Các dịch vụ email miễn phí sử dụng thông dụng nhất

Thảo luận trong 'Google Marketing' bắt đầu bởi imapgc2, 17/4/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. imapgc2

  imapgc2 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Đa số các doanh nghiệp hay những công ty hiện nay đều sử dụng dịch vụ Email Marketing hay dịch vụemail doanh nghiệp. Vậy sử dụng những dịch vụ Email Marketing miễn phí nào là hiệu quả nhất? Ngay sau đây, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những dịch vụ Email Marketing miễn phí đang được sử dụng rất nhiều và rộng rãi hiện nay đó là:

  • Gmail: gmail chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người khi có nhu cầu trao đổi dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn nhất trong công việc cũng như là trong quá trình học tập. Gmail có dung lượng lưu trữ lên tới 15GB, cho phép người dùng lưu trữ những mail đã gửi hoặc nhận và các cuộc hội thoại. Hơn thế nữa, người dùng cũng có thể sử dụng các giao thức POP để có thể truy cập vào
  đây.

  • Facebook Messager: cũng được coi là một dịch vụ mail có cho phép các cá nhân gửi tin nhắn hoặc là các mail cá nhân với một số lượng cho phép nhất định.

  • Yahoo Mail: người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mail này bởi vì chúng có độ tin cậy cao cũng như khả năng về bảo mật tương đối ổn. Yahoo mail có khả năng ngăn chặn những loại thư rác tương đối tốt nhờ có bộ lọc những mail rác.

  • Fast Mail: rất được ưa chuộng và sử dụng bởi chúng có cho phép sử dụng các giao thức IMAP. Hơn nữa, Fast mail có giao diện rất gần gũi với người dùng và hạn chế tối đa các thông tin quảng cáo.

  • Inbox.com: không chỉ có 5GB dung lượng lưu trữ mà Inbox.com còn cung cấp tới cho người dùng rất nhiều lợi ích khác như là có giao diện thiết kế ấn tượng, đơn giản khi sử dụng và nó cũng có hỗ trợ các giao thức POP.

  • AIM Mail đây là một dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí và có giao diện gần gũi với người dùng. Ngoài ra, AIM Mail còn có thể ngăn chặn các loại thư rác do đó tránh được rất nhiều phiền toái cho người dùng.

  • Goowy Mail: đây cũng có thể xem như một chương trình web mail, có giao diện gần gũi với người dùng và cũng dễ dàng khi chỉ cần thực hiện các thao tác kéo hoặc thả.

  • MSN Hotmail: cũng là một loại thư điện tử, rất đơn giản khi sử dụng và cũng có độ bảo mật tốt song nó không có hỗ trợ các giao thức POP hay IMAP.

  • Mail.com và GMX Mail: đây cũng có thể xem là thư điện tử có tính bảo mật cao, có thể loại bỏ các loại thư rác cũng như khả năng phòng chống Virus và nó cũng hỗ trợ các giao thứ POP và IMAP.

  • Short Mail: có tốc độ trao đổi thông tin nhanh chóng, rất dễ dàng khi sử dụng, một Short Mail cho phép số ký tự tối đa là 500 cho mỗi một mail
   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 23/1/16
 2. a9love

  a9love Member

  Bài viết:
  177
  Đã thích:
  5
  mấy dịch vụ này cái nhiều được nhiều người sử dụng nhất vậy bác
   
 3. nghiaSQ

  nghiaSQ Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  1
  bây giờ dần dần chuyển hết sang facebook ads rồi, còn rất ít người tìm đế email maketing =)
   
 4. giangle_seo

  giangle_seo Member

  Bài viết:
  204
  Đã thích:
  5
  Em ít dùng mail lên quan đến facebook lắm, dùng gmail vẫn là chính thôi ạ :)
   
 5. ducnvict

  ducnvict Member

  Bài viết:
  138
  Đã thích:
  13
  Thấy nhiều người dùng facebook quá, nên mình thấy facebook ads tiếp cận KH hiệu quả hơn nhiều đó.
   
 6. bismans689

  bismans689 New Member

  Bài viết:
  16
  Đã thích:
  0
  thường các công cụ gửi email miễn phí sẽ có giới hạn 1 số lượng nhất định số tài khoản email đăng ký hoạc số lượt gửi/tháng. Tác giả bài viết nếu có thêm thông tin đó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người đọc để ra quyết định lựa chọn :)
   
 7. palmist

  palmist New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Mình đang quan tâm đến dùng email dạng html, khi khách hàng đọc mail thì có hình 1 giao diện web phong phú
   
 8. nhocxinh10x

  nhocxinh10x Member

  Bài viết:
  72
  Đã thích:
  3
  Dung lượng miễn phí lớn nhất chính là Yahoo Mail. Dung lượng lưu trữ lên đến 1TB đó :D, lớn hơn rất nhiều so với Gmail.
   
 9. kientt

  kientt Member

  Bài viết:
  381
  Đã thích:
  143
  Không chỉ cá nhân mà hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng Gmail. Vì vậy mình thấy Gmail vẫn là số 1 trong các dịch vụ mail ở trên (một điều hơi buồn là dung lương lưu trữ hơi ít với các tài khoản miễn phí).

  P/s: Một số bạn vào comment chỉ để lấy backlink thì phải, họ nói là dịch vụ mail thì lại comment là email marketing
   
 10. nhanpt

  nhanpt New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  4
  gmail chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người khi có nhu cầu trao đổi dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn nhất trong công việc cũng như là trong quá trình học tập. Gmail có dung lượng lưu trữ lên tới 15GB, cho phép người dùng lưu trữ những mail đã gửi hoặc nhận và các cuộc hội thoại. Hơn thế nữa, người dùng cũng có thể sử dụng các giao thức POP để có thể truy cập vào
  đây.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...