Bị xóa các comment trên diễn đàn

Thảo luận trong 'Thắc Mắc - Góp Ý' bắt đầu bởi maychebiengofuning, 24/12/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. maychebiengofuning

  maychebiengofuning Member

  Bài viết:
  97
  Đã thích:
  15
  Admin cho em hỏi, em đã cmt ở nhiều bài viết trên diễn đàn, và đều hợp với nội quy. Tại sao em lại bị xóa hết các cmt đó?
   
  Hoàng Vũ thích bài này.
 2. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  833
  Đã thích:
  206
  Bạn comment nội dung sơ sài, việc xóa comment còn là nhẹ.
  Mình không biết mod hay smod nào xóa comment của bạn, nhưng chắc chắn những comment như này của bạn là mình cũng sẽ xóa.

  Capture.JPG
   
 3. maychebiengofuning

  maychebiengofuning Member

  Bài viết:
  97
  Đã thích:
  15
  em có cmt gì sai đâu ạ, hay là cứ phải cmt dài dòng, mới không bị xóa
   
 4. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  833
  Đã thích:
  206
  Cái định nghĩa comment sai của bạn là gì? Những comment dựa trên tính chất chia sẻ, chứ comment cho có lệ thì những cá nhân cố tình dùng cách này hoặc bị xóa comment, hoặc bị bannikc cảnh cáo 3 ngày 7 ngày tùy theo mức độ.
  Bạn là member mới tham gia diễn đàn hãy comment dựa trên những chia sẻ có ích, việc bạn comment có ích sẽ giúp cho thành viên khác đánh giá cao chất lượng chia sẻ của bạn. Tiếp đó backlink chữ ký của bạn sẽ có giá trị hơn và có khả năng click cao hơn.
  Bạn hãy đọc nội quy diễn đàn, để từ đó rút ra những lưu ý để tránh bị xóa comment, hay bannick.
   
 5. lovelove1

  lovelove1 Member

  Bài viết:
  193
  Đã thích:
  14
  cái này hình như do nội quy của từng diển đàn thì phải có diễn đàn sẽ cho có diễn đàn sẽ xóa
   
 6. maychebiengofuning

  maychebiengofuning Member

  Bài viết:
  97
  Đã thích:
  15
  mình coment không phạm quy, chỉ là hơi ngắn, nhưng vẫn đúng với chủ đề, và nêu ý kiến riêng của mình, thế cũng bị xóa, mất bao công để đặt được đặt link ở chữ ký, giờ công cốc
   
 7. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  460
  Đã thích:
  57
  ý mod là khi nào có ý kiến chia sẻ, hay thông tin có ích, thì bạn hãy comment, tránh những loại comment như trên, đọc vào không có tác dụng gì, mod lọc kỹ như vậy thì diễn đàn mới chất được, link chữ ký của bạn cũng được lợi theo, với nội quy có rồi, mình cũng toàn comment cụt lũn, nhưng có chủ ngữ, vị ngữ, nên chưa bao giờ bị xóa, miễn sao đúng nội quy là đc.
  - thay vì câu trên thì bạn comment : " bạn cứ đi link đều đều, qua cơn bão này thì sẽ ổn định lại ngay " . thì k ai muốn xóa comment của bạn đâu
   
 8. DuongToan

  DuongToan Member

  Bài viết:
  347
  Đã thích:
  26
  Bác xem lại các nội dung bình luận của mình đã đúng chưa viết tắt hay là nội dung sơ sài, không đúng nội dung thì sẽ bị xóa. Mình thấy nếu bị xóa như vậy có khả năng sẽ bị khóa nick đó.
   
 9. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  833
  Đã thích:
  206
  Bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi, tại sao comment của người khác không bị xóa mà của bạn lại bị xóa không?
  Bạn là thành viên tham gia diễn đàn chúng tôi rất hoan nghênh bạn, nhưng việc bạn tuân thủ các quy tắc, nội quy tham gia diễn đàn. Việc bạn tuân thủ quy tắc nội quy có ích cho người khác, bạn hãy xem lại cái ảnh comment của bạn, mình đã chụp ở trên và thử ngẫm thử xem cái comment đó có hữu ích thật sự hay đó là điều hiển nhiên ai cũng biết không.
  Bạn tham gia diễn đàn để kiếm backlink chữ ký, và đây cũng như là điều mà nhiều member cũng làm. Ngoài cái việc này thì nhiều bạn vào đây để học hỏi nâng cao thêm kiến thức, kỹ năng.
  Tôi close topic này. Bạn có ý kiến gì xin vui lòng gửi inbox cho tôi để trao đổi. Và tôi khuyên bạn hãy đọc nội quy diễn đàn để tránh việc bị xóa comment.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...