các trang tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi Thanhhang2121, 25/9/20.

 1. Thanhhang2121

  Thanhhang2121 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  các trang tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam
  Bạn ko biết chọn lọc trang nào uy tín chất lượng để tham dự. Bởi thế, bài viết này xin giới thiệu tới độc giả những trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

  Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong các năm qua đã phát triển một cách rất nhanh. Cộng với đó, cực nhiều mạng lưới tiếp thị kết liên có mặt trên thị trường tạo nên một cùng đồng kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết bằng cách truyền bá sản phẩm để nhận hoa hồng.

  những lợi ích và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền từ tiếp thị kết liên đã khiến hình thức này trở thành thiên hướng và phổ biến người đeo đuổi. Tiếp đây mình xin tổng hợp các trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được đa dạng người tin sử dụng.

  1. ACCESSTRADE (AT)

  https://lh3.googleusercontent.com/e...vEZmzQ16nQwEZy1GHaN5XJ3kLlXrvQJUVHJt40xCDVVIrLàm tiếp thị kết liên duyệt y AccessTrade

  Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết đi đầu tại Việt Nam, AT hoạt động cốt yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam trong khoảng 2015.

  cá nhân mình cảm thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, nhà cung cấp phổ biến từ thương mại điện tử đến du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của không ít ông to như Tiki, Lazada, Citibank…

  hoa hồng phê chuẩn AT tiếp thị kết liên tương đối cao, và ổn định giao động từ 4-8%, 1 vài chiến dịch lên tới 20% thậm chí những sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ tín dụng hoả hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề trả tiền, AT được cùng đồng Đánh giá rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Giả dụ số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cộng số tiền đấy vào tháng sau.

  hai. MASOFFER (MO)

  https://lh5.googleusercontent.com/q...vq2sTGvw-TEiDQkF07JrP2EL3gUMpFgo09EoMh8ngmk7XTiếp thị lau láu kết cộng MasOffer

  Được tăng trưởng bởi công ty mẹ là đơn vị cổ phần Eway Như thế nên MasOffer trở nên khá uy tín đối với những Publisher, tính đến thời khắc hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publishers tham dự vào nền tảng này. Được phát triển bởi doanh nghiệp mẹ là đơn vị cổ phần Eway

  MO lôi kéo đa dạng ông to, là đối tác tiềm năng trong đa dạng các mảnh ngành nghề dịch buvuj, sản phẩm. Trả tiền huê hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Lợi thế khó khăn của MO là công nghệ, họ tăng trưởng các phương tiện giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm mạnh để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt các đối thủ khác

  3. ADFLEX

  https://lh4.googleusercontent.com/X...WIUsH2ne6yAR_hi1r4njPx14m78KGpd21EZhTH1v8wpgWTiếp thị liên kết cùng AdFlex

  Trước đây, AdFlex nổi danh là nhà cung cấp sản phẩm game, áp dụng trên smartphone nhưng hiện nay

  Sản phẩm cốt yếu của AdFlex là các áp dụng và game, Do vậy nên nếu như bạn truyền bá được cho những người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được hoa hồng.

  4. ADCOMBO

  https://lh4.googleusercontent.com/r...e63MhIwWmIMTPm8txhSz-zxqfJ5UMB2S9PZcaUkrl6C8TTiếp thị kết liên qua AdCombo

  AdCombo phân phối cho các bạn các sản phẩm trong phổ thông các ngành nghề khác nhau trên phổ biến nước. Không chỉ thế, một điều đáng lưu ý ấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán huê hồng cho các bạn trong vòng 24h trong khi phổ thông website tiếp thị kết liên khác thường thanh toán sau 30-90 ngày phê duyệt paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

  tham gia màng lưới này các bạn có thể tuyển lựa rộng rãi các sản phẩm trong khoảng sức khỏe, làm đẹp đến những mảng nhà sản xuất khác đối với thị trường Việt Nam.

  Tại trang Dashboard những thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và thể hiện rất chi tiết, tạo thuận tiện cho người tham gia theo dõi chỉ số.

  5. CIVI

  https://lh6.googleusercontent.com/o...GoU0K8i1sQyZOnL98xmzhs3rpt7Zplcs-Axo2qHlPqrd3Tiếp thị liên kết qua Civi

  Civi được đưa vào sử dụng vào năm 2015, và được vững mạnh bởi nhà đầu cơ Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa lôi kéo được các bên to như AccessTrade hay MasOffer. Tuy vậy, huê hồng Civi trả cho bạn là rất cao từ 20%-50%

  Tại thời điểm này có thể đề cập Civi đang trả mức hoả hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần khách hàng. Tuy thế các lĩnh vực như du lịch lại chưa được cập nhật phổ biến.

  Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào phát triển thị phần tiếp thị kết liên đã tạo thêm điều kiện để các Publishers có thêm sự lựa chọn quảng cáo các sản phẩm Việt Nam.

  6. ADPIA

  https://lh5.googleusercontent.com/N...Ei0fVgiJqWvNCNsxUgvZJ3zZADjQx6o0bYzdCa-SrtXLU

  Tiếp thị kết liên qua Adpia

  Adpia là một website ít người biết đến tuy thế nó có các lợi vậy mà các màng lưới khác ko có ấy là dịch vụ hosting và tên miền. Hơn thế nữa, Adpia trả huê hồng cao mỗi khi bán được sản phẩm, lên đến 30%.

  7. Lời kết

  Qua bài viết trên mình Mong rằng các bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết thích hợp để tiến hành kiếm tiền online ngay bữa nay.
   
  Đang tải...
 2. amenthuy

  amenthuy Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  1
  Chưa chơi tiếp thị liên kết bao giờ, chắc cũng khoai. Quay ra tự nhập tự bán sản phẩm của mình luôn
   
 3. Nguyen@Nguyen

  Nguyen@Nguyen Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  1
  Nhìn đi nhìn lại thì thôi chơi shopee còn ngon hơn mấy ông này.
   
 4. conanlk

  conanlk Member

  Bài viết:
  396
  Đã thích:
  38
  Trước có thử accesstrade mà bèo bọt quá, chắc do minh ko biết chạy mấy cái này, chỉ quăng lên website rồi để đó @_@@_@@_@
   
 5. enychi

  enychi Member

  Bài viết:
  176
  Đã thích:
  25
  Thấy mấy bà mẹ bỉm sữa hay tham gia AccessTrade. Mỗi tháng kiếm thêm vài trăm ngàn mua bỉm, sữa cho con cũng hợp lý quá đi chứ. Bản thân mình cũng từng tham gia thằng này, cũng tạo web các kiểu mà không ăn thua, chạy quảng cáo thì chết hàng loạt do vi phạm chính sách. Cày cả tháng được 7 triệu, thì mất 4 triệu kinh phí đầu tư rồi tiếp thị các kiểu.
   
 6. Bathai

  Bathai Member

  Bài viết:
  162
  Đã thích:
  13
  trước giờ chỉ chơi với mấy trang thương mại điện tử. cảm ơn bạn đã chia sẻ, có thứ để tìm hiểu thêm
   
 7. thaopacha123

  thaopacha123 Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  4
  đã làm với acctrade và bỏ luôn sau 1 tháng. Mình chạy doanh số cho shopee cực cao nhưng mà nó kêu giới hạn hoa hồng chỉ 500k -1tr nên dẹp luôn. Chạy cho các cửa hàng trực tiếp còn thoải mái hơn.
   
 8. nganhuynh10a

  nganhuynh10a New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  2
  Làm 2 thằng đầu là ok rồi, đa phần các chiến dịch đều same same nhau, nên nếu bạn làm tốt thì họ sẽ thu hút bạn về nền tảng đó làm và trả phí hoa hồng cao hơn bình thường
   
 9. Mỹ Duyên

  Mỹ Duyên New Member

  Bài viết:
  22
  Đã thích:
  0
  tốt thì tốt thật nhưng mà phí hoa hồng cao quá thấy cũng ngán lắm!!
   
Đang tải...
Đang tải...