Banned nick Vinanetco

Thảo luận trong 'Thắc Mắc - Góp Ý' bắt đầu bởi seovinanetco, 25/3/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. seovinanetco

  seovinanetco New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  2
  Số là mình đang hướng dẫn cho 2 bạn thực tập SEO, 2 bạn ấy thì mới học SEO nên không rành các quy định của diễn đàn, do mới tham gia nên muốn Comment thử nên mới Comment vào bài viết của mình !

  Vì vậy Nick của mình và bạn ấy bị Banned, mong AD/MOD thông cảm bỏ qua cho ! Mình vào đây chủ yếu là học hỏi là chính, các bạn ấy cũng vậy !

  Vì cùng một mạng Internet, nên IP sẽ giống nhau, nên AD/MOD tưởng là đi Spam, chứ thật ra không có ý đi Spam !
   
 2. stevenguyen1102

  stevenguyen1102 Member

  Bài viết:
  238
  Đã thích:
  17
  ủa comment vào bài của bạn thì có liên quan gì bạn đâu mà ban, phải có lý do khác chứ :)
   
 3. seovinanetco

  seovinanetco New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  2
  Các bạn ấy lập Nick, nhưng do mình gửi link bài viết của mình, các bạn ấy thấy nên Comment thử ! Và cả 2 Nick cùng bị Banned !
   
 4. Tây Nguyên

  Tây Nguyên Vội vàng !!

  Bài viết:
  370
  Đã thích:
  498
  ban.

  Sẽ không có chuyện bannick mà không có lí do, những nick bị ban và clearn toàn bộ bài viết là những nick mà các cmt không có giá trị, và bị ban không có lí do là mình ban đấy. Bạn cũng nên xem lại, IP bạn tạo rất nhiều nick và cmt cái kiểu liên tục làm đảo lộn cả diễn đàn lên, các topic hot bị đẩy đi mất trong khi các bài viết lâu đời lại bị đào lên, chưa kể việc cmt chỉ chưa được một câu cho đàng hoàng, không có giá trị cho người đọc khiến các người khác bức xúc và họ sẽ ít tham gia diễn đàn hơn ... rất nhiều hệ lụy xẩy ra khi diễn đàn bị các cmt như vậy, do vậy nếu bên bạn muốn sinh hoạt trên diễn đàn lâu dài thì nên thay đổi cách sinh hoạt còn nếu không mình sẽ filter luôn IP bên bạn để làm gương cho các người khác !
   
 5. Tây Nguyên

  Tây Nguyên Vội vàng !!

  Bài viết:
  370
  Đã thích:
  498
  haiz.

  Ngừng ngay các hành động này lại, mà tập trung vào thảo luận mổ xẻ vấn đề, chỉ như vậy mới nâng cao chuyên môn nhanh chóng .
   
 6. tunghk54

  tunghk54 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  3
  Cũng phải hiểu cho mod thôi, đi link mà cứ như đi ra đường, không cẩn thận bị các anh CSGT Google đứng chốt tóm ngay,
   
  pingmax thích bài này.
 7. pingmax

  pingmax Member

  Bài viết:
  303
  Đã thích:
  47
  Các bác cũng phải hiểu là 4rum nào cũng cần phải có những thành viên, và ít nhiều cũng phải đóng góp, có thể coment lấy link nhưng cũng coment làm sao cho người ta đọc mà ko thấy ngứa mắt, hoặc ít nhất cái coment cũng phải có "giá trị" 1 tý. Hơn nữa h seomxh đã cấp giấy phép MXH rồi thì việc quản chặt cũng là điều tất yếu. Có sai có sửa, band rồi thì rút kinh nghiệm, chứ bây h ra đường đánh người ta rồi xin lỗi là xong thì ai chả làm được :D :D
   
 8. seovinanetco

  seovinanetco New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  2
  Minh nói thật lòng, mình cốt là muốn những bạn mình hướng dẫn SEO lên một diễn đàn tốt để cùng học hỏi, chứ mình không có ý đi Spam, các bạn ấy cũng vậy . Nếu cho rằng mình và các bạn cùng tạo mỗi người một Acc là sai thì mình cũng không biết nói gì, vì chung một mạng nên IP là sẽ trùng là chuyện bình thường .
  Mình cũng đọc một số quy định, không thấy chỗ nào quy định một IP không được tạo nhiều Acc, nếu có thì hóa ra là cả một mạng Internet chỉ được có 1 Acc được tạo. Còn nội dung các bạn ấy ghi cũng không hoàn toàn vô nghĩa, và cũng có một phần là do mới biết về SEO nên có thể viết không đúng.
  Mình chỉ có duy nhất một Acc "Vinanetco', 2 Ac mới tạo là do mình tạo theo hướng dẫn của AD (MOD load hình đính kèm để xem cho rỏ) . ithongkhanh là mình tạo nhưng không thấy có Email gửi về để Acti, mình cũng không thể đăng lên trang "Thắc mắc - Góp ý" , nên tạo thêm 1 cái "seovinanetco" , nhưng cũng không được, mình mới pm AD mới thấy tạo mới được .
  Còn Nick Vinanetco của mình chưa bao giờ đi Spam, và ngày bị Banned mình cũng không comment hay làm gì? Mình chỉ đi xem nội dung, bài viết mới mà thôi . Trong khi đó mình đã nói rỏ, mình không có Spam, các bạn mình hướng dẫn SEO có đi Spam, thì MOD khóa nick đó, sau lại đi khóa luôn nick của mình?
   

  Các file đính kèm:

  • 1.JPG
   1.JPG
   Kích thước:
   29.1 KB
   Đọc:
   0
  • 2.JPG
   2.JPG
   Kích thước:
   29.7 KB
   Đọc:
   0
  • 3.JPG
   3.JPG
   Kích thước:
   29.9 KB
   Đọc:
   0
  • 4.JPG
   4.JPG
   Kích thước:
   27.6 KB
   Đọc:
   0
  • 5.JPG
   5.JPG
   Kích thước:
   29.9 KB
   Đọc:
   0
 9. VoiVoi

  VoiVoi Có những người chết ở tuổi 25...

  Bài viết:
  312
  Đã thích:
  174
  Chào @vinanetco
  Mong bạn thông cảm. Trong trường hợp này, lỗi xuất phát từ 2 bạn seo bên bạn spam quá đà nên bị ban theo IP. Những thành viên muốn đóng góp cho diễn đàn thì tụi mình luôn welcome.
   
 10. seovinanetco

  seovinanetco New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  2
  Mong các bạn giúp, mở lại Acc "Vinanetco" cho mình, do mình đăng ký nhiều diễn đàn, điều dùng chung một nick này! Mình thích dùng cái Nick "Vinanetco" (Vì mình thích cái tên đó) .
  Mình cũng đã nhắc nhở các bạn, không được đi Spam như vậy, nên đọc các nội quy của diễn đàn ...
  Bản thân mình cũng hiểu, các MOD cũng có cái khó của mình, và diễn đàn cần phải có quy tắc chung để thống nhất. Mình tham gia diễn đàn chủ yếu là học hỏi là chính .
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...