Bí Quyết Làm SEO Lên Top Nhanh Chóng

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi Nguyen Hung 123, 30/12/18.

 1. luckid88

  luckid88 Member

  Bài viết:
  50
  Đã thích:
  4
  ko dùng tool chắc phương pháp free chỉ có share và kéo link từ các mxh thôi. Viết bài mới, hay rồi share vào các group cùng chủ đề ý.
   
 2. garidinh

  garidinh Member

  Bài viết:
  74
  Đã thích:
  12
  Cảm ơn bạn nhé, để mình thử xem sao
   
 3. Nguyen Hung 123

  Nguyen Hung 123 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  1
  @ChungChiSuPham Quan trọng là bạn đã áp dụng hay chưa thôi. Bạn cứ nghĩ cứ đi link ngay nay sẽ lên được TOP Google sao. Điều này chỉ là sự lừa dối của phần lớn các chuyên gia SEO mà thôi. Bây giờ Google đánh giá vào mức độ uy tín và hữu ích của website. Vì vậy để làm SEO có thể lên TOP bây giờ đòi hỏi bạn phải biết xây dựng chiến lược, vừa giúp website lên TOP, vừa giúp gây dựng uy tín, hình ảnh chuyên gia trong mắt người dùng. Bây giờ có khá nhiều website đã biết cách ứng dụng những điều đó, nếu bạn còn áp dụng phương pháp cũ, thì website của bạn KHÔNG BAO GIỜ bước vào trang 1 Google. Hoặc có vào được đi nữa thì sớm muộn cũng bị đá ra.
  --- Post updated ---
  @Noithatlongvu Lên Top mới chỉ là bước khởi đầu để bạn làm SEO, quan trọng bạn phải biết xây dựng chiến lược để nắm giữ khách hàng, cho dù khi website của bạn còn TOP hay không thì bạn vẫn bán được hàng. SEO chỉ là kênh phụ mà thôi!
  --- Post updated ---
  @Bach Khoa Mình có chia sẻ trong trang cá nhân để giao lưu và học hỏi cùng anh em. Nếu bạn có đam mê có thể vào trang của mình tìm hiểu thêm: nguyenhung.info
  --- Post updated ---
  @lamlehang Bạn cứ làm theo cách của mình chia sẻ chắc chắn sẽ giúp website của bạn uy tín và sớm vào TOP. Một lý do bây giờ nhiều website làm SEO khó lên TOP, vì Google đánh giá nhiều vào độ uy tín của website, hơn là cách các bạn đi link. Vì vậy, cần có chiến lược xây dựng nội dung, quảng bá, nhất là học cách mua traffic từ Google và Facebook.
  --- Post updated ---
  @garidinh cái này bạn phải Google Webmaster Tool để gửi cập nhật cho Google. Đối với một số website lâu lâu mới đăng nội dung thì việc được Google Index nội dung sẽ rất chậm.
  --- Post updated ---
  @vinhhali Đúng rồi bạn, bây giờ muốn làm SEO có kết quả thì phải có chiến lược. Bước đầu tiên đơn giản nhất cho các bạn mới vào nghề là nên học mua traffic từ Google Adwords và Facebook Ads. Việc làm SEo chỉ là bước cuối cùng và chỉ nên chiếm 20% giời gian công sức trogn quy trình Online Marketing.
  --- Post updated ---
  @Hưng Thịnh Cách mình vẫn làm đó là chạy quảng cáo Google Adwords và Facebook Ads kết hợp với xây dựng nội dung chất lượng, hữu ích để làm SEO. Mong rằng bạn sẽ gặt hái được kết quả.
  --- Post updated ---
  @luckid88 Việc share trên trang mạng xh tràn lan cũng làm giảm thứ hạng SEO đó bạn. Mình nghĩ cách an toàn nhất đó là học cách mua traffic từ Google và Facebook Ads
   
 4. baocatxa93

  baocatxa93 Member

  Bài viết:
  61
  Đã thích:
  4
  Nội dung trung trung như này trên mạng thiếu gì bác, bác làm 1 bài chia sẻ tâm huyết cho a,e học hỏi thì sẽ hữu ích hơn đói. lâu lắm không có bác nào chia sẻ tâm huyết rồi :d
   
 5. lamlanhlung

  lamlanhlung Member

  Bài viết:
  144
  Đã thích:
  25
  chia sẻ tào lao, nội dung thì không đâu vào đâu cả.
   
 6. duchoang84

  duchoang84 Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  1
  Cám ơn bạn đã chia sẻ, cố gắng tiếp tục phát huy cho anh em học tập thêm nhé
   
 7. Benative

  Benative New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  cố làm một từ khóa chính lên top bằng 10 từ khóa phụ linh tinh :))
   
 8. vpbank24h

  vpbank24h New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  0
  Website mình đang SEO và có kết hợp chạy adw mỗi ngày. Mình vẫn luôn thắc mắc thì traffic từ adw có hiệu quả gì cho SEO ko ?
   
 9. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  324
  Đã thích:
  19
  Bí quyết này chắc còn đang cất giấu ở đâu đó ngày nội dung có vể như tổng hợp ấy ! Nhiều khả năng có đội nhóm, đủ nguồn lực thì đi xa hơn thiên hạ tí khi SEO!
   
 10. duyhau123

  duyhau123 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã thích:
  0
  Cứ chọn từ khóa dài mà chiến thì lên top mấy hồi.
   
Đang tải...
Đang tải...