Bán khuyến mại quảng cáo Google Adwords không dùng hết

Thảo luận trong 'Google Marketing' bắt đầu bởi ngovannam2015, 19/12/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. ngovannam2015

  ngovannam2015 Member

  Bài viết:
  158
  Đã thích:
  31
  Mình còn ít mã khuyến mại quảng cáo Google Adwords không dùng hết của công ty nên bán lại cho bạn nào cần. Có mấy loại là 900k. 1350k. 3000.000k bán với giá hợp lý nhất, mua bán trực tiếp hoặc online, uy tín 100% cam kết bằng địa chỉ, hình ảnh, giấy tờ, cmnd (nếu cần).
  [​IMG]

  Bán mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords giá rẻ nhất Việt Nam

  Mã khuyến mãi Google Adwords là gì ?

  Google Adwords là một dịch vụ của Google. Để hỗ trợ người dùng, các tài khoản VIP của Google Adwords sẽ được hỗ trợ mã khuyến mãi chạy quảng cáo cho dự án của mình. Và chúng tôi gần như không thể chạy hết số mã quảng cáo này, vì vậy chúng tôi muốn bán lại cho các bạn với một mức giá hợp lý.

  Mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords được chính Google gửi qua Email nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Nếu có ai đó bán cho bạn mã khuyến mãi mà chỉ đưa mã thì đừng bao giờ tin. Đây là lời khuyên chân thật. Dưới đây là hình ảnh các bạn sẽ nhận được Mã Khuyến Mãi trong Email.

  [​IMG]

  Cách sử dụng Mã Khuyến Mãi Google Adwords

  Như hình ảnh bên trên, các bạn có thể thấy Google đã hướng dẫn khá đầy đủ. Và chúng tôi cũng hướng dẫn sơ bộ về việc sử dụng mã giảm giá như sau.

  Đầu tiên, các bạn truy cập website Google Adwords tại địa chỉ: https://adwords.google.com

  Google Ads - Thu hút nhiều khách hàng hơn bằng giải pháp quảng cáo trực tuyến đơn giản

  Thu hút nhiều khách hàng hơn qua điện thoại, trên trang web và tại cửa hàng. Quảng cáo trực tuyến trên Google có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng phù hợp và phát triển doanh nghiệp của mình.
  ads.google.com


  Tại đây, các bạn hãy tạo cho mình một tài khoản mới nếu chưa có, nếu có rồi các bạn hãy tiến hành truy cập vào phần thanh toán tại góc trên cùng bên phải màn hình.

  [​IMG]

  Sau đó các bạn click chuột vào phần Quản lý mã khuyến mại.

  [​IMG]

  Cuối cùng, các bạn hãy nhập mã khuyến mại Google Adwords đã gửi vào Email của các bạn. Như vậy là xong rồi đấy.

  Giá Bán mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords

  Cũng như các dịch vụ khác đang có, chúng tôi bán mã giảm giá quảng cáo Google Adwords giá rẻ nhất Việt Nam. Mỗi mã giảm giá các bạn có thêm 900.000vnđ hoặc 1.350.000 hay 3.000.000 trong tài khoản để chạy quảng cáo. Chi phí từng mã như sau:
  Mã 900.000 = 400.000 vnđ
  Mã 1350.000 = 550.000 vnđ
  Mã 3.000.000 = 1.350.000 vnđ


  Hình thức thanh toán.

  Các bạn vui lòng liên hệ theo SĐT: 04.6686.7717 để được tư vấn, đặt mua trực tiếp hoặc online. Thanh toán xong bên mình sẽ TeamView để cài đặt mã hoặc hướng dẫn bạn! Cam kết uy tín 100% bằng địa chỉ, họ tên, cmnd nếu khách hàng cần. Xin cảm ơn!

  Sau khi nhận được thông tin thanh toán của bạn, chậm nhất là 2h đồng hồ chúng tôi sẽ gửi Mã Giảm Giá Quảng Cáo Google Adwords vào địa chỉ Gmail bạn đã cung cấp. Chúng tôi sẽ gửi bản hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và hỗ trợ miễn phí đến khi mã giảm giá được sử dụng thành công cho bạn.
   
  Đang tải...
 2. banga

  banga Share is Best

  Bài viết:
  490
  Đã thích:
  316
  Khóa topic tại đây, chủ top ra đảo 3 ngày đọc nội quy.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...