Bỏ Ra Rất Nhiều Tiền Để Chạy Quảng Cáo Có Giúp Trang Lên Top?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Nguyen Hung 123, 21/7/19.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Nguyen Hung 123

  Nguyen Hung 123 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã thích:
  1
  Chào anh chị và các bạn, do hiện tại không có thời gian làm SEO offpage, phần lớn là mình tối ưu Onpage, và cố gắng viết nội dung sao cho hấp dẫn, đi link nội bộ, rồi chia sẻ trên các trang mạng xã hội để đưa view về website.

  Các bài viết của mình đa số đăng lên các nhóm thì nhận được rất nhiều lượng comment, like bài viết. Đồng thời mình cũng kéo traffic từ các công cụ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, lượng view về trang cung kha khá. Mình cũng kéo traffic từ các công cụ như Google Map.

  Qua kiểm tra thông số trên Google Analytic, mình thấy đa phần người vào trang xem từ 2 trang trở lên, thời gian xem trang trung bình gần 2 phút. Ấy thế mà trang mình đa số chẳng có từ khóa nào lên Top Google.

  Mình cũng đã đo lường độ cạnh tranh của từ khóa, thì thấy độ cạnh tranh cũng không cao. Mình tra bằng cách dùng Allintile:"từ khóa", thì thấy chỉ có trên 10 trang SEO cùng từ khóa. Mình thử kiểm tra một số đối thủ cạnh tranh trong Top đầu, thì thấy nội dung của họ cũng chẳng có gì hấp dẫn, củng chẳng phải là những trang uy tín gì. Ấy thế mà mình làm SEO mãi mà chẳng có thằng nào lên TOP cả.

  Mình nhận thấy việc lên Top Google bây giờ sao mà khó quá. Không biết anh chị em nào có giải pháp nào không ah? Trang của mình đang làm SEO là trang: vietshop24h .com
  Mong nhận được sự trợ giúp từ anh chị em trong cộng đồng, cảm ơn!
  --- Post updated ---
  Mong nhận được sự tư vấn của anh chị và các bạn, hiện tại mỗi tháng mình bỏ ra cả chục triệu để chạy quảng cáo mà trang chẳng có dấu hiệu gì là lên Top. Khi sử dụng một số công cụ để đo lường, nhiều từ khóa của mình còn không vào được TOP 100 nữa. Quá buồn.

   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 21/7/19
 2. Trả lời hay nhất:
  Post #11 by Nguyen Hung 123, 24/7/19
 3. Tuấn Ken

  Tuấn Ken Member

  Bài viết:
  81
  Đã thích:
  10
  Ồ từ lúc mới làm SEO đến h mới thấy trường hợp hy hữu này, ai giúp bác ấy với kìa
   
 4. moidichvu

  moidichvu Moderator

  Bài viết:
  349
  Đã thích:
  89
  Tạo thớt đăng bài trên này để ACE vào view cho có chút traffic thì cũng có thể lên TOP vậy mà! Nếu giả nai để ACE phải vất vả là điều không hay đâu nhé! Tự soi lại mình đi cả đóng vệ tinh với backlinks thế kia à! Mình check site mà không góp phần gia tăng traffic cho bạn được xin lỗi nhé!
   
  chanhhhh thích bài này.
 5. Majin Bư

  Majin Bư Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  17

  nếu User search từ khóa mà anh chạy quảng cáo và click vào web thì sẽ lên - còn ko thằng nào click cũng LÊN thì thuê quảng cáo mà =)))
   
  chanhhhh thích bài này.
 6. Phan Gia Bảo

  Phan Gia Bảo Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  13
  có tác dụng cho seo lên top
   
 7. Cầu Thang Việt

  Cầu Thang Việt Member

  Bài viết:
  109
  Đã thích:
  10
  chạy ads để lên top nó còn phụ thuộc vào tỷ lệ click, thời gian khách ở trên trang, tỷ lệ thoát trang... chung quy lại thì nội dung tốt m'ới có hy vọng lên top
   
  Nguyen Hung 123 thích bài này.
 8. kimtuyen0501

  kimtuyen0501 Member

  Bài viết:
  128
  Đã thích:
  11
  chạy adw hỗ trợ seo rất tốt bạn nhé, mình đã từng chạy và thấy hiệu quả lên top sau 1 tháng
   
  Nguyen Hung 123 thích bài này.
 9. bimbimsocola89

  bimbimsocola89 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã thích:
  3
  lên top nó còn phụ thuộc vào tỷ lệ click, thời gian khách ở trên trang, tỷ lệ thoát trang. nóichung quy lại thì nội dung tốt m'ới có hy vọng lên top. Các bài viết của mình phải nhận được rất nhiều lượng comment, like bài viết thi ok
   
  Nguyen Hung 123 thích bài này.
 10. Nguyen Hung 123

  Nguyen Hung 123 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã thích:
  1
  Xin lỗi bạn nhé, đây là trường hợp thực tế, chứ không chỉ là câu view gì nhé. Nói thật trang của mình có ngày lên tới cả 1000 View, hoàn toàn từ quảng cáo Adword và Facebook. Với lại mình cũng chăm viết bài để chia sẻ trên nhóm Facebook. Nhóm cộng đồng Facebook này do mình là Admin, có gần 200.000 thành viên. Mỗi lần mình đăng vào nhóm là có hàng ngàn lượt view, chứ ở trong nhóm này thì có được bao nhiêu lượt view mà bạn nói vậy?
  --- Post updated ---
  Hiện tại bên mình chạy quảng cáo, riêng từ Google Ads mỗi ngày có khoảng 300 lượt click về trang, Facebook Ads có được 500 lượt click trang. Và lượt click trang khi mình chia sẻ trong nhóm của mình do mình làm Admin, thì thỉnh thoảng lượt click về cả 1000 view, comment, like. vậy mà trang vẫn chẳng lên Top gì cả.
  --- Post updated ---
  Bạn có thể nói rẽ hơn về quan điểm của bạn ah
  --- Post updated ---
  Hiện tại trang của mình chạy quảng cáo có tỷ lệ click cao, vì điểm chất lượng quảng cáo của mình trên Google Ads thấp nhất là 8, còn lại toàn 9 với 10. Nội dung bài viết thì mình thường xuyên vào chỉnh sửa, tối ưu lại để cho nó hay hơn để người ta ở lại trang lâu hơn. Nhưng việc lên TOP trang vẫn trong vô vọng.
  --- Post updated ---
  Hiện tại trang của mình chạy quảng cáo cũng được trên 3 tháng rồi. Nhưng mới đây mình xem được một trang nước ngoài nó nói những view từ quảng cáo bây giờ không được đánh giá cao nữa. Mình không biết đó có phải là lý do trang của mình không lên TOP. Còn một vấn đề nữa, do tên miền này mình mua về trước đó có người dùng. Mình thấy trong Google Console thấy báo có nhiều link index trên Google bị gãy. Không biết có phải đó là lý do làm cho trang mình không lên TOP.
  --- Post updated ---
  Những gì bạn nói thì trang cua mình đều đạt được cả. Nhưng không hiểu sao nó ko lên TOP. Có những bài viết mình thấy độ cạnh trang từ khóa rất thấp mà không thấy nó lên TOP. Nên cũng chẳng biết phải làm sao.
   
 11. moidichvu

  moidichvu Moderator

  Bài viết:
  349
  Đã thích:
  89
  @Nguyen Hung 123: Dù có nói gì thì mọi thứ đều phơi bày trên công cụ tìm kiếm đó ! Khó chối cãi được ! Nếu có view tốt từ MXH thì vào đây lượn lờ làm gì nhé!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...