Bước Đột Phá Của Mạng Xã Hội Google

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi vietSEL, 18/9/14.

 1. vietSEL

  vietSEL New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Một trong những sản phẩm của công nghệ có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất, phổ biến nhất trên thế giới hiện tại là “mạng xã hội”. Bản chất mạng xã hội là kết nối và chia sẻ. Hôm nay các bạn sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu về mạng xã hội hiện nay và đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của ông lớn Google nhé!
  [​IMG]
  Theo báo cáo được công khai của hãng nghiên cứu thị trường intrenet Global Web Index(Anh) thì ông lớn Google với Google+ đã vượt mặt Twitter- một mạng xã hội cũng khá lớn mạnh và đã trở thành mạng xã hội lớn thứ 2 trên toàn cầu và chỉ đứng sau Facebook. Tuy nhiên nó vẫn còn kém xa so với Facebook.

  Facebook tiếp tục là mạng xã hội có số thành viên lớn nhất tính đến hết tháng 12/2012, với khoảng 693 triệu người dùng thường xuyên, còn Google+ xếp thứ 2 với 343 triệu người dùng thường xuyên. Mạng chia sẻ video trực tuyến YouTube lần đầu tiên góp mặt vào top 10 mạng xã hội có lượng người dùng thường xuyên nhiều nhất thế giới, với khoảng 280 triệu người. Twitter bị đẩy xuống đứng ở hạng 4 với lượng người dùng ít hơn không đáng kể so với Youtube.
  [​IMG]
  Google trở thành mạng xã hội lớn thứ 2
  Nhưng lại có một sự chồng chéo trong việc người dùng Google+ và Youtube có chung tài khoản điều này sẽ ảnh hưởng đến việc thống kê số lượng người dùng giữa Google+ và Youtube. Nếu tổng hợp chung số lượng người dùng của 2 mạng xã hội này làm một, số lượng người dùng mạng xã hội của Google sẽ không thua kém bao nhiêu so với Facebook.

  Những con số này là được lấy dựa trên số liệu về thông tin người dùng mạng xã hội thường xuyên mà Global Web Index đã lưu ý. Tức là khi người dùng có tài khoản và đăng nhập trên các mạng xã hội, hoạt động trong thời gian nhất định.

  Tuy nhiên, trên thực tế các mạng xã hội luôn có “mánh khóe” để làm tăng lên số lượng người dùng hoạt động của mình. Ví dụ với Facebook, khi người dùng đăng nhập một lần, sẽ có chế độ nhớ mật khẩu và các tài khoản sẽ được tự động lưu dưới chế độ đăng nhập trên trình duyệt web. Vì vậy ngay cả khi người dùng không truy cập trực tiếp vào Facebook. Điều này hiển nhiên người dùng sẽ ở chế độ “tài khoản hoạt động”, mặc dù họ không có một hoạt động cụ thể nào trên mạng xã hội này.

  Ông lớn Google cũng không kém khi tự động kết hợp các dịch vụ khác nhau của mình như Gmail, Youtube, Google Docs… vào chung vào mạng xã hội Google+, để từ đó khi một tài khoản sử dụng dịch vụ nào của Google cũng tương tự như tài khoản mạng xã hội Google+ của họ đang hoạt động.

  Theo dự đoán của các chuyên gia, số lượng người sử dụng của các mạng xã hội sẽ vẫn tiếp tục tăng lên trong tương lai. Đặc biệt là khi mạng xã hội đang được tích hợp vào rất nhiều trang web hay các ứng dụng và đang dần trở thành một xu thế không thể thiếu của cuộc sống hiện nay.

  Việc Googe+ có số lượng người dùng tăng trưởng đột biến hứa hẹn một cuộc chiến khốc liệt giữa Google và Facebook.
   
  Đang tải...
 2. vietnd

  vietnd Member

  Bài viết:
  136
  Đã thích:
  11
  Mình nghĩ nếu Facebook ko mở công cụ tìm kiếm thì một ngày nào đó GG sẽ vươn lên tương đương và vượt qua Face thôi. Xét về tiện ích cho người dùng rõ ràng GG đi trước Facebook quá nhiều
   
 3. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,384
  Đã thích:
  1,923
  Band 7 ngày . Đã cảnh cáo chèn link rồi còn cố tình chèn . Lần tiếp theo là fiter domain nhé bạn .

  P/s : đây là khu vực thông báo của google các bạn đăng bài thì dẫn nguồn tin tưởng của google nhé !
   
 4. buianhkhoa91

  buianhkhoa91 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  0
  Giờ vào Google Plus sao thấy tùm lum quá, hầu hết là quảng cáo chứ không mang lại nhiều tương tác như trên Facebook, không biết sắp tới Google có thay đổi gì cho G+ để cải thiện tình hình này không nữa.
   
 5. haikv240987

  haikv240987 Member

  Bài viết:
  131
  Đã thích:
  14
  mạng xh +g chỉ là mạng dành cho dân SEO và nước ngoài thôi, chứ còn facebook là mạng xh được ưu ái nhất ở Việt Nam
   
 6. lovemusic101

  lovemusic101 Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  2
  FB mình thấy cũng khá nhiều QC, chỉ là do thói quen sử dụng của mọi người thôi!
   
 7. Em Yêu Thể Thao

  Em Yêu Thể Thao Member

  Bài viết:
  187
  Đã thích:
  5
  Mấy cái google thì người bình thường ma nó thèm vào mà đòi hấp dẫn thứ 2, chỉ có mấy a seo vào spam thôi
   
 8. GameDienThoai.InFo

  GameDienThoai.InFo Member

  Bài viết:
  346
  Đã thích:
  8
  thực chất mình thấy gooogle plus toàn dùng phần mềm auto post thôi. Các page khác mình ko biết nhưng mình thấy mấy page mình đang tham gia toàn vậy
   
 9. sanakydung

  sanakydung Member

  Bài viết:
  496
  Đã thích:
  13
  những mạng xã hội nào có PA, PD, PR cao củng chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp quảng cáo các dich vụ của công ty thôi
   
 10. Sonseo

  Sonseo Member

  Bài viết:
  115
  Đã thích:
  8
  google plus nó kết hợp với youtube nên nó hiện tại đang khá chất
   
Đang tải...
Đang tải...