Bí Quyết Làm SEO Lên Top Nhanh Chóng

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi Nguyen Hung 123, 30/12/18.

 1. Nguyen Hung 123

  Nguyen Hung 123 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã thích:
  1
  Hiện nay việc làm SEO không chỉ đơn giản là tạo ra nội dung và đi backlink tràn lan là có thể giúp website của bạn có thể lên được TOP của Google. Để website của bạn có thể lên được TOP Google đòi hỏi bản phải có một chiến lược đúng đắn.

  Thứ nhất. Lựa chọn keyword phù hợp. Nếu bạn lựa chọn từ khóa "ngắn", cạnh tranh cao thì khả năng lên TOP của bạn gần như bằng không. Vì những website uy tín thường chiếm giữ các vị trí này, bạn không thể nào đánh bật các website đó ra khỏi vị trí, cho dù bạn đi link bao nhiêu chăng nữa.

  Thứ 2. Nội dung phải phong phú, hấp dẫn và hữu ích. Nội dung là yếu tố then chốt nhất để những người tìm kiếm ghe thăm website của bạn. Nếu nội dung không hay, không hấp dẫn thì sẽ chẳng có ai muốn ghé thăm website của bạn. Hoặc nếu họ có ghé thăm, thấy không hay sẽ thoát ra ngay. Cái này chỉ làm cho tình trạng website của bạn trở nên tồi tệ. Thông thường mình thấy, có rất nhiều bạn ngô nghê tạo ra những nội dung chẳng ăn nhập vào đâu bằng cách sao chép nội dung của người khác, sau đó chòn những từ khóa vô tội vạ mà không thèm để ý nội dung đó có hay không. Xin thưa rằng, các bạn có thạo ra hàng ngàn, hàng vạn nội dung như vậy cũng không thể nào khiến cho webiste của bạn nên TOP.

  Thứ 3. Cần phải xây dựng chiến lược quảng bá bằng Google Adword, Facebook Ads, Email Markeing, chia sẻ bài viết hữu ích trên các trang mạng xã hội, Forum có cùng chủ để để kiếm thật nhiều traffic đến với website của bạn. Traffic giống như nguồn sống của website, nếu website không có traffic coi như là website chết. Thông thường mình tạo ra các nội dung hữu ích, quảng bá các nội dung đó đến với mọi người và được mọi người đón nhận. Mình vừa tạo lập được uy tín, hình ảnh chuyên gia trong mắt người đọc, vừa có thể kêu gọi họ vào tập hợp khách hàng tiềm năng (Lead Page). Như vậy mình vừa có thể chăm sóc và bán hàng cho họ.

  Bạn cứ làm những điều này lặp đi lặp lại, chưa kể là tối ưu Onpage cho website, cái này thì đơn giản rồi cũng không cần phải chia sẻ nữa, chắc chắn website của bạn sẽ nhanh chóng lên TOP.
   
  Đang tải...
 2. ChungChiSuPham

  ChungChiSuPham Member

  Bài viết:
  282
  Đã thích:
  27
  Ối thần thánh ơi cứ giữ đó mà xơi nhé! Lâu giở ra nó có bốc mùi nấm mốc không đấy ! Mình thấy chủ thớt có tam quá trời!
   
 3. Noithatlongvu

  Noithatlongvu Member

  Bài viết:
  33
  Đã thích:
  0
  1 bài viết với 5-10 từ khóa ngách lên top = 1 từ khóa chính top 1 đó ae. Lượt trafic k kém cạnh đâu
   
 4. Bach Khoa

  Bach Khoa New Member

  Bài viết:
  23
  Đã thích:
  1
  Cảm ơn chia sẻ của bạn, mong bạn chia sẻ rộng hơn và sâu hơn nữa những kiến thứ seo bổ ích cho mọi người nhé.
   
 5. lamlehang

  lamlehang Member

  Bài viết:
  283
  Đã thích:
  28
  Mình nghĩ cứ làm theo cách nào đây vì bây giờ có quá nhiều phương pháp seo nhanh lên top mà seo hoài vị trí vẫn chưa cải thiện, vậy phải làm sao đây.
   
 6. garidinh

  garidinh Member

  Bài viết:
  99
  Đã thích:
  12
  Cho em hỏi là em có thay đổi phần meta description của website đã lâu mà vẫn không thấy google index phần thay đổi ( chỉ hiển thị meta description củ).
   
 7. vinhhali

  vinhhali Member

  Bài viết:
  688
  Đã thích:
  71
  Đây là cách chuẩn nhất rồi và em cũng đang lam theo cách này , dùng mấy từ khóa độ cạnh tranh không quá cao , để tìm vị trí kiếm ít traffic . Lao đầu vào từ khóa mức độ khó thì không tể nào cạnh tranh nổi với mấy ông trước đó
   
 8. luongit2211

  luongit2211 Member

  Bài viết:
  271
  Đã thích:
  26
  có khi xem lại: 1 là anh gg có vấn đề, 2 là bác có vấn đề, e chắc chắn thế, hihi
   
 9. hungmark

  hungmark Member

  Bài viết:
  65
  Đã thích:
  3
  Nó chưa reindex nên nó thế, bạn chờ nó index lại là ok nhé, muốn nhanh thì có thể submit nó sẽ index nhanh hơn.
   
  garidinh thích bài này.
 10. Hưng Thịnh

  Hưng Thịnh Member

  Bài viết:
  66
  Đã thích:
  3
  Kiếm traffic thật sự là 1 vấn đề rất khó,các bác có mẹo gì không nếu sử dụng các TUN kéo traffic ảo?
   
Đang tải...
Đang tải...