Cách đặt textlink từ khóa chính hay nhất

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi locan10, 3/11/16.

 1. locan10

  locan10 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  1
  SEO là một hình thức quảng cáo trên mạng Internet chi phí thấp hơn so với những loại quảng cáo khác .SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu.
  Tôi xin giới thiệu 1 xúi về Công ty Seo chúng tôi không chỉ có dịch vụ seo từ khóa mà còn dịch vụ thiết kế web miễn phí chuyên nghiệp , đẹp với kho giao diện phong phú phù hợp với nhiều lĩnh vực

  Và còn dịch vụ cuối cùng là thiết kế video nói đúng hơn là dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Mong các bạn đọc bài này nhấn vào đường link phía trên để tham khảo những lĩnh vực mà các bạn muốn nhé , và còn có những bài viết về Seo cho các bạn tham khảo them và bây giờ chúng ta sẽ nói về cách đặt textlink hiệu quả

  Tầm quan trọng của textlink đối với Seoer chắc hẳn ai cũng đã biết, điều mà ISING muốn đề cập tới trong bài viết lần này đó chính giúp bạn có những cách đặt textlink hiệu quả nhất. Có những cách như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết ngay sau đây.

  1. Đặt textlink từ khóa mở rộng.

  SEO traffic hay còn được gọi là SEO tổng thể có tác dụng làm các từ khóa được tăng đều và traffic cho trang được tăng khá tốt nhưng điểm yếu chính là từ khóa chính lên Top cực chậm. Cách thức này rất phù hợp với những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu từng bước một. Không phù hợp với kiểu làm SEO theo dự án hay nói cách khác là bạn làm dịch vụ SEO.

  Chúng tôi đưa thêm một ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung: Website SEO một từ khóa chính đó là" bánh xe đẩy" do công việc bận rộn nên việc update bài viết không được thường xuyên gây ra hện tượng tụt hạng. Những có điểm là text " bánh xe đẩy tốt nhất" là đi link 3 từ khóa " bánh xe đẩy" " bánh xe đẩy tốt" " bánh xe đẩy hàng". Có rất nhiều sự thay đổi đến blog, từ việc lọt top 10 cả 3 từ khóa trên còn lên đầu trang 2 cách từ khóa có traffic khá cao như "bánh xe đẩy" và "bán bánh xe đẩy hàng".


  Nếu trang của bạn có mục tiêu là kiếm nhiều traffic bạn nên đặt textlink với từ khóa mở rộng. Có nhiều blog mới được hơn 1 tháng chỉ với 10 bài viết nhưng traffic 1 ngày cũng lớn hơn 100 trong khi hầu như không có từ nào lọt vào top 10.

  2. Giải đáp những câu hỏi hay được thắc mắc.

  Ví dụ câu hỏi là: :Bạn SEO từ khóa khá khó là "trà túi lọc" có dấu và không dấu sẽ đặt textlink như thế nào?

  Câu trả lời sẽ là:

  + Cách 1: là đặt từ khóa chính, đi link từ khóa dài.

  + Cách 2: là đặt từ khóa dài, đi link cả từ khóa chính và từ khóa dài.

  Ưu nhược điểm của 2 cách này đã được chúng tôi phân tích một cách kỹ lưỡng trong bài viết này.

  3. Đặt textlink từ khóa chính.

  Nếu như đặt SEO traffic phù hợp với người làm lâu dài thì cách đặt textlink với từ khóa chính lại rất được lòng những ai làm dchj vụ SEO bởi nó rất phù hợp với cách dự án SEO. Cách này giúp từ khóa chính được lên top nhanh tuy nhiên điểm trừ của cách này đó chính là có thể nhiều người đi link sẽ gặp phải đó là sự hiển thị tiêu đề trên google.

  Ví dụ: Có thể bạn SEO từ khóa chính " bán thẻ game" và bị Google hiển thị "ban the game" , "ban the game gia re" thì ai cũng có thể đoán được textlink bạn đặt là gì?

  Sau khi đặt text có thể bạn cũng sẽ đi link mở rộng nhiều với các cách đặt khác nhau nhưng tình hình khó mà thay đổi được. Thực ra việc đi link từ khóa mở rộng cũng góp phần lên top từ khóa phụ khá tốt như nó phụ thuộc rất lớn vào từ khóa chính. Từ khóa

  chính top càng cao thì từ khóa phụ cũng lên theo. So với cách 2 thì tốc độ chậm hơn nhiều mà cũng không ổn định nữa.

  4. Thời gian textlink có tác dụng mạnh.

  Thường thời gian để bạn có thể nhìn thấy được hiệu quả việc đặt textlink sẽ kéo dài tù 2 tới 3 tháng. Dù bạn dùng cách nào thì khoảng thời gian nhận ra được sự khác biệt cũng đều là nằm trong khoảng thời gian này.

  Cảm ơn các bạn đã đọc. Các bạn nhớ coment cho ý kiến nhé để cùng nhau học hỏi.


  Công ty Seo Online
  778/42 Thống Nhất, P 15, Q Gò Vấp, Tp.HCM
  (08) 66.790.723
  admin@seotukhoa.com.vn
  0931.436.637 0972.123.018
   
  Đang tải...
 2. luatvt

  luatvt Member

  Bài viết:
  84
  Đã thích:
  27
  bác cho e hỏi đặt texlink bây giờ còn có nguy hiểm không , đặt ở sidebar và foooter có dc ko
   
 3. Hân Nguyễn

  Hân Nguyễn Member

  Bài viết:
  71
  Đã thích:
  7
  text link có thể đặt ở đầu giữa của nội dụng và cuối thì đặt url theo em làm chuẩn nhất, và các link đích phải khác nhau
   
 4. emvohinh

  emvohinh Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  8
  hơi dài mình đọc kỹ mới nắm được dung, bài viết cũng hay tks bạn.
   
  locan10 thích bài này.
 5. cay5

  cay5 New Member

  Bài viết:
  169
  Đã thích:
  10
  cách này mình thấy cũng hay thật đấy nhưng còn khi làm thực tế thì không biết có khó không nhỉ
   
 6. HuyenMinh

  HuyenMinh New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Mình rất hay đặt theo cách này và thấy khá hiểu quả và gọn gàng
   
 7. venus

  venus Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  0
  giờ mình chỉ đặt link chữ ký là từ chính, còn đi link bài viết thì mình đi key dài mở rộng, ko biết dc không?
   
 8. haianh123

  haianh123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã thích:
  10
  Giá trị của textlink bây giờ cũng ko còn quá cao nữa đâu, mà đặt textlink nhiều quá còn bị liệt vào spam , em nghĩ bh ko nên mua textlink nhiều nữa đâu các bác ạ
   
Đang tải...
Đang tải...