Cách duy nhất để thành công trong SEO: có một chiến lược toàn diện

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi MozSeo, 17/12/15.

 1. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,380
  Đã thích:
  1,920
  puzzle-piece-part-whole.

  Chuyên gia Tony Edward bình luận về cách mà công ty ông cải thiện chất lượng làm SEO thông qua sự kết hợp SEO, paid search, social, marketing và PR.

  Đã gần đến năm 2016 và bạn vẫn chưa có cách để liên hệ SEO với những kênh marketing khác, bạn sẽ không thể chứng kiến được sự tăng lên của traffic tự nhiên.

  SEO ngày hôm nay không thể tự sống một mình nó nữa bởi vì chúng ta đã biết tác động của những kênh khác là lớn thế nào, dù trực tiếp hay gián tiếp từ các kênh marketing, social meadi, PR các hoạt động marketing offline hay email marketing. Những tín hiệu bao gồm sự nhắc đến brand, sự thôi thúc người dùng, sự liên quan của các cụm từ tìm kiếm, dữ liệu, content và link.

  Trong quá khứ SEO chỉ bao gồm Keywords, Links, Crawl và thứ hạng, thế nhưng ngày nay nó bao gồm nhiều hơn thế.

  seo-in-early-2000s1.
  [​IMG]

  Có được sự kết hợp giữa những kênh marketing không chỉ giúp cho SEO mà nó còn giúp cho giúp kết quả marketing tổng thể bởi nó tận dụng mọi cơ hội có được. Nó cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh hoạt động marketing của mình để xây dựng một thương hiệu mạnh dù sự thể hiện của mỗi kênh riêng biệt là như thế nào.

  May mắn thay, sẽ không bao giờ là quá muộn để kết hợp SEO với những kênh khác. Dưới đây là ví dụ của sự kết hợp các kênh lại với nhau.

  Kết hợp các kênh marketing tổng thể

  Công ty của tôi (Elite SEM) có một event của khách hàng sẽ được tổ chức tại New York. Đây là một sự kiện lớn với những khách hàng của họ tại khu vực New York. Đây là cách mà những team khác nhau kết hợp để đẩy mạnh quảng bá cho sự kiện:

  Đầu tiên, tất cả các team marketing có một cuộc gặp mặt để bàn về content và chiến lược quảng cáo cho sự kiện. Các team bao gồm marketing, PR, SEO, Social, Email, Paid Search và Display.

  Chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn tạo ra một trang web cho công ty thông tin về sự kiện bởi vậy chúng tôi có team SEO và Paid Search thực hiện phần keyword research. Team marketing sử dụng các từ khóa này để phát triển content của website và SEO team chuẩn bị để tối ưu hóa nó.

  Sau đó, team marketing thực hiện video giới thiệu cho event này và đăng lên YouTube. Video sau đó được nhúng vào website, ở trang dành cho event. Team SEO bắt đầu tối ưu hóa cho video trên YouTube.

  Khi đã sẵn sàng, trang event được mở ra trên website. Với sự kết hợp của tất cả các team, trang đó bao gồm:
  • Content chi tiết về lịch, người nói chuyện, lợi ích khi tham gia…
  • Tối ưu hóa on-page chuẩn
  • Cấu trúc markup chuẩn cho website
  • Nhúng video trên YouTube vào
  • Google Maps nhúng vào website
  • Nút Social và Email để chia sẻ
  • Một form để lại thông tin cho khách hàng
  Team SEO hướng dẫn các bạn làm web thực hiện sitemap cho trang event. Trong lúc này, team marketing đăng bài viết trên blog của chúng tôi về sự kiện. Internal link được đặt về trang event để dẫn người dùng tới.

  Team email marketing thêm email về sự kiện để gửi tới tất cả khách hàng và những người đăng ký nhận mail.

  Team social thêm event vào các bài đăng của họ. Đặc biệt trên Facebook họ tạo một app cho sự kiện và một app để quảng cáo video. Một hashtag unique được chọn cho toàn bộ event.

  Team PR viết thông cáo báo chí để nhấn mạnh event và gửi cho các nhà báo. Bằng sự kết hợp với team SEO, các link được chèn vào dẫn về trang của event.

  Sau đó tới các quảng cáo trả tiền. Team paid Search và display kết hợp để chạy các quảng cáo cho khu vực New York trong khi team social chạy facebook ads.

  Trong khi đó, team SEO và PR làm việc với nhau để tiếp cận các khách hàng và website quảng cáo cho event. Team marketing hướng dẫn khách hàng thêm link event vào các email và những hoạt động truyền thông khác.

  Khi chiến dịch bắt đầu chạy, team SEO và social kiểm tra đánh giá tín hiệu từ social, sự nhắc lại brand, các backlink về trang event.

  Cuối cùng, để đảm bảo sự thành công, tất cả các team họp với nhau theo lịch lên sẵn để xem báo cáo về chiến dịch marketing và sự chuyển đổi của từng kênh.

  Kết luận

  Như bạn đã thấy ở trên, các team marketing làm việc cùng nhau sẽ có thể tăng cường, mở rộng hoạt động marketing của công ty. Năm mới sắp đến, hãy cùng nhau đề ra chiến lược hoạt động tổng thể, kết hợp các team cho hoạt động SEO của bạn.

  Bài viết Cách duy nhất để thành công trong SEO: có một chiến lược toàn diện được dịch trên trang searchengineland.com và đăng tải Duy Nhất trên SEOMxh.com mọi sao chép vui lòng để lại nguồn !
   
  Đang tải...
 2. phamduytuongs1q

  phamduytuongs1q New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  mảng ghép của seor thành công và lâu dài là phải có chiến lượt rỏ ràng
   
 3. tangduongtrieu

  tangduongtrieu New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  1
  Ở Việt Nam seo còn có thêm lo đối thủ bơm backlink xấu nữa :)
   
  bacdan thích bài này.
 4. cuongnc79

  cuongnc79 Member

  Bài viết:
  182
  Đã thích:
  26
  công nhận với bác, ở việt nam thì phải học thêm cả bảo mật, rồi hàng ngày ngoài theo dõi link trả về, link chết, còn phải theo dõi xem có link bẩn nữa không, seo đã mệt rồi mà đối thủ còn bựa :((
   
  tamnd thích bài này.
 5. hayseotop

  hayseotop New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  0
  Năm 2016 nhiều việc thế kia mà còn bác soer nào còn thời giang làm việc này
   
 6. tamnd

  tamnd New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  bác ơi! làm sao để theo dõi link trả về và link chết ạ?
   
 7. taigamestore

  taigamestore Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  4
  thực sự có quá nhiều thứ phải bận tâm, thuật toán ngày càng thông minh
   
  dinhhoai1 thích bài này.
 8. Phước Nguyễn

  Phước Nguyễn Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  4
  Công nghệ mỗi ngày một đi lên , nên con người cũng phải thích nghi theo , thôi thì cứ có cái gì mới ta lại làm mới :)
   
 9. bacdan

  bacdan New Member

  Bài viết:
  18
  Đã thích:
  5
  thù trong giặc ngoài bác à, mình nghĩ ở nước ngoài cũng vậy thôi
   
 10. thethaominhtoan

  thethaominhtoan Member

  Bài viết:
  615
  Đã thích:
  76
  :D:D:D:D:D:D đang làm đọc được cmt của bác cười ko nhặt dc mồm luôn, sếp mắng cho trận :D:D:D
   
Đang tải...
Đang tải...