Bật mí: 3 điều bạn cần biết về seo trong năm 2015

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi vietmoz, 4/3/15.

 1. vietmoz

  vietmoz Member

  Bài viết:
  118
  Đã thích:
  100
  Kể từ khi Internet ra đời thì số lượng người sử dụng chúng cũng nhanh chóng gia tăng theo thời gian. Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm của người dùng qua internet cũng bắt đầu hình thành. Ngành SEO ra đời giúp cho người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì mình muốn được chính xác hơn. Xét thấy rằng SEO là một lĩnh vực năng động và nó không ngừng phát triển thay đổi từng năm.

  Trong năm 2015 này nhiều công ty có thể đạt được nhiều thành công hơn nữa nếu đạt được 3 điều sau:

  1. Điện thoại di động SEO sẽ còn quan trọng hơn

  [​IMG]
  Việc người dùng sử dụng điện thoại di động vẫn tiếp tục xu hướng tăng dần trong nhiều năm qua mà không hề có dấu hiệu giảm dần. Trong năm 2015 này thực tế nó được dự đoán rằng khối lượng của lưu lượng truy cập di động sẽ vượt qua khối lượng truy cập thông qua máy tính. Nhiều công ty không để ý đến điều này do đó cơ hội tiếp cận với khách hàng và những người theo dõi họ qua các thiết bị di động sẽ bị giảm.

  Tạo một trang web di động và xây dựng chiến lược SEO cho nó không hề khác nhau so với các kế hoạch SEO hiện tại của bạn, nhưng nó đòi hỏi một số điều chỉnh đặc biết trong thiết kế và dễ sử dụng. Các doanh nghiệp sẽ cần phải tập trung vào những thay đổi đó tạo ra một thiết kế đáp ứng có một sitemap di động và tối ưu hóa hình ảnh, video sao cho hiển thị được tốt nhất trên tất cả các thiết bị.

  Hãy nhớ rằng điện thoại di động là tương lai của Internet, hãy là người đi trước đối thủ của bạn bằng cách kết nối với người tiêu dùng của bạn trên điện thoại của họ sớm hơn là sau này.

  2. Truyền thông xã hội sẽ tiếp tục phát triển

  Sự thống trị của phương tiện truyền thông xã hội trong năm 2015 không phải là một cái gì đó mà đến như một bất ngờ. Tương tự như điện thoại di động, phương tiện truyền thông xã hội đã được gia tăng trong nhiều năm qua. Số người sử dụng Facebook đã tăng lên hơn 1,5 tỷ so với trước kia và các nền tảng mới đang xuất hiện một cách thường xuyên.

  Một xu hướng qua trọng cho phương tiện truyền thông xã hội trong năm 2015 là sự cần thiết phải có một trong bối cảnh thời gian thực. Người tiêu dùng đã trở nên quyen với việc có thông tin và truyền thông có sẵn cho họ ở đâu và khi nào họ muốn. Mối liên hệ với công ty là sử dụng các công cụ phân tích trực tuyến liên tục cập nhật các chiến dịch SEO và tiếp thị trực tuyến khác theo các dữ liệu thời gian thực mà nó nhận được.

  Một xu hướng cuối cùng chính là tầm quan trọng ngày càng tăng của các video trực tuyến. Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng khách hàng là 64-85% nhiều khả năng để mua một sản phẩm sau khi xem một quảng cáo video. Kết quả là số lượng video SEO tăng 57% trong năm 2014 và dự kiến sẽ tăng hơn nữa trong năm 2015.

  [​IMG]
  3. Nội dung là vua

  Trong năm 2015 này Google dự kiến sẽ làm giảm giá trị của các liên kết và từ khóa thay vào đó tầm quan trọng của nội dung sẽ được tăng lên. Các trang web sẽ được lập chỉ mục và xếp hạng dựa vào những gì nó nghĩ rằng trang web của bạn có nghĩa hơn so với những gì liên kết bạn bao gồm.

  Để tăng khả năng chất lượng nội dung lên cao bạn cần tiếp tục cải thiện SEO của mình, điều quan trọng là để kết nối với sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội, các chiến dịch Email của bạn và các sáng kiến tiếp thị khác tại công ty của bạn. Email Marketing là một trong những cách tốt nhất để đạt được một số lượng lớn các khách hàng mục tiêu.

  Khi nói đến nội dung, điều quan trọng là hãy nhớ rằng nó không phải tất cả là các nội dung mới. Các doanh nghiệp lớn và nhỏ đang thực hiện để tối ưu hóa và cập nhật nội dung hiện có đã có một ảnh hưởng lớn đến truy cập và khách hàng tiềm năng bằng cách tập trung vào những gì đã làm trong quá khứ, các công ty có được một vị trí tốt để tiếp tục thành công trong tương lại.

  SEO Mobile sẽ là một hiện diện liên tục trên phương tiện truyền thông xã hội và là mặt chủ lực của năm 2015 này. Nếu có một xu hướng quan trọng cần ghi nhớ thì đó là tầm quan trọng của nội dung trong các cảnh quan SEO. Tất cả mọi thứ bạn cần hướng tới là cung cấp nội dung tuyệt vời cho người dùng. Nó được dự đoán sẽ tốt hơn so với các từ khóa và liên kết.

  >> Bonus: Vai trò quan trọng của thiết kế web đối với seo như thế nào

  Theo: Hoàng Huy VietMoz
   
  Đang tải...
 2. kennymanh

  kennymanh Member

  Bài viết:
  163
  Đã thích:
  6
  lưu lượng người tìm kiếm trên mobile ngày càng tăng và việc seo trên mobile cần phải thực hiện nhanh chóng
   
 3. dungit

  dungit Member

  Bài viết:
  382
  Đã thích:
  14
  trong thời gian trở lại đây với sự phát triễn mạnh mẽ của mạng di động việc seo trên mạng di động sẻ là một bước chuyển mới trong năm 2015.nhưng để seo như thế nào để đạt được hiểu quả rất mong sự chia sẻ của các seoer kì kịu
   
 4. sim3gchoipad.com

  sim3gchoipad.com Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  6
  seo mobile đương nhiên là quan trọng nhất trong năm nay rồi và sẽ quan trọng trong những năm sau nữa
   
 5. mangvnpt_sim3g

  mangvnpt_sim3g Member

  Bài viết:
  193
  Đã thích:
  14
  cũng may là đã nắm bắt kịp thời những thông tin này rồi, seo mobile quan trọng về sau nữa bác ak, vì càng ngày công nghệ càng phát triển mà
   
 6. Nhu tung

  Nhu tung Member

  Bài viết:
  457
  Đã thích:
  16
  Điều qun trong nhất năm nay là seo cần tối ưu được di động là đã có điểm để lên top rồi
   
 7. nguyenhai

  nguyenhai Member

  Bài viết:
  114
  Đã thích:
  3
  Quả thật trang bạn nào mà có đầy đủ các yếu tố này thì thật sự hết sức tuyệt vời.
   
 8. leecuong_seo

  leecuong_seo Member

  Bài viết:
  125
  Đã thích:
  3
  em mới làm seo nên chưa biết nhiều về kĩ năng seo mobile. Vậy anh có thể chia sẻ giúp em một chút về những yếu tố SEO mobie không ag/
   
 9. viet1234

  viet1234 Member

  Bài viết:
  53
  Đã thích:
  9
  từ đầu năm đến giờ google tung ra 2 thuật toán về xếp hạng trang mobie tháng 4 và content và tháng 5 đây là yếu tố quan trọng mà bất cứ người làm seo nào cũng biết nhưng làm thế nào mà đánh giá được chính xác ảnh hưởng như từ khóa Lap dat camera 3 website đầu tiên hoàn toàn ko tối ưu di động nhưng vẫn đứng đầu và đứng rất vững
   
 10. remxinhplaza

  remxinhplaza New Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  3
  chiến lược seo của nhà mạng cứa thay đổi liên tục, quả thật để bắt kịp và duy trì website cũng khó quá
   
Đang tải...
Đang tải...