Bị report DMCA mặc dù chẳng có copy câu nào.

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Đăng Khương, 1/6/20.

 1. Đăng Khương

  Đăng Khương New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Mới phát hiện 2 key của mình bay khỏi Top 10, khá lạ là không có mail báo cáo DMCA và trong thông báo của WMT cũng không có luôn mấy bạn ạ.
  - Sáng nay vào check key vô tình kéo xuống dưới thấy có dòng "Để đáp lại một khiếu nại chúng tôi nhận được theo Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Hoa Kỳ, chúng tôi đã xóa 4 kết quả khỏi trang này. Nếu muốn, bạn có thể đọc khiếu nại DMCA dẫn đến hành động xóa tại LumenDatabase.org."
  - Thấy điềm chẳng lành click vào xem thấy ngay domain mình trong list đó, check email, check thông báo đều không có cái nào về DMCA cả. Thế là yêu cầu gửi bản full về mail để check lại xem là url nào bị.
  - Nhận được bản full của lumendatabase hết hồn, ông nhõi nào đó report toàn bộ các đối thủ đang ở Top 10, vào check lại nội dung nó report tronng các trang bị report không có ai vi phạm luôn. Đặc biệt là bài của mình không có cái gì liên quan đến bài của nó cả.
  - Như vậy xem report bừa cũng được Google chấp nhận rồi. Hiện tại bài của bên đó đang #1 luôn. Mới làm cái khiếu nại lại nhưng chưa biết kết quả ra sao nữa.
  Chán hẳn !
   
  Đang tải...
 2. Apollohomecarevn

  Apollohomecarevn Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  3
  Kháng Report bạn ơi, Mình có web đang top 2 Google trích điều khoản luật ra trong bài viết. Một thằng khác cũng tương tự nó report mình mới điên chứ
   
 3. safarisg

  safarisg Member

  Bài viết:
  98
  Đã thích:
  12
  Quá trình giả quyết mất cả tháng hơn! Nếu thấy đúng thì tiếp tục chiến đấu thôi!
   
 4. An Thuận Phước

  An Thuận Phước Member

  Bài viết:
  129
  Đã thích:
  12
  Kháng cáo thôi. Tuy hơi lâu nhưng đảm bảo được nội dung của mình, với không bị trừ điểm :-?
   
 5. mountain90

  mountain90 Member

  Bài viết:
  252
  Đã thích:
  45
  Nghe lạ quá, mình thỉnh thoảng cũng rp đối thủ copy bài mình. GG nó yêu cầu nhập đoạn văn trùng khớp mà!
   
 6. DongphucADP

  DongphucADP Member

  Bài viết:
  53
  Đã thích:
  10
  Theo mình nghĩ thì thường ít khi Google nó làm sai vấn đề Report này nên bạn cần kiểm tra kỹ xem liệu có phần nào ngẫu nhiên trùng lặp hay không? Nếu không có hoặc nếu chỉ là hiểu nhầm thì bạn nên kháng report. Thường thì tỷ lệ thành công khi kháng thấp (cũng bởi họ ít làm nhầm) nhưng mình đúng thì mình cứ làm đến cùng.
   
 7. endlesslove

  endlesslove Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  6
  Kỳ phết nhỉ, mình chưa gặp trường hợp này bao giờ dù đặc thù mảng bên mình cũng hay copy này nọ, chỉ có chạy Facebook đàng hoàng thì một ngày đẹp trời cứ bị report lừa đảo, cay
   
 8. moidichvu

  moidichvu Moderator

  Bài viết:
  397
  Đã thích:
  96
  Seo ngay không sợ chết đứng Bạn à! Chỉ sợ tụt top thôi ! Kháng cáo với lời lẽ sắt đá vào khoảng 30 ngày thì việc sẽ thay đổi thôi!
   
 9. enychi

  enychi Member

  Bài viết:
  129
  Đã thích:
  16
  Khi bạn bị report thì lúc đó email quản lý website của bạn cũng nhận được thông báo đạo luật bản quyền thiên niên kỷ DMCA và bạn phải chắc chắn là website của bạn phải cài google webmaster thì mới kháng cáo được! Cách kháng cáo thì bạn có thể google!
   
Đang tải...
Đang tải...