Bản cập nhật cốt lõi tháng 12 năm 2020 của Google ra mắt

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi conganhmoon, 8/12/20.

 1. conganhmoon

  conganhmoon Công ty Việt Luật - Thành Lập công ty 0965.999.345

  Bài viết:
  289
  Đã thích:
  39
  Sau bảy tháng, Google vừa phát hành bản cập nhật cốt lõi mới - bản cập nhật cốt lõi tháng 12 năm 2020.
  Google thông báo rằng họ đang tung ra một bản cập nhật cốt lõi mới, bản cập nhật cốt lõi tháng 12 năm 2020. Đây là bản cập nhật cốt lõi thứ ba của năm 2020, bản đầu tiên là bản cập nhật cốt lõi tháng 1 năm 2020 và bản thứ hai là bản cập nhật cốt lõi tháng 5 năm 2020 .

  https://twitter.com/searchliaison/status/1334562142566055936?s=20
  Source


  Về mặt lịch sử, Google đã phát hành bản cập nhật thuật toán cốt lõi của Google vài tháng một lần hoặc lâu hơn. Chỉ mới được khoảng bảy tháng kể từ bản cập nhật lõi tháng 5 năm 2020, diễn ra vào ngày 4 tháng 5 năm 2020. Vì vậy, bản cập nhật này mất nhiều thời gian hơn các bản cập nhật trước đó để triển khai.

  Bản thông báo. Đây là tweet của Google thông báo về nó, trong đó Google cho biết “cuối ngày hôm nay, chúng tôi sẽ phát hành một bản cập nhật thuật toán cốt lõi rộng rãi, như chúng tôi thực hiện vài lần mỗi năm. Nó được gọi là Bản cập nhật cốt lõi tháng 12 năm 2020. ”

  Bắt đầu triển khai lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Google đã cập nhật cho chúng tôi rằng Google đã bắt đầu tung ra bản cập nhật cốt lõi vào tháng 12 năm 2020 này vào khoảng 1 giờ chiều theo giờ ET, tức là hai giờ rưỡi sau khi Google cho biết nó sẽ được tung ra.
  Google cho biết “Bản cập nhật cốt lõi tháng 12 năm 2020 hiện đang được triển khai trực tiếp. Thông thường với những bản cập nhật này, thường sẽ mất khoảng một đến hai tuần để triển khai đầy đủ. ”

  Các bản cập nhật trước đó. Bản cập nhật cốt lõi gần đây nhất trước đó là bản cập nhật lõi tháng 5 năm 2020 , bản cập nhật đó rất lớn và rộng và mất vài tuần để triển khai đầy đủ . Trước đó là bản cập nhật cốt lõi tháng 1 năm 2020 , chúng tôi đã có một số phân tích về bản cập nhật đó tại đây . Trước đó là bản cập nhật cốt lõi tháng 9 năm 2019 . Bản cập nhật đó cảm thấy yếu hơn đối với nhiều SEO và quản trị viên web, vì nhiều người nói rằng nó không có tác động lớn như các bản cập nhật cốt lõi trước đó. Google cũng đã phát hành bản cập nhật vào tháng 11 , nhưng bản cập nhật đó dành riêng cho bảng xếp hạng địa phương

  Phải làm gì nếu bạn bị đánh. Google đã đưa ra lời khuyên về những điều cần xem xét nếu bạn bị ảnh hưởng tiêu cực bởi một bản cập nhật cốt lõi trong quá khứ. Không có hành động cụ thể nào cần thực hiện để khôi phục và trên thực tế, tác động tiêu cực đến thứ hạng có thể không báo hiệu bất kỳ điều gì không ổn với các trang của bạn.
  >> Tuy nhiên, Google đã đưa ra một danh sách các câu hỏi để xem xét nếu trang web của bạn bị ảnh hưởng bởi một bản cập nhật cốt lõi . Google đã nói rằng bạn có thể thấy một chút phục hồi giữa các bản cập nhật cốt lõi nhưng thay đổi lớn nhất mà bạn sẽ thấy là sau một bản cập nhật cốt lõi khác.

  Tại sao chúng tôi quan tâm. Bất cứ khi nào Google cập nhật các thuật toán xếp hạng tìm kiếm, điều đó có nghĩa là trang web của bạn có thể hoạt động tốt hơn hoặc kém hơn trong kết quả tìm kiếm. Biết được thời điểm Google thực hiện những cập nhật này cho chúng ta điều gì đó để chỉ ra để hiểu liệu đó là thứ bạn đã thay đổi trên trang web của mình hay thứ mà Google đã thay đổi với thuật toán xếp hạng của mình. Hôm nay, chúng tôi biết Google sẽ phát hành bản cập nhật xếp hạng cốt lõi, vì vậy hãy theo dõi phân tích và xếp hạng của bạn.
  Nguồn chính thức: https://searchengineland.com/google-december-2020-core-update-rolling-out-344333

  Google December 2020 Core Update rolling out

  After seven months, Google has just released a new core update - the December 2020 core update.
  searchengineland.com

   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
 2. nhuba

  nhuba Member

  Bài viết:
  71
  Đã thích:
  2
  Theo mình thấy nếu website làm nội dung, content tốt, nói không với spam thì gg cập nhật đợt này hay những đợt khác cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều về thứ hạng. Chắc sau đợt cập nhật này nhiều anh seoer lại lên đây kêu trời , không biết có mình trong đó không nữa
   
Đang tải...
Đang tải...