Bí quyết học marketing miễn phí nhưng chất lượng như trả phí - phần 1

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi Tiếp thị ăn xin, 25/9/18.

 1. Tiếp thị ăn xin

  Tiếp thị ăn xin New Member

  Bài viết:
  24
  Đã thích:
  2
  Hello, xin chào các bạn, trải qua một thời gian học hỏi cũng như dính bẫy của nhiều chuyên gia marketing mình đã khám phá ra được một vài cách để có thể có nguồn kiến thức về marketing vô cùng chất lượng. Và bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết đó. Để cho bài viết có hệ thồng và dễ hiểu, cho phép mình chia thành những mục với những phương pháp học khác nhau:
  1. Hãy sử dụng Youtube
  Youtube có thể được thừa nhận là một trong những nơi cung cấp nguồn kiến thức vô cùng lớn. Do vậy bạn có thể sử dụng Youtube để tìm kiếm những thông tin, kiến thức về marketing và học. Tuy nhiên cũng cần phải có một chiến lược rõ ràng, và sau đây mình sẽ chia sẻ chiến lược học marketing cũng như nhiều kiến thức khác của mình trên youtube.

  Tìm kiếm những video mới được cập nhật. Việc tìm kiếm những video mới được cập nhật hoặc đăng tải trên youtube sẽ giúp bạn dễ dàng học được những kiến thức mới trước người khác.

  Xem những video dài và chi tiết (ngoại trừ những video được up lại từ video livestream trên facebook bởi vì những video này thường chia sẻ kiến thức ít nhưng chủ yếu là câu share và tương tác) bởi lẽ những video này thường được tạo một cách có tâm...Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem những video ngắn nếu bạn là người luôn luôn học hỏi từ quan sát.

  Đăng ký những kênh youtube của những công ty cung cấp kênh marketing cũng như các công ty cung cấp giải pháp marketing như youtube, amazon,...để có thể nhanh chóng cập nhật được những tính năng mới của những kênh đó sớm nhất có thể nhằm giúp bạn có thể học được những kiến thức mới trước người khác.
  Đăng ký các kênh youtube của những người giỏi trong lĩnh vực marketing.

  2. Trở thành con mồi của các chú thợ săn
  Nhiều người rất ghét khi cảm thấy bản thân trở thành một con mồi cho những kẻ đi săn khác cho nên họ thường không đăng ký các kênh youtube, đăng ký nhận email,...từ những người giỏi (bởi có lẽ họ sợ những người kia sẽ càng giỏi hơn). Nhưng thực tế thì việc trở thành con mồi của những người giỏi đó và để họ chăm sóc cũng như hỗ trợ sẽ giúp bạn học được không ít thứ từ họ. Tuy nhiên, có thể nói một trong những cách học tốt nhất khi trở thành con mồi của người khác đó chính là hãy quan sát cách họ săn được bạn. Việc bạn trở thành con mồi của nhiều người sẽ giúp cho bạn có nhiều nguồn kiến thức khác nhau và bạn có thể tha hồ chọn lọc và tổng hợp để cho ra đời những phương pháp marketing hữu ích và phù hợp với bạn. Bạn biết không còn có một số người giỏi theo dõi hoặc đăng ký nhận kiến thức của những người giỏi khác rồi sau đó chắt lọc và tổng hợp chúng lại rồi đem chia sẻ cho những người khác và nhận được rất nhiều lợi ích,... vì vậy hãy sẵn sàng đăng ký, theo dõi những người giỏi hơn bạn nhé!

  Bài viết này vẫn còn phần sau, nếu bạn thích bạn có thể cho mình ý kiến hoặc chia sẻ bài viết này cho nhiều người khác đọc nữa nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của bạn để đọc hết bài viết này. Chúc bạn thành công trong cuộc sống...

  (Bài viết này chỉ là những thứ cơ bản chưa đáng kể nhưng những phương pháp ở phần sau mới thực sự hấp dẫn và tâm đắc với tôi)
   
  Đang tải...
 2. ngocthanghn

  ngocthanghn Member

  Bài viết:
  292
  Đã thích:
  15
  cách học này công nhận hiệu quả, mà đây mới là lộ trình cho cách học còn lộ trình học những đầu mục gì ở marekting thì bạn chia sẻ thêm được không?
   
 3. Nguyễn Duy Minh Ngọc

  Nguyễn Duy Minh Ngọc Member

  Bài viết:
  72
  Đã thích:
  0
  Bài viết hay lắm! Mình sẽ thử và cho bạn biết kết quả sau nhé :D
   
 4. thanhquykk

  thanhquykk Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  2
  Đang định dấn thân vào con đường này, cảm ơn thớt đã chia sẻ :))
   
 5. Một Thành Viên

  Một Thành Viên Member

  Bài viết:
  288
  Đã thích:
  42
  Sao không viết hết phần sau luôn bác ơi đang có hứng đọc thì lại bị ngắt đoạn à. Đôi khi trên mạng hướng dẫn có đầy đủ chi tiết hơn vào trong trường hợp thì phải, thấy mấy bác bảo đi học maketing về nói thì hay lắm mà làm không hiệu quả bởi vì sao? Hay họ có kiến thức mà họ không chịu cố gắng, không chịu cày bừa như bao người khác nhỉ.
   
 6. Tien HTP

  Tien HTP Member

  Bài viết:
  84
  Đã thích:
  7
  Mình cũng thấy thế, vì trước học lũ bạn mình đi học fb ads xong về k bằng mình tự học :)))))
   
 7. MinhHoa

  MinhHoa Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  2
  Nghe chia sẻ của bạn thật hấp dẫn quá.
  Tác giả của bài đã có sáng tạo rất hay.
  Em kết nhất câu này "Trở thành con mồi của các chú thợ săn". Trở thành con mồi và sau đó rút ra kinh nghiệm để tìm những con mồi của riêng mình. :)
   
 8. Nguyen Hoang Thy

  Nguyen Hoang Thy New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  0
  Bài viết này thật sự rất hay. Tư duy mới và rất cởi mở. Cám ơn bạn đã chia sẻ.
   
 9. vidinhtuan

  vidinhtuan Member

  Bài viết:
  108
  Đã thích:
  5
  Do người tiếp thu nhanh hay chậm thôi nhanh thì có xem youtube cũng thành tài mỗi điều học thì sẽ thêm đc những mẹo đặc biệt hơn thôi
   
 10. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  735
  Đã thích:
  45
  Bạn dính bãy rồi cũng đặt 'bẫy bài à'! Gõ vào Gồ đi thì thấy bài viết đươc đặt đặt 'bẫy' ở nhiều nơi hihi! Thôi thì tác giả là ai cứ đế đấy, tìm hiểu nữa lại 'dính bẫy' mà thôi!
   
Đang tải...
Đang tải...