Các phần mềm chạy quảng cáo Facebook được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi thanhphong23893, 12/10/17.

 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  0
  acebook là một trong những kênh kinh doanh được nhiều các cá nhân, tổ chức lựa chọn mang lại hiệu quả rất cao. Do vậy việc chạy quảng cáo để tăng like Fanpage Facebook luôn được nhiều người chú trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết các phần mềm quảng cáo để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Để hiểu hơn về vấn đề này bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

  Các phần mềm chạy quảng cáo giúp tăng like Fanpage Facebook
  • Phần mềm chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả
  Để giúp bạn tận dụng được hết những thế mạnh của Facebook trong các chiến lược quảng cao, phần mềm chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  [​IMG]
  Phần mềm chạy quảng cáo Facebook Ads

  Ads có đầy đủ các tính năng của một phần mềm chạy quảng cáo, từ việc có thể kết bạn với nhiều người chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Đưa ra danh sách bạn bè theo tiêu chí của bạn chọn hay việc tạo một Fanpage, group sẽ có hàng ngàn người chứ không phải mời từng người.

  Ngoài ra nó còn có nhiều chức năng tuyệt với như giúp tăng like Fanpage Facebook hiệu quả, tăng lượt theo dõi trên Facebook, tăng độ tương tác đối với bạn bè, tự động tham gia hoặc rời nhóm, tạo sự kiện hay tới việc tự động gửi tin nhắn cho các bạn bè trong Group.

  Đây là phần mềm tăng like Facebook hiệu quả nên được rất nhiều dịch vụ quảng cáo Facebook sử dụng, đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của một nhà quảng cáo, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhất.

  • Phần mềm tự đăng tin quảng cáo Flus
  Được đánh giá là một trong những phần mềm giúp tăng like Fanpage Facebook hiệu quả nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho việc quảng cáo.

  Từ việc tự động đăng bài thông qua các Group, tự động gửi tin nhắn, hay comment, tự động add bạn bè vào Group, tìm kiếm các khách hàng theo mục tiêu, nơi ở, sở thích, điều kiện, tuổi, hôn nhân, đã like, là thành viên của nhóm…

  Phần mềm Flus có những ưu điểm nổi bật như:

  Sử dụng được với nhiều nick, nhiều tab, nhiều logo khác nhau.

  Đăng nhóm luân phiên với các nick khác nhau, sau khi đăng 20 nhóm sẽ tự động chuyển nick, đổi proxy, comment fanpage với nhiều nick, sau 20 page sẽ tự chuyển nick đổi reset dcom.

  Tương tác với nhiều bạn bè hơn, comment like nhiều hơn.

  Gửi tin nhắn luân phiên bằng nhiều nick khác nhau, sau 20 page sẽ chuyển nick đổi reset dcom.

  • Phần mềm chạy quảng cáo Facebook Ninja
  Ninja cũng giống như các phần mềm chạy quảng cáo khác nó cho phép tự động đăng bài vào group, tự động tìm kiếm thông qua các từ khóa, tuy nhiên nó có sự chọn lọc. Facebook Ninja sẽ lọc những thành viên có khả năng tương tác cao, để hướng tới nhóm đối tượng khách hàng có tiềm năng nhất.

  [​IMG]
  Phần mềm quảng cáo Ninja

  Ngoài ra tính năng nâng cao, phần mềm chạy quảng cáo facebook này còn giúp bạn gửi lời mời kết bạn, tự động gửi tin nhắn mà không vi phạm quy định của facebook, tự động tag bạn bè vào những bài viết, hình ảnh từ đó giúp tăng like Fanpage Facebook hiệu quả.

  • Phần mềm chạy quảng cáo V-Pos Forum Pro
  Cũng giống như các phần mềm chạy quảng cáo nên trên V-Pos Forum Pro cũng có những tính năng nổi trội như: Tự động mời bạn bè tham gia, tự đăng các bài quảng cáo cũng như làm mới các tin đã đăng trong 1 group.

  Không chỉ vậy phần mềm quảng cáo này còn cho phép việc quét UID hàng loạt của Facebook, tăng khả năng tương tác và quảng cáo Facebook thông qua các giả lập Mobile.

  Trên đây là một trong những phần mềm chạy quảng cáo và giúp tăng like Fanpage Facebook hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn một phần mềm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

  Xem nhiều chia sẻ mẹo sử dụng Facebook hơn tại: metech.com.vn/category/blog
   
  Đang tải...
 2. ThienFurniture

  ThienFurniture Member

  Bài viết:
  301
  Đã thích:
  27
  Ngày xưa cũng nghịch thử 1 phần mềm, kiểu như trao đổi like cho nhau. Chạy được khoảng 1 tiếng tích điểm để tăng like, chưa tăng được cái like nào đã bị Facebook thông báo cấm vận 1 tháng. Thế là em quay tay từ đó đến giờ. T_T
   
Đang tải...

Đang tải...