Bảy lợi ích mà các diễn đàn có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến.

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi land24h, 4/8/14.

 1. land24h

  land24h Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  6
  Kèm theo đó một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trên mạng là trao đổi thông tin, học hỏi kinh nghiệm của những người cũng có mục đích như bạn. Không một ai có thể biết tất cả những thủ thuật, cách thức kiếm tiền trên mạng.

  Cũng không một ai dám chắc rằng họ có đủ tự tin để kiếm được lợi nhuận trong một thời gian dài với chỉ một số kiến thức nhất định của họ. Cho dù họ có những chiến lược và phương pháp để đạt được kết quả tối ưu, nhưng người khác có thể lại có một số cách thức khác.

  Với các diễn đàn chuyên về Thương mại điện tử, đây là cách tốt nhất, dễ dàng nhất để nâng cao kiến thức thông qua các thông tin giá trị từ các topic như affiliate marketing, search engine optimization, pay per click, quảng cáo trực tuyến … Những diễn đàn Webmaster như Digital Point và Site Point dạy bạn cách thức để tạo, phát triển và kiếm tiền cho một Website. Các diễn đàn affiliate marketing như Wicked Fire sẽ chỉ cho bạn những cách thức hiệu quả nhất để kiếm được những khoản hoa hồng cao nhất.

  Bảy lợi ích mà các diễn đàn có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến

  Tiếp thị và quảng cáo. Các diễn đàn là nơi rất tốt để quảng cáo dịch vụ, thương hiệu, doanh nghiệp của bạn trên mạng. Bạn sẽ nhận được một lượng lớn khách hàng liên quan thông qua topic của bạn trên diễn đàn.
  Gặp gỡ và trao đổi. Bạn có thể gặp gỡ các blogger đồng nghiệp, webmaster hay các đối tác doanh nghiệp muốn cộng tác với doanh nghiệp của bạn.

  Chứng thực thông tin. Nếu bạn muốn biết thông tin chính xác về một Website mơ hồ đối với bạn. Liệu nó có thu hút được nhiều visitors hay không? Đặc biệt là nó có đem lại lợi ích khi liên kết với trang của bạn? … Diễn đàn là nơi tốt nhất để bạn tìm hiểu và kiếm tra những thông tin này.

  Tăng cường các Referral & Affiliate Links. Diễn đàn là một kênh rất tốt để quảng bá referral link hay affiliate link của bạn. Những diễn đàn có lượng truy cập lớn với hàng nghìn lượt mỗi ngày là nơi lý tưởng để bạn trao đổi liên kết. Hãy nhớ là bạn không nên spam, vì điều này có thể khiến bạn bị cấm tham gia vào diễn đàn và ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

  Tạo chữ ký để thu hút backlinks. Các liên kết từ chữ ký của bạn tại các diễn đàn danh tiếng sẽ giúp các Website mới được chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể bán signature links để kiếm tiền hay dùng nó để quảng bá Website của bạn hay các affiliate programs.

  Kiến thức kiếm tiền. Hiểu biết luôn là một nửa của thành công. Diễn đàn là nơi lý tưởng để khám phá ra những phương pháp, những cách thức kiếm tiền trực tuyến mới.

  Đánh giá và xử lý sự cố. Có thể bạn không hiểu vì sao adsense CTR của bạn lại không đem lại hiểu quả, hay tại sao Website của bạn là có thứ hạng rất tồi trên trang kết quả tìm kiếm. Diễn đàn là nơi giúp bạn trau dồi những kỹ năng kiếm tiền trên mạng hay xử lý các sự cố kỹ thuật.

  Một số diễn đàn đáng lưu tâm.

  Sau đây tôi sẽ giới thiệu một số diễn đàn rất phổ biến hiện nay về SEO và Affiliate Marketing. Đây là các diễn đàn sử dụng tiếng Anh, nên điều cần thiết là bạn phải có một vốn tiếng Anh đọc hiểu nhất định mới có thể tham gia vào các diễn đàn này.

  Các diễn đàn giành cho Webmaster và SEO.

  1. Digital Point

  Digital Point là diễn đàn webmaster rất được yêu thích bởi vì quy mô của nó. Có khoảng hơn 24.000 thành viên tích cực và diễn đàn này cung cấp một lượng thông tin rất lớn về các chủ đề như Search Engine Optimization, Link building, affiliate marketing, quảng cáo pay-per-click, đầu tư tên miền và blogging.
  Digital Point cũng là một thị trường ảo lớn, miễn phí cho việc mua bán, trao đổi liên kết, templates, tên miền và các Websites. Nếu bạn chỉ có thời gian tham gia vào một forum nào đó, Digital Point nên là sự lựa chọn đầu tiên.

  2. V7N Forum

  V7N là một diễn đàn lớn và sôi động, thu hút rất nhiều webmasters mới cũng như những webmaster đã có kinh nghiệm. Diễn đàn SEO này tập trung nhiều nhất vào công việc phát triển Web thực tế trong khi các diễn đàn khác lại tập trung vào thiết kế đồ hoạ, marketing hoặc danh bạ website. Nếu bạn muốn học về làm chủ trang web thì bạn nên tham khảo V7N.

  3. Sitepoint

  Một diễn đàn rất lớn về thiết kế Web, lập trình và quảng bá Website. SitePoint là một diễn đàn rất phổ biến cho mua bán Websites, site templates và các dịch vụ liên quan khác.

  4. WebmasterWorld

  Đây là diễn đàn cung cấp thông tin về tên miền, công nghệ webmaster, các công cụ tìm kiếm, SEO, và phát triển liên kết. Diễn đàn này cũng tương tự như Digital Point nhưng lượng thành viên ít hơn.

  5. SEO Chat


  SEO Chat là một diễn đàn tập trung nhiều hơn vào SEO cho các webmasters. Diễn đàn này cung cấp nhiều thông tin về tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm Yahoo, Google, và MSN. Một số phần khác tập trung vào Affiliate Marketing, PPC và từ khóa.

  6. Earners Forum

  Một diễn đàn phát triển nhanh chóng về các chủ đề liên quan đến webmaster như kiếm tiền trên mạng, blogging. Diễn đàn này cho phép các beginners có thể hỏi các chuyên gia những câu hỏi cụ thể.

  7. High Rankings.com

  Đây là một diễn đàn chuyên về SEO. Ở đây thảo luận các chiến lược SEO và troubleshooting. Diễn đàn bao gồm các thủ thuật về tìm kiếm từ khoá, xây dựng liên kết, và tối ưu hóa nội dung. Diễn đàn cũng chứa những thông tin bổ ích về quảng cáo PPC, tiếp thị qua công cụ tìm kiếm và thương hiệu.

  8. Self Starters Weekly Tips

  Đây là một diễn đàn chuyên về kiếm từ từ các Website và các hình thức thương mại điện tử khác. Diễn đàn chứa các thông tin về SEO, tiếp thị trực tuyến, quảng cáo PPC, blogging và tên miền. Diễn đàn này cũng có rất nhiều thành viên giỏi.

  Các diễn đàn về Affiliate Marketing và quảng cáo PPC.

  9. Wicked Fire

  Sau Digital Point, đây là diễn đàn được yêu thích nhất. Diễn đàn này chứa rất nhiều kiến thức về SEO mũ đen và “mũ xám” cũng như các phần về. Diễn đàn cũng đưa ra nhiều thông tin tốt về chứng khoán và xây dựng traffic.

  10. Warrior Forum

  Diễn đàn có các chủ đề như các sản phẩm tiếp thị qua Internet, quảng cáo PPC và SEO. Diễn đàn cũng có phần Ebook miễn phí và một phần về tự chia sẻ. Giao diện không được đẹp nhưng chất lượng thông tin khá tốt.

  11. ABest Web


  Là một cộng đồng về tiếp thị qua Internet. Đây là một cộng đồng rất thân thiện. Diễn đàn có 2 phần nổi trội về Commission Junction và Dich vụ SEO

  12. 5 Star Affiliate Marketing Forums

  Một diễn đàn với những thông tin hấp dẫn về mạng lưới affiliate như Shareasale và AzoogleAds. Ngoài ra, diễn dàn còn có các phần về RSS Marketing, adsense và SEO/SEM.

  13. Affiliate Programs Forum

  Associate Programs có số lượng thành viên khá lớn. Diễn đàn giành 1 phần cho những người mới làm quen với affiliate marketing cũng như những phần chuyên sâu đối với các mạng lưới affilate khác nhau. Một số thông tin SEO cũng được thảo luận tại đây.

  14. Ewealth

  Ewealth là một mạng lưới tiếp thị lớn, chuyên về các công ty affiliate marketing như Clickbank, Comission Junction, Linkshare và Shareasale. Diễn đàn này cũng có những phần khá hay về PPC và Quảng cáo trả tiền. Một phần nhỏ khác giành cho thông tin mua bán tên miền và các dịch vụ khác.

  15. Affiliates4U


  Là một diễn đàn chuyên về affiliate marketing (tiếp thị qua đại lý) ở Mỹ. Diễn đàn này cung cấp những thông tin về mạng lưới các đại lý cụ thể ở Mỹ. Ngoài ra, diễn đàn còn có những phần về quảng bá Website, SEO, bảo mật Web, PPC

  nguồn: VietISO
   
  Đang tải...
  MozSeo thích bài này.
 2. heoconmaungoc

  heoconmaungoc Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  4
  Mình chỉ lên đàn để học hỏi kiến thức đi làm kiếm tiền thôi chứ không kiếm tiền online.
   
 3. hungxnguyen

  hungxnguyen New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Kiếm tiền online cũng không đơn giản chút nào. Muốn kiếm được tiền phải có sự đam mê về nó.
   
 4. dangtin

  dangtin New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  Cái này thì rất hay, nhưng đa số diễn đàn bây giờ set nofollow cho tất cả các link, đi kiếm cái back link cũng rất khó.
   
 5. taidoanh

  taidoanh Member

  Bài viết:
  242
  Đã thích:
  15
  kiếm tiền online vất lắm đó :v nhưng đa số diễn đàn bây giờ set nofollow cho tất cả các link, đi kiếm cái back link cũng rất khó.
   
 6. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,346
  Đã thích:
  1,890
  :yy71: đã edit bài cho chủ topic nhìn cho nó dễ nhé các bạn =='

  Các bạn chú ý đăng bài thì mod lại nhìn cho nó chuẩn chút nhé !
   
 7. thanhlq09

  thanhlq09 Member

  Bài viết:
  69
  Đã thích:
  4
  không biết mấy cái diễn đàn ở trên có cái nào đi link được không mói người
   
 8. pvdangquang

  pvdangquang Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  2
  web này hay vậy mà giờ mới biết. Thế là trước toàn xem nguồn copy pate
   
 9. lovemusic101

  lovemusic101 Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  2
  Diễn đàn thì phải thực sự chất lượng, chứ không chủ yếu là đăng bài để kiếm backlink!
  Chẳng mấy khi thấy bài viết của mình đc comment hay là view.
   
 10. lovemusic101

  lovemusic101 Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  2
  Nofollow cũng là BL mà bạn!
  Chỉ là nó ko có tác dụng kéo PR thôi, chứ nếu người dùng click và mua hàng thì vẫn kiếm được tiền chứ!
   
Đang tải...
Đang tải...