Bật mí: Những điều cần biết về seo 2015

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi vietmoz, 10/2/15.

 1. vietmoz

  vietmoz Member

  Bài viết:
  118
  Đã thích:
  100
  Đến thời điểm này có thể nói rằng chặng đường của SEO đã thực sự bước một một giai đoạn mới, SEO không còn là dễ dàng đối với chúng ta nữa, thay vào đó là những chiến thuật cũng như các cách làm mới giúp cho việc tiếp cận người dùng được tốt hơn. Bất kỳ nhà tiếp thị hay chủ doanh nghiệp đều đang cố gắng tận dụng Website của mình để kết nối với khách hàng tiềm năng hơn biết rằng SEO là luôn luôn thay đổi.

  [​IMG]

  Dưới đây là những gì mà bạn cần biết về SEO 2015 này.

  Tập trung vào chất lượng thay vì số lượng

  Nội dung vẫn là một khía cạnh quan trọng của SEO đặc biệt là bởi vì công cụ tìm kiếm đang bắt đầu cho thấy một sự nhấn mạnh về những nội dung dài và được nghiên cứu. Một vài năm trước đây Google đã bắt đầu hiển thị sâu các kết quả trên trang tìm kiếm mà thường là những nội dung có độ dài 1500 từ. Đây chính là một phần của sự chuyển đổi cho các nhà tiếp thị nội dung và SEO để bắt đầu tập trung hơn vào nội dung chất lượng cao thay vì xuất bản nhiều nội dung.

  Bây giờ Google cập nhật các thuật toán như Panda đã đặt ra rằng đối với những website có nhiều nội dung nhưng không hữu ích với người dùng thì cũng khó có thể xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

  [​IMG]
  Hãy tìm hiểu sở thích cá nhân của người dùng

  Điều này thực sự hữu ích cho bạn khi cung cấp cho người dùng một nội dung mà thực sự mang lại cho họ những gì mà họ đang tìm kiếm. SEO cũng đã giúp bạn cung cáp các trải nghiệm chất lượng tốt nhất có thể dành cho người dùng.

  Trước kia nhiều chủ Website sử dụng thủ thuật mũ đen như ẩn văn bản, ẩn các liên kết hoặc tạo các pop-up trên trang web nhằm đánh lừa công cụ tìm kiếm. Thì giờ đây với những thủ thuật trên Google đã dễ dàng phát hiện ra khi bạn làm điều đó bởi những thuật toán mới nhất được cập nhật.

  2015 sẽ là năm phát triển đối với các chủ website khi họ tạo ra những trải nghiệm tốt nhất từ việc tối ưu website, cung cấp nội dung rõ ràng và súc tích để điều hướng người dùng.

  Việc thiết kế website sao cho hiển thị nội dung tốt nhất trên một loạt các định dạng cũng sẽ là bước phát triển mới trong năm nay như (HTML5) sẽ giúp cho việc lập chỉ mục trang web một cách nhanh chóng nhất.

  Ngoài ra việc tối ưu Web khi hiển thị trên các thiết bị di động cũng là bước tiến mới trong năm 2015 này.
  Việc thiết kế đáp ứng có lợi cho SEO bao gồm cả việc sử dụng một URL duy nhất thay vì trước dây sử dụng định dạng (m.mobile.com ) khi hiển thị trên di động do được tối ưu hóa hiển thị nội dung sao cho dễ dàng đọc nhất.

  Hãy để khán giả trực tuyến của bạn hướng dẫn bạn

  Những gì mà người dùng đang tìm kiếm chính là điều mà SEO 2015 sẽ tập trung vào tương lai. Ví dụ nếu một vài người sử dụng Facebook hay Twitter phàn nàn về việc thiếu các nội dung trên các trang dịch vụ của một trang web. Hãy chú ý đến những gì mà người dùng đang nói trên các phương tiện truyền thông xã hội, trong các blog ý kiến thậm chí là các cuộc phản hồi trực tuyến để xác định những thông tin nào trên trang web của bạn là hữu ích và cần thiết

  Bạn cũng có thể sử dụng người dùng của bạn và các khán giả trực tuyến khác để đánh giá những gì cần thiết nhất để tối ưu hóa cho trang web của bạn. Có thể biết được điều này thông qua Google Analytic , nó có thể giúp bạn xem những gì mà trang cần phải được tối ưu hóa tốt hơn.

  Bạn cũng có thể sử dụng người dùng của bạn và khán giả trực tuyến để đánh giá những gì tìm kiếm tối ưu hóa để thêm vào một trang web. Ví dụ, nhìn vào lối vào và lối trang phổ biến nhất trong Google Analytics có thể giúp SEO xem những gì trang cần phải được tối ưu hóa tốt hơn.

  Hãy tập trung vào những gì tốt nhất cho trang web của bạn thông qua các dữ liệu theo dõi của mình. Bạn sẽ thấy những gì sẽ thay đổi tốt nhất vào năm 2015 này.

  Theo: Hoàng Huy VietMoz
   
  Đang tải...
  SEOMxh and MozSeo like this.
 2. xuanlongduong2

  xuanlongduong2 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  site em tập chung nhiều chất lượng cờ mà nó cũng ko lên được, hic chả hiểu tại sao nữa
   
 3. hongan

  hongan Member

  Bài viết:
  157
  Đã thích:
  11
  Cái này chắc là hướng dẫn dành nhiều hơn cho nội dung và cảm giác người dùng đó mà. Cía này cũng hoàn toàn bình thường thôi.Nó cũng là yyếu tố qtrọng trong những năm truóc chứ k fải năm 2015 mới qtrọng
   
 4. kennyshang

  kennyshang Member

  Bài viết:
  129
  Đã thích:
  8
  hướng tới người dùng luôn là xu hướng phát triển bền vững và lâu dài nhất mà các doanh nghiệp và seoer nên hướng tới
   
 5. vnsimp2101

  vnsimp2101 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Bài viết hay và hữu ích cho anh em forum, thanks !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
   
 6. sanakydung

  sanakydung Member

  Bài viết:
  496
  Đã thích:
  13
  seo không thực sự dễ dàng nữa chính vì vậy khi tiếp cận được khách hàng bạn hãy đưa ra những gì mà khách hàng cần nhất ở bạn
   
Đang tải...
Đang tải...