Các bạn sẽ làm gì nếu tách biệt nội dung ra khỏi seo?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Gone Wild, 28/7/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Gone Wild

  Gone Wild Member

  Bài viết:
  315
  Đã thích:
  246
  Từ lúc Google tung thuật toán trong năm nay, hàng loạt hệ thống ra đi khiến các bạn nhát tay khi buildlink, hoảng loạn không biết làm gì với các social, tập trung vào marketing nhiều hơn và chuyển hướng quá độ sang suy nghĩ “content is king”. nhưng sự thật có seo có thay đổi nhiều đến như vậy không?

  Tôi đã theo dõi một số bài chia sẻ rất hay nhưng lại thấy những ý kiến hờ hững như “nội dung là vua”, “chỉ cần tập trung vào nội dung là được”, “nội dung hay sẽ lên top”...

  Nếu nội dung quan trọng như vậy thì các bạn đã làm được gì rồi? Một ngày các bạn giành phân nửa thời gian để viết bài, thời gian còn lại sẽ tập trung vào công việc khác? Hay tuyển thêm một team viết nội dung cho website, onpage lại và ngồi chờ Google xếp hạng cho mình?


  [​IMG]
  Mục tiêu chung của chúng ta là khách hàng, Chúng ta làm mọi thứ tốt nhất để đưa khách hàng đến dịch vụ và sản phẩm của mình. Nội dung là những thông tin mà khách hàng cần để quyết định lựa chọn các bạn. Nhưng điều gì sẽ quyết định một nội dung tốt trong mắt Google? Điều gì sẽ quyết định nội dung tốt trong mắt khách hàng?

  NẾU nội dung của đối thủ cũng tốt như vậy thì các bạn sẽ làm gì?

  Là Seoer mục tiêu của các bạn là vị trí cao trên bảng xếp hạng và nội dung tốt là điều tất yếu chúng ta phải làm nhưng đừng tự biến công việc của mình thành một mảng khác. Hãy để nội dung cho những người viết nội dung, công việc của các bạn là kết hợp nội dung vào seo để có vị trí cao trên bảng xếp hạng. Tìm hiểu những yếu tố cần thiết mà Google dựa vào đó để đánh giá nội dung của mình.

  Nhưng nếu các bạn không có khả năng để tạo những nội dung tốt thì sao, có phải mọi chuyện sẽ chấm dứt? Nếu không có nội dung tốt liệu website của bạn có được Google xếp hạng cao hay không? Câu trả lời là CÓ!

  Chung quy Google cũng chỉ là cỗ máy, người dùng cũng chỉ là những traffic vào website, những hoạt động của họ trên internet chúng ta cũng sẽ làm theo được. Minh chứng là những phần mềm seo vẫn ra đời và cho kết quả khá tốt nếu sử dụng đúng cách. Các bạn đều muốn seo công bằng, seo tự nhiên, seo an toàn... Nhưng đừng nghĩ dùng phần mềm là không tốt, sẽ có những lúc bạn cần đến nó vì áp lực thời gian và đua top. Nếu để mọi chuyện tự nhiên thì các bạn sẽ bị thiệt thòi rất nhiều.


  Bài viết này chỉ giành cho các bạn đang trong tình trạng tập tành seo trong thời kỳ khủng hoảng và không tìm thấy hướng đi. Hãy tạo lập trường riêng cho mình đừng để người khác chi phối suy nghĩ của bạn. không phải tất cả những gì người ta chia sẻ đều đúng, hãy tự tìm hiểu và tạo hướng đi đúng cho mình.

   
  Đang tải...
  SEOMxh and MozSeo like this.
 2. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,342
  Đã thích:
  1,877
  :yy99: bài viết của anh đánh vào người dùng làm nội dung . và khẳng định tầm quan trọng của nó đối với seo . Nhưng cái tiêu đề em không hiểu !
   
 3. nguyenhungcamera

  nguyenhungcamera Member

  Bài viết:
  251
  Đã thích:
  19
  Nội dung trước nay vẫn luôn có 1 vị trí quan trọng trong seo, nhưng đúng như bạn nói dù sao GG cũng chỉ là một cỗ máy, nếu tận dụng tốt điều này thì Seo ok
   
 4. 26age.net

  26age.net Member

  Bài viết:
  100
  Đã thích:
  26
  Người đọc chỉ quan tậm nội dung còn google là cái máy chỉ quan tâm số từ khóa lặp lại trên 1 trang, phải làm sao để trung hòa mới đúng là seoer
   
 5. cogiaoloan

  cogiaoloan Member

  Bài viết:
  53
  Đã thích:
  3
  nguwoif đọc bây giờ chỉ quan tâm đến nội dung thôi bạn lạm dụng nhiều gg quá cũng không tốt.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...