“Biệt Đội Tán Tỉnh” Cần Tuyển Quản Lý Nội Dung Fanpage

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi ruacon122, 21/10/15.

 1. ruacon122

  ruacon122 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Tèn tén ten…

  Hello cả nhà. Xin phép cả nhà cho Mụi Mụi được tâm sự đôi điều.

  Hiện tại, Mụi đang xây dựng một “Biệt đội tán tỉnh” khách hàng từ Facebook và cần tìm một vài đồng bọn cũng có “máu” ham trai đẹp gái xinh về chung tay thực hiện những phi vụ marketing online cực kỳ hấp dẫn cho Công ty SCCOM – công ty hàng đầu Việt Nam về Tư vấn Marketing tổng thể, đặc biệt là trong lĩnh vực Digital Marketing.

  Nếu bạn là người yêu thích công việc online hay về mảng marketing online thì đừng ngại ngần gửi đơn gia nhập “Biệt đội tán tỉnh” của công ty. Khi bạn trở thành một phần tử của “Biệt đội tán tỉnh” thì bạn sẽ được giao phụ trách toàn bộ các công việc liên quan đến Facebook và các trang mạng xã hội như: Zalo, Twitter…

  Công việc này đòi hỏi cái “trình” sử dụng ngôn ngữ một cách khéo léo, câu từ “đủ ngọt, đủ sắc” để lôi kéo, tán tỉnh khách hàng. Ưu tiên những thành phần có khả năng tạo nên những cuộc “bạo động ngôn ngữ”, đã từng làm trong ngành Marketing hoặc những công việc, vị trí tương đương.

  Hào bao của bạn sẽ rủng rỉnh hơn với mức thu nhập dao động từ 200$ đến 500$ tùy theo năng lực và các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Luật Lao Động. Công ty cũng sẽ hỗ trợ chi phí ăn uống, đi lại cùng với 2 chuyến du lịch trong năm tại những điểm đến nổi tiếng của nước ta.

  Bạn nào quan tâm đến cuộc vui trên thì hãy nhanh tay “xí” cho mình tấm vé bằng cách inbox về địa chỉ email: thuyntd@sccom.vn hoặc liên hệ qua SĐT: 098833218 để trao đổi công việc cụ thể hơn.

  Một lần nữa, Mụi Mụi rất chân thành cảm ơn cả nhà đã lắng nghe những chia sẻ sâu lắng trên. Rất mong sẽ có cơ hội hợp tác với mọi người tại SCCOM.
   
 2. seokhoilong

  seokhoilong Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  0
  mụi mụi rùa con này bá đạo quá, ham trai máu gái nữa...tuy nhiên lương bổng thấy ổn với công việc khua môi múa mép tháng kiếm mấy chai cũng là quá ok. Mấy bạn nào cùng dòng máu nhảy vào kìa :))
   
 3. muasimgiare

  muasimgiare New Member

  Bài viết:
  18
  Đã thích:
  1
  Một lần nữa, Mụi Mụi rất chân thành cảm ơn cả nhà đã lắng nghe những chia sẻ sâu lắng trên. Rất mong sẽ có cơ hội hợp tác với mọi người tại SCCOM.
   
 4. hungco2

  hungco2 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã thích:
  3
  bạn này viết tin tuyển dụng hay quá nhưng túm lại là tuyển nhân viên câu view ở mxh có cần kinh nghiệm không bạn
   
Đang tải...
Đang tải...