bố trí quá cáo ảnh hưởng gì tới seo

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi xuanminh2202, 6/4/16.

 1. xuanminh2202

  xuanminh2202 Member

  Bài viết:
  51
  Đã thích:
  4
  Chúng ta đả nghe nói rất nhiều về sự thay đổi của google hiện thị quảng cáo trả tiền có thể ảnh hưởng tới các đơn vị quảng cáo và tác động đối với SEO.
  Qua nhiều năm google đả thay đổi rất nhiều những tính năm như : tìm kiếm , hình ảnh , video bố trí bố cục tìm kiếm , dung lượng logo đả ảnh hưởng tới bố cục màng hình . làm thay đổi giao diện tìm kiếm.
  Gần đây , google đả bỏ thanh xếp hàng tìm kiếm trả tiền top 10 bên phải cho người dùng máy tính để bàn trên toàn cầu, và thay vào đó là sự xuất hiện của 4 kết quả tìm kiếm trên cùng ở trên thanh tìm kiếm ( thay vì 3 trước đây )
  Thêm vào đó có 3 trang có mức đấu giá thấp hơn 4 ở trang đầu sẻ xuất hiện ở dưới cùng ở trang 1 tìm kiếm với tầm nhìn hạn chế ( tổng cộng có 7 trang quảng cáo trả tiền xuất hiện trên google )
  Đây là sự thay đổi lớn : vậy đâu là lý do khiến google làm như vậy.
  + google đang thấy tầm ảnh hưởng điện thoại với lưu lượng tìm kiếm càng ngày càng lớn, với tốc độ chống mặt trông 2 năm vừa qua , với bố trí này rất giống với bố trí tìm kiếm di động hiện nay . nó giúp google cung cấp kết quả phù hợp cho người dùng cuối và cung cấp hiệu xuất tốt hơn cho các nhà quảng cáo.
  + google đang muốn thân tiện công cụ người dùng, củng như muốn kết quả tìm kiếm của mình đến khách hàng một cách tốt nhất
  +google tăng kết quả tìm kiếm thì sẻ đẩy mạnh tính cạnh tranh trên thị trường quảng cáo của google
  Vậy với bố cục tìm kiếm mới này có ảnh hưởng tới SEOer không ???!
  + bây giờ việc quảng cáo google đang trở nên mạnh làm thay đổi thứ hạng trang một tìm kiếm google. tỷ lệ nhấp chuột với quảng cáo google tăng cao hơn so với từ khóa SEO ( nhiều từ khóa trên di động chỉ toàn thấy quảng cáo google )
  + doanh nghiệp cá nhân dần thay đổi phương thức kinh doanh từ SEO chuyển qua quảng cáo google. và google đang trong tiến trình như vậy.
  => vậy chúng ta thế nào ra sao trông thời gian gần tới.!
   
  Đang tải...

  Chủ đề tương tự

 2. truongcoi

  truongcoi Member

  Bài viết:
  784
  Đã thích:
  87
  Bỏ làm seo đi học chạy quảng cáo chăng ???
   
 3. huyenmy

  huyenmy Member

  Bài viết:
  404
  Đã thích:
  47
  mình thấy cung không ảnh hưởng nhiều nếu như người dùng trên máy PC nhiều vì google cũng đã loại bỏ đi cột quảng cáo bên phải rồi. Còn với mobile thì có lẽ với 4 vị trí quảng cáo thì lượng visit cho web so với trước kia là giảm đáng lể , của mình giảm khoảng 20% tổng visit trước đó.
   
Đang tải...
Đang tải...