Các kỹ thuật seo offpage

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi kunnguyen, 16/12/15.

 1. kunnguyen

  kunnguyen Member

  Bài viết:
  93
  Đã thích:
  7
  1) Thành lập hoặc gia nhập vào một cộng đồng social networks
  Thành lập hoặc tham gia vào một cộng đồng trên các mạng xã hội với mục tiêu nhằm quản lý danh tiếng trực tuyến và đem về visit cũng như tương tác thường xuyên cho website. Đây là bước đầu tiên và quan trọng hàng đầu khi bắt đầu SEO cho một công ty hoặc một thương hiệu nào đó.

  Nhà đầu tư có thể đăng ký thành viên của các trang có lượng người dùng lớn trên mạng xã hội, để có thể mở rộng mạng lưới trực tuyến của mình, có thêm nhiều hơn các kết nối với người dùng online. Nhằm mục tiêu chia sẻ với nhiều người dùng nhất có thể, đồng thời xây dựng một danh tiếng online và kéo visit về cho cộng đồng của chính mình. Điều này có nghĩa là nhà đầu tư cần phải tham gia thật sự tích cực và thường xuyên các mạng xã hội.

  2) Tạo blog
  Đây là một trong những cách mạnh mẽ nhất để thúc đẩy thương hiệu cho công ty hoặc website online. Với những nội dung độc đáo và quảng bá cho thương hiệu của công ty hoặc cá nhân, blog là một kênh rất tốt để trở thành vệ tinh cho website chính. Thậm chí đối với những website cung cấp một dịch vụ nào đó, thì blog hoàn toàn có thể là kênh kiếm khách hàng trực tiếp thay cho trang chính.

  Nếu không đủ khả năng để viết nội dung chất lượng cho các trang blog một cách thường xuyên, nhà đầu tư có thể thuê một blogger và yêu cầu viết nội dung một cách chi tiết và độc đáo, cho đến khi blog có được một lượng organic traffic nhất định.

  3) Thành lập các diễn đàn
  Diễn đàn là một kênh rất tốt để kéo traffic và tăng tương tác cho website đích. Hơn nữa, đây là một kênh rất tốt để có thể điều hướng thông tin đến với người dùng, hay nói cách khác là tạo dư luận theo ý muốn của bản thân. Tương tự như tạo một cộng đồng SEO, nhà đầu tư cần tích cực kéo người dùng về website và giữ họ bằng cách tích cực tương tác, trả lời các chủ đề trên forum.

  Ngoài ra, chúng ta có thể cho phép những người dùng là SEOer có thêm một vài lợi ích khi gia nhập và cống hiến cho các hoạt động của diễn đàn để giữ được sự tương tác trên forum. Cho phép đặt link nofollow hoặc dofollow trong chữ ký là một cách tốt để giữ họ tương tác. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần phải cân đối giữa lợi ích của diễn đàn và các SEOer này nếu không muốn forum trở thành một bãi rác lớn do bị spam quá nhiều.

  4) Trao đổi liên kết
  Trao đổi liên kết với các trang web có chủ đề liên quan với website đích. Đây là cách có được những backlink khá chất lượng, đem về nhiều link juice và tăng độ phổ biến của website. Đây là cũng một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thuật toán đánh giáPageRank của Google. Tuy nhiên, hãy coi chừng bị coi là spam bởi hành vi trao đổi liên kết bị Google coi là một trong những hành vi SEO mũ đen và can thiệp xấu vào thứ hạng tìm kiếm.

  5) Quảng cáo
  Adwords hay display network ads là những quảng cáo hiển thị có thể đem về lượng traffic rất lớn cho website. Mặc dù về bản chất đây không phải là các thủ thuật SEO, tuy nhiên các hoạt động quảng cáo này cũng có tác động tích cực lớn đến kết quả SEO website.
   
  Đang tải...
 2. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,455
  Đã thích:
  210
  Việc thành lập các diễn đàn như bạn nói chắc là khó đấy. Vì không chỉ là về tên miền mà liên quan tới cả: nội dung, cách thức hoạt động, các duy trì, cách kiếm thành viên và đặc biệt là thời gian để chăm sóc diễn đàn đó.
   
 3. nghiale

  nghiale Member

  Bài viết:
  36
  Đã thích:
  5
  tạo được 1 liên minh trong SEO là điều vô cùng quý giá, có thể giúp ích được rất nhiều. Nhưng để hoạt động và duy trì được thì lại rất khó
   
 4. supersaiyan

  supersaiyan New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  0
  Nên tìm hợp tác với các blogger có tiếng thì sẽ dễ hơn, vấn đề là kinh phí để duy trì thôi. SEO giờ không bỏ tiền ra thì khó lên lắm, toàn cá mập thôi :D
   
 5. hanh.baby

  hanh.baby Member

  Bài viết:
  240
  Đã thích:
  19
  seo bây giờ theo mình là chạy quảng cáo là đk, phải mất tiền thì mới có kết quả
   
 6. phoenician

  phoenician Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  5
  Cần phải có người leader để mà điều chỉnh liên minh này, Hoạt động thành guồng và đảm bảo quyền lợi cho các thành viên
   
 7. mayinphun

  mayinphun New Member

  Bài viết:
  27
  Đã thích:
  0
  Diễn đàn là một kênh rất tốt để kéo traffic và tăng tương tác cho website đích
   
 8. nambk

  nambk Member

  Bài viết:
  833
  Đã thích:
  98
  bây giờ google không đánh giá cao khi làm site vệ tinh là blog. nên anh chị em làm seo lưu ý.
   
 9. huyenmy

  huyenmy Member

  Bài viết:
  404
  Đã thích:
  47
  tạo blog thì còn được chứ xây dừng được forum thì cần rất nhiều thời gian để xây dựng không những thế cũng cần khá nhiều thành viên ban quản trị thì forum đó mới phát triển mạnh được
   
 10. Hắc SoT

  Hắc SoT New Member

  Bài viết:
  14
  Đã thích:
  0
  seo mà xây dựng được hệ thống riêng hoặc tham gia vào các hệ thống có sẵn thì tốt hơn
   
Đang tải...
Đang tải...