Bạn cần chuẩn bị gì trước khi đi học seo?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi trungthanhACE, 10/12/14.

 1. trungthanhACE

  trungthanhACE Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  3
  [H2]Chuẩn bị 1 chút kiến thức và kinh nghiệm :[/H2]

  Trước khi học seo bạn cũng nên biết chút kiến thức về seo, cũng nên tham gia làm 1 vài dự án seo sẽ giúp bạn trang bị những hành trang tốt nhất để bắt đầu đăng ký khóa học seo

  Sau đây là 1 số thứ mà theo mình thì bạn nên hiểu sơ qua, mình nói là ở mức độ tối thiểu, bạn nào biết hơn thì càng tốt.

  • Tham gia tìm hiểu trên internet hoặc cộng đồng về seo để hiểu được những khái niệm , thuật ngữ cơ bản trong seo
  • Thực hành xây dụng web, blog trước nhất là những trang blog phổ biến như blogspot hay wopress
  • Có hiểu biết 1 chút về các thẻ html, css ở mức cơ bản và thực hiện tối ưu web và blog của mình.
  • Tập viết nội dung , viết tiêu đề mô tả. Không cần bạn phải viêt hay , viết chuẩn seo , chỉ cần làm để hình dung ra những công đoạn làm seo thôi.
  • Tập cách đánh giá từ khóa, website và sử dụng các tooks hỗ trợ như Webmasster Tools , Seoquake , ahref …
  • Bắt đầu đi các loại link khác nhau như link chữ ký, link pr cao, link diễn đàn, link profile và có hiểu sơ qua 1 chút về mạng xã hội.


  [H2]Tham khảo các trung tâm đào tạo seo:[/H2]

  Hàng năm có rất nhiều seoer có nhu cầu đi học. Theo đó các trung tâm seo và các cá nhân cũng mở ra tương đối nhiều khóa học seo với chất lượng khác nhau. Trước khi đăng ký bạn nên tham khảo các địa chỉ đào tạo qua internet, diễn đàn và qua những bạn đã học.Theo mình thì bạn nên hỏi bạn bè , từ kinh nghiệm của những người học trước sẽ giúp bạn tìm được nơi học phù hợp.

  [H2]Chuẩn bị money và thời gian:[/H2]

  Một khóa đào tạo seo có giá trị bằng một tháng lương của seoer mới vào nghề, do đó để chuẩn bị sẵn 1 số tiền đủ để đóng học phí cũng là 1 việc vứt vả. Khi có ý định học seo thì học phí cần chuẩn bị trước và đăng ký sớm để được hỗ trợ.

  Một khóa học seo thông thường sẽ diễn ra khoảng 12 buổi, có trung tâm sẽ nhiều hơn. Phần lớn các khóa học đều yêu cầu học viên học liên tục , không bỏ dở buổi nào nhất là những buổi học đầu do đó bạn cần xắp xếp thời gian hợp lý để tham gia đầy đủ.
   
  Đang tải...
  dxboy thích bài này.
 2. vietnd

  vietnd Member

  Bài viết:
  136
  Đã thích:
  11
  Quan trọng là bỏ ra ít thời gian để vào các diễn đàn seo uy tín tham khảo kiến thức. Chỉ cần coi các diễn đàn như các tờ báo, sau 2-3 tháng bạn tham gia khóa seo thì dễ như đi chơi và có thể tiếp thu tầm 95% kiến thức
   
 3. viemgankimma

  viemgankimma New Member

  Bài viết:
  22
  Đã thích:
  3
  trứoc mấy người bạn mình bảo chỉ cần biết html là có thể học được, khi mình biết rồi thất html chẳng liên quan gì cả
   
 4. 365ok.vn

  365ok.vn New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  quan trọng nhất vẫn là tự học trên mạng, kiếm 1 hosting, domain sau đó cài đặt wordpress. và "SEO" cho nó, cái gì không biết cứ tra google sẽ có câu trả lời.
   
 5. toilabang123

  toilabang123 Member

  Bài viết:
  129
  Đã thích:
  4
  cái đó là về code rồi mà, biết cũng có tác dụng khi mà mình muốn chỉnh sửa lại cái web của mình mà :D
   
 6. dxboy

  dxboy Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  3
  Nghe chuyện bạn cũng hài quá, mình không phủ nhận nếu học html thôi thì chẳng liên quan gì đến seo cả, nhưng xét sâu xa thì nó có liên quan với nhau 1 phần nào đó.

  Hiểu html bạn có thể điều chỉnh chuẩn seo theo ý đồ của bạn, bạn có thể sử dụng công cụ html 1 cách hữu hiệu nhất khi bạn đã có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực seo.

  Như mình có thể đã học sâu hơn về lập trình web php, css, html mình thấy nó hỗ trợ cho cá nhân trong việc seo rất nhiều đó bạn.
   
 7. game4you

  game4you Member

  Bài viết:
  85
  Đã thích:
  4
  trước khi đi học SEO nếu bạn đọc trước được lý thuyết và sử dụng thành thạo được máy tính cũng như có chút kiến thức Tiếng Anh là tốt nhất
   
Đang tải...
Đang tải...