Cách bán hàng dễ dàng trên marketplace

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Nguyen Thien Chinh, 31/3/21.

 1. Nguyen Thien Chinh

  Nguyen Thien Chinh New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Maketplace là gì?

  [​IMG] -Marketplace là một mô hình thương mại điện tử để người bán, người mua kết nối thông qua internet. Cụ thể ở đây là Facebook

  [​IMG] -Marketplace là một sàn giao dịch mà bên mua và bán tập trung lại để tìm kiếm nhau dễ dàng. Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketplace sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho mọi khách hàng.

  Ưu điểm của Marketplace

  [​IMG] Maketplace giúp tối chúng ta có một thị trường trao đổi chung cũng giúp bạn đóng gói, giao hàng tận nơi.

  [​IMG] Giúp doanh nghiệp thương mại điện tử (TMĐT) giảm chi phí mua hàng, kho bãi, quản lý tốt vốn lưu động. Vì doanh nghiệp TMĐT không cần lưu kho sản phẩm, mà chúng vẫn nằm tại kho của nhà sản xuất. Khi có đơn hàng, doanh nghiệp liên hệ nhà sản xuất đóng gói, giao hàng và thu hộ sản xuất

  [​IMG] Xử lý đơn hàng nhanh. Nhiều dịch vụ hỗ trợ như hình ảnh, vận chuyển, các chế độ chăm sóc khách hàng,… Nhờ sự kết nối nhanh và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng.

  [​IMG] Marketplace cũng giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu đến một lượng lớn quý khách hàng hiện có từ mô hình B2C.

  [​IMG] Khách hàng có thể thoải mái so sánh chất lượng, giá cả, lựa chọn sản phẩm.

  Làm thế nào để bán hàng hiệu quả trên Maketplace?

  [​IMG] Mô hình Marketplace trên Facebook rất dễ sử dụng và tiện lợi. Đặc biệt dễ dàng cho các cá nhân bán hàng. Bạn chỉ cần chụp ảnh mặt hàng, hoặc thêm từ album ảnh. Sau đó nhập mô tả, tên hàng hóa, giá và xác nhận vị trí, chọn danh mục và đăng bán trong Marketplace. Sau khi đăng, bất cứ ai trong khu vực của bạn có thể tìm thấy sản phẩm của bạn và nhắn tin trao đổi nếu họ muốn mua.

  [​IMG] Facebook là một kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả. Thậm chí trong nhiều giai đoạn khó khăn, Facebook đôi khi như một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc triển khai Marketplace hiệu quả, doanh nghiệp cũng nên nên đầu tư đúng mức cho Fanpage của mình. Điều này giúp kinh doanh trên kênh này và không bỏ sót nguồn lợi khổng lồ từ kênh này. Bài đăng trên Marketplace chính là “lối tắt” đưa khách hàng đến với Fanpage doanh nghiệp. Do đó, các đơn vị kinh doanh cần tối ưu hóa Fanpage, đầu tư nội dung, hình ảnh, video thu hút khách hàng hiệu quả. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh tốt hơn.


  Nguồn : phanmemquanlyfacebook .net
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
 2. Nguyễn Linh 1989

  Nguyễn Linh 1989 Member

  Bài viết:
  41
  Đã thích:
  1
  Chạy phần mềm có khóa ko add dùng thử mấy phần mền bị khóa tk tren market place luôn
  có tk kháng nghị dk có tk bỏ luôn :((
   
Đang tải...
Đang tải...