Biện pháp chống sét mái tôn hiệu quả

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Offline' bắt đầu bởi chungchongset, 1/12/20.

 1. chungchongset

  chungchongset New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Trong môi trường hệ sinh thái của chúng ta, sét là một hiện tượng quen thuộc của tự nhiên mà có thể quan sát dễ dàng. Đặc biệt là tại là vị trí khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam chúng ta. Theo thống kê sơ bộ cho thấy mỗi năm có đến hàng nghìn trường hợp sét đánh ở toàn đất nước ta. Vì vậy, có thể khẳng định rằng sét là hiện tượng vô cùng nguy hiểm về cả tính mạng và cả tài sản nhà cửa chúng ta.
  Còn một vấn đề đang nói nữa đó là số lượng ngôi nhà có thiết kế mái tôn tại nước ta chiếm chiếm không ít. Vì vậy, các hộ gia đình cần đặc biệt để ý cũng như khuyến khích chuẩn bị phòng chống sét đánh một cách sớm nhất.
  Biện pháp chống sét mái tôn hiệu quả
  Chống sét bằng cột thu lôi

  Cũng phải khẳng định rằng đây là một trong những biện pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay bởi nó có giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt. Nguyên lý hoat động của hệ thống mấu chốt là ở thanh sắt nhọn hướng lên trên kèm theo nối vào đất thông qua một dây sắt khác có đường kính khoảng 0,04.
  Vùng bảo vệ được tính theo là bằng đáy chiều cao của cột. Vì vậy, đây là một trong điều cần lưu ý khi lắp đặt để sao cho phù hợp nhất.
  Chống sét bằng công nghệ tiêu tán mây điện tích
  Biện pháp này hoàn toàn có thể so sánh với chống sét bằng cách sử dụng cột thu lôi. Đối với biện pháp này có tính mới mẻ, hiệu quả và bảo vệ cao hơn.
  Hệ thống chống sét này được chạy bao gồm đầu phát ion dương có vật liệu từ thép mạ đồng. Cộng thêm là dây dẫn sét cũng có chất liệu làm bằng đồng có tiết diện nhỏ khoản từ 50mm2 đến 75mm2.
  Chống sét bằng lưỡi liềm
  Đây là một trong những biện pháp chống sét hiệu quả, hoạt động không quá phức tạp thông qua nguyên lí tích tụ lượng điện áp và giải phóng ra bằng lỗ thoát hồ quang.
  Biện pháp này có kết cấu dễ dàng lắp đặt, phạm vi hoạt động lớn.
  Hi vọng rằng bài viết vừa rồi phần nào giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công.
  Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Thành Nam Việt
  Hotline: 090 158 3388 - 0901.393.668
  Email: chongsetthanhnamviet@gmail.com
  Địa chỉ: Số 9, Ngõ 88 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
   
Đang tải...
Đang tải...