Các cách làm giảm chỉ số alexa rank hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Page Rank và Alexa Rank' bắt đầu bởi anhdungpro, 30/6/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. anhdungpro

  anhdungpro Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  18
  Với kinh nghiệm trong một thời gian dài làm seo , theo dõi cũng như nghiên cứu các website trong mỗi dự án mình chia sẻ kinh nghiệm để làm giảm alexa rank hiệu quả nhất .
  1 : Cài đặt Alexa Toolbar trên trình duyệt của bạn và cũng có thể đề nghị bạn bè, khách truy cập website cài đặt toolbar trên trình duyệt của họ.

  2 : Đăng ký site của bạn Để có được toàn quyền kiểm soát trang web của bạn. Bổ xung vào trang web của bạn trên Alexacái này nó sẽ giúp người khác biết về những người sở hữu các trang web và giúp bạn trong việc xếp hạng tốt hơn trên Alexa.

  3 : Đặt Alexa Widget trên website hay blog Như đã nói ở trên, Alexa chỉ đếm lượt truy cập khi trình duyệt có cài Alexa toolbar hoặc Widget. Vì thế, hãy đặt Alexa Widget trên website của bạn.

  4 : Thu hút lượt truy cập từ website và khách công nghệ thông tin. Đây là điểm quan trọng nhất ảnh hưởng đến Alexa Rank. Nếu bạn thu hút lượt truy cập từ blogger hoặc khách thuộc giới công nghệ thông tin thì chỉ số Alexa Rank sẽ tăng nhanh vì gần như tất cả họ đều cài đặt Alexa Tool bar trên trình duyệt của mình.

  5 : Comment và backlink Viết bình luận trên các diển đàn thích hợp, có liên quan đến công nghệ thông tin có traffic tốt và đặt link về website của bạn. Cách này rất quan trọng khi link từ các diễn đàn có traffic tốt vì Alexa thậm chí còn tính toán số lượng backlink mà bạn có.

  6 : Hãy cập nhật thông tin thường xuyên Khuyến cáo tốt nhất để tăng Alexa Rank vì một khi chỉ số này giảm thì bạn khó có thể lấy lại chỉ số cao một lần nữa.

  7 : Bài viết chất lượng là hàng đầu. Nếu bài viết của bạn có chất lượng, nhiều người sẽ tự động đặt liên kết đến website của bạn và từ đó tăng lượt truy cập cũng như thứ hạng Alexa Rank.

  8 : Chia sẽ bài viết trên mạng xã hội Hãy chia sẽ bài viết của bạn trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter… Các site này không những mang đến cho bạn một khối lượng traffic lớn mà còn tăng Alexa rank rất nhanh.
  P/s : cái cốt yếu để làm giảm chỉ số alexa rank nhanh đó là duy trì lượng truy cập vào trang web của mình , kể cả lượng truy cập ít , tối ưu website của mình ...thì chắc chắn giảm Rank rất nhanh .
   
  Đang tải...
  mr anh, Ken, minhhoang84 and 7 others like this.
 2. kunkonit

  kunkonit Member

  Bài viết:
  24
  Đã thích:
  1
  em cũng làm như bác viết mà ranh đã giảm đâu. mà h được alexa cập nhật còn mất phí cơ. không hiểu kiểu gì mấy từ khóa của em ko thấy đâu. nghề này nản quá
   
  anhdungpro thích bài này.
 3. vnptp9x

  vnptp9x New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  1
  Mình thấy muốn giảm alexa nhanh thì có thể đặt popup ở các site có có traffic lớn vì bản chất alexa thấp là do có traffic
   
  anhdungpro thích bài này.
 4. phongle4x

  phongle4x Member

  Bài viết:
  69
  Đã thích:
  7
  Sếp mình dạo này buồn cười thật, mình thì tập trung seo từ khóa còn ông ta thì cứ kêu sao rank không tăng. làm từ khóa lên top thì mình còn làm được giờ lại phải tìm cách kéo rank cho sếp nữa :(
   
  Ken, huutrinh001 and anhdungpro like this.
 5. thanhtan

  thanhtan Member

  Bài viết:
  122
  Đã thích:
  16
  Cố gắng tìm kiếm khách hàng vào thăm site càng nhiều, ở lại càng lâu là tốt nhất. Muốn làm được như vậy thì phải vận dụng hết tất cả các công cụ Marketing online thật hiệu quả
   
 6. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  46
  Cách thứ 1 không nên làm nhiều, vì làm cách này rất khó quản lí được lượng truy cập vào web của mình.
   
 7. kenyourboy

  kenyourboy New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  2
  Kéo traffic không phải là điều đơn giản, đằng này bảo duy trì thì càng khó, Muốn alexa giảm phải duy trì lượng truy cập theo tuần tháng,..
   
  huutrinh001 and anhdungpro like this.
 8. vietSEL

  vietSEL New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Rank của e tự nhiên nó tăng cao quá, mới một ngày e bận ko đi link đc sao mà nó cập nhật ngya nhỉ, ko biết nguyên nhân làm sao. đang lo quá, bác nào biết cho e xin ít kinh nghiệm với ak
   
 9. anhdungpro

  anhdungpro Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  18
  :).....alexa chỉ số giành cho lượng truy cập website của mình thế nào thôi ma .. nhiều khi ta không cần nhất thiết phải quan tâm tới nó , hãy cứ trú trọng tới nội dung web mình và làm sao kéo lượng người tự nhiên nhất vào thì có tác dụng lớn nhất
   
 10. anhdungpro

  anhdungpro Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  18
  cái này thì quá chuẩn rồi bạn ơi :)..lượng người truy cập trong thời gian dài sẽ làm cho alexa giảm rõ rệt :)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...