data Studio, bạn có thể nhanh chóng nhận biết được các tìm kiếm và trang đích của người dùng, cùng với các chỉ số thông tin khác như số lần nhấp và số lần hiển thị.

  26.

  Tải những thứ này xuống CSV và sử dụng bảng tổng hợp đơn giản trong Excel hoặc Google Trang tính cho phép bạn có được cái nhìn tổng thể nhất.

  27.

  Vì trang này trên trang web Locomotive được thiết kế để bán các dịch vụ SEO Kỹ thuật, nên chúng ta có thể nhanh chóng biết vị trí của trang có liên quan đến những thứ mà có thể không nên có.

  Đây là cơ hội để chúng ta cập nhật trang với nhiều văn bản mô tả hơn, nói về lợi ích của SEO Kỹ thuật và nói về thông tin đăng nhập của chúng tôi với tư cách là một đại lý. Các tìm kiếm có màu xanh lục (bên dưới) phù hợp với mục tiêu của trang.

  Các mục màu đỏ (bên dưới) là cơ hội để chúng tôi tạo ra nhiều nội dung giáo dục hơn, đi sâu hơn vào các chi tiết và cơ chế của SEO Kỹ thuật.

  28.

  Ngoài ra, việc hiểu rõ quyền hạn và chuyên môn của bạn, như một công cụ tìm kiếm sẽ nhìn thấy nó, là điều quan trọng để hiểu bạn có thể phù hợp với lĩnh vực nào.

  Ví dụ, Vào khoảng năm 2019, Google bắt đầu nâng thứ hạng cho một số trang web chưa được tối ưu hóa hay đã được tối ưu một cách ngớ ngẩn. Nhiều trang trong số này là các trang web của chính quyền địa phương chưa từng thấy SEO và hiếm khi được phát triển hay thiết kế.

  Công cụ tìm kiếm cũng có thể sử dụng toàn bộ kho dữ liệu của nội dung văn bản, tác giả, ..., hay liên kết của trang web, để hiểu chuyên môn mà trang web có đối với một lĩnh vực chủ đề nhất định. Chính vì vậy, hãy viết nội dung mới phù hợp với chuyên môn của chủ đề trang web của bạn hoặc cơ quan công dân của bạn. Điều này có nghĩa là, theo thời gian, bạn càng chứng tỏ chuyên môn của mình về nội dung mới, thì càng có tác động bổ sung đến tất cả nội dung trong chủ đề, từ đó giúp tạo dựng độ tin cậy cho Websites.

  Cuối cùng, hai lĩnh vực cuối cùng xung quanh mức độ liên quan chính là biết bạn có thể phù hợp với điều gì và hiểu khi nào Google tiến hành thêm mức độ liên quan cho bạn.

  Ví dụ, Nếu công ty bạn hoạt động tại lĩnh vực IT, doanh nghiệp đặt tên sản phẩm mới là "không gian xanh", thì rất ít người dùng có thể tìm kiếm thấy bạn thông qua các công cụ tìm kiếm, do Google hiểu đây là một thuật ngữ dành cho bên xây dựng, trừ khi bạn sử dụng một số tiền đáng kể để người dùng nhận biết về tên này.

  29.

  Tôi thích nghĩ rằng Google chỉ đưa những thứ mà nó biết về tôi vào văn bản tìm kiếm của tôi. Trong ví dụ dưới đây, Google biết rằng tôi đang ở Raleigh, vì vậy họ đã đưa + raleigh vào tìm kiếm của tôi. Như vậy, Google cung cấp vị trí, lịch sử tìm kiếm, ... của bạn vào quá trình xử lý tìm kiếm của bạn, để cung cấp kết quả phù hợp nhất với bạn.

  30.

  KẾT LUẬN.

  SEO hiệu quả đòi hỏi một cách tiếp cận tổng thể. Đây là những yếu tố quan trọng để đạt được nó từ mọi góc độ:

  1. Các công ty cần đội ngũ và các nguồn lực để thành công với SEO.

  2. Nhóm SEO nên tập trung vào sự rõ ràng của giao tiếp và mức độ ưu tiên hiệu quả.

  3. Các lĩnh vực chính cần xem xét trong chiến lược SEO là Liên kết, Nội dung (sự hài lòng của trang), Kinh nghiệm và Mức độ liên quan.

  4. Hãy dành thời gian để đi chậm lại, nghiên cứu kỹ hơn với các sơ đồ trang web XML chính xác, số liệu tùy chỉnh, cơ chế phản hồi của người dùng, ... có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn và cung cấp cho bạn dữ liệu để thông báo cho sự phát triển.

  5. Dành một chút thời gian để xem phiên của người dùng.

  6. Làm việc chăm chỉ để đảm bảo các trang của bạn giải quyết được vấn đề hoặc cung cấp câu trả lời đúng.

  7. Xem cách nội dung trang của bạn phù hợp với các tìm kiếm của người dùng do Google cung cấp.

  8. Viết để hỗ trợ và xây dựng chuyên môn về chủ đề của trang web của bạn. Sự tín nhiệm là chìa khóa của thành công.

  Bài viết được dịch tại SEL và đăng tải duy nhất lên SEOMxh

   
  Đang tải...
  Huyen Chu and thuyln2 like this.
 2. hocon84

  hocon84 Member

  Bài viết:
  129
  Đã thích:
  6
  Cảm ơn nhiều, bài viết chi tiết từng chỉ số, kpi muốn đạt được khi seo từ khoá
   
 3. KTBD

  KTBD Member

  Bài viết:
  43
  Đã thích:
  3
  Cảm ơn bác có một bài viết rất chi tiết và chất lượng, cần có thêm nhiều bài như thế này để mọi người học hỏi thêm!
   
 4. Huyen Chu

  Huyen Chu Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  12
  cảm ơn bác, bài viết rất chi tiết, dễ hiểu. Mong bác sẽ ra thêm nhiều bài hơn để cho ae nhất là những newbie như em học hỏi
   
 5. phuongnamedu

  phuongnamedu New Member

  Bài viết:
  27
  Đã thích:
  2
  vãi, bài viết dài ghê, và giống như là cách seo làm việc nhóm hiệu quả thì đúng hơn
   
 6. CTY Diệt Mối Minh Long

  CTY Diệt Mối Minh Long New Member

  Bài viết:
  24
  Đã thích:
  3
  Cảm ơn bài viết chia sẻ những vẫn đề em thắc mắc bao lâu nay đã được giải đáp
   
 7. reedvan

  reedvan Member

  Bài viết:
  310
  Đã thích:
  26
  bài viết dài quá mình đọc nhưng vẫn chưa ngấm vào đầu cho lắm :) . kiểu như trước giờ làm seo không theo kế hoạch gì cả nên khi nhìn những bài viết kiểu này thấy bài bản lại không quen
   
 8. valvequanghung68

  valvequanghung68 Member

  Bài viết:
  49
  Đã thích:
  5
  Quy trình rất rõ ràng cho những ai bắt đầu SEO và không biết bắt đầu từ đâu.
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...