Bản cập nhật spam liên kết của Google đã hoàn tất ra mắt

Bản cập nhật spam liên kết của Google đã hoàn tất ra mắt

'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm', Posted by MozSeo on 26/8/21, 4 lần trả lời

MozSeo MozSeo
 1. Google thông báo đã hoàn thành việc triển khai bản cập nhật spam liên kết. Danny Sullivan cho biết: “Cập nhật liên kết spam hiện đã hoàn tất".

  Ban đầu, Google cho biết họ sẽ thực hiện bản cập nhật này trong 2 tuần. Tuy nhiên thực tế phải mất thêm hai tuần nữa để hoàn thành - như vậy tổng cộng là mất bốn tuần để hoàn tất việc triển trai bản cập nhật spam liên kết. Việc tốn gấp đôi thời gian thực hiện này có thể do gặp một vài trục trặc không mong muốn trong quá trình triển khai.

  Google viết: “Trong những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để cải thiện chất lượng của kết quả tìm kiếm, chúng tôi sẽ tung ra một thay đổi chống spam liên kết mới ngày hôm nay - mà chúng tôi gọi là 'cập nhật spam liên kết'. Bản cập nhật thuật toán này, sẽ được triển khai trong hai tuần tới, thậm chí còn hiệu quả hơn trong việc xác định và vô hiệu hóa spam liên kết trên phạm vi rộng hơn, trên nhiều ngôn ngữ. Các trang web tham gia vào spam liên kết sẽ thấy các thay đổi trong Tìm kiếm, khi các liên kết đó được đánh giá lại bởi các thuật toán của chúng tôi”.

  "Vô hiệu hóa" là từ được Google sử dụng trong thông báo, có nghĩa là các trang Web đang spam liên liên kết không nhất thiết bị "phạt" như trước kia, mà thay vào đó, họ sẽ bỏ qua hoặc đơn giản là không tính những liên kết spam đó. Thực tế kể từ khi Penguin 4.0 được phát hành vào năm 2016, đối với spam liên kết Google đã tiến hành bỏ qua và không tính các liên kết spam.

  KẾT LUẬN.

  Như vậy, nếu bạn thấy bất kỳ thay đổi lớn nào đối với thứ hạng của mình trong tháng trước, nó có thể liên quan đến bản cập nhật spam liên kết mới này. Hãy luôn đảm bảo rằng các liên kết của bạn là tự nhiên và phù hợp với các nguyên tắc quản trị trang web của Google. Hãy luôn tiến hành cải thiện trang web của bạn để nó có thể thu hút các liên kết mới một cách tự nhiên nhất theo thời gian.

  Giống như Google đã thông báo, “Chủ sở hữu trang web nên đảm bảo rằng họ đang tuân theo các phương pháp hay nhất về liên kết, cả đến và đi. Tập trung vào sản xuất nội dung chất lượng cao và cải thiện trải nghiệm người dùng luôn có lợi hơn so với thao tác liên kết. Nâng cao nhận thức về trang web của bạn bằng cách sử dụng các liên kết được gắn thẻ thích hợp và kiếm tiền từ nó bằng các liên kết được gắn thẻ đúng cách”.

  Bài viết được dịch tại SEL và đăng tải duy nhất lên SEOMxh.com
  NGUỒN: https://searchengineland.com/google-link-spam-update-done-rolling-out-351483

  Google link spam update done rolling out

  It took an extra two weeks longer than expected to roll out.
  searchengineland.com
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
  thuyln2 thích bài này.
 2. nhochung757

  nhochung757 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  3
  Này là spam liên kết nội bộ hay spam liên kết ngoài ạ
   
 3. quandon

  quandon Member

  Bài viết:
  50
  Đã thích:
  6
  Vậy có nghĩa là chỉ loại bỏ đi , không tính những spam liên kết chứ không đưa ra hình phạt? Hay google sẽ chưa vội phạt mà sẽ tính điểm nếu quá mức điểm vi phạm sẽ phạt nhỉ?
   
 4. huy8x

  huy8x Member

  Bài viết:
  73
  Đã thích:
  5
  Thế thì cũng không có thay đổi mấy, mình sẽ tập trung vào nội dung khá mất thời gian nhưng cần phải làm vì sự bền vững.
   
 5. Lăng

  Lăng New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  1
  cả hai kìa bạn, nói chung liên kết ra và vào mà
  --- Post updated ---
  Nhưng nếu liên kết nội bộ thì có j spam đâu nhỉ
   
Đang tải...
Đang tải...