Bài viết trên website bị đối thủ copy đi link spam lên diễn đàn có sao không?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi pigella, 21/7/15.

 1. tuankt14b6

  tuankt14b6 Member

  Bài viết:
  173
  Đã thích:
  26
  càng đọc comment của các bác thì em thấy càng không ra vấn đề, nhưng em nghĩ google cũng hiểu được điều này, và họ có cách xử lý của họ, vấn đề mình phải tìm ra được hướng giải quyết của mình và phát triển site của mình lên, chứ em thấy ngành nghề nào cũng có cạnh tranh cả, em ví dụ nếu họ không phải copy bài đi link của họ mà họ lấy link của mình spam loạn trên các site kém chất lượng để hạ bệ site của mình thì sao các bác, đối thủ thì họ phải nghĩ mọi cách để giảm của mình xuống thôi, cũng giống seoer thế thôi cũng có seo mũ đen, mũ trắng và giờ là mũ bạc nữa.
   
 2. vietptq

  vietptq New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  4
  cái này là cách mình cũng hay sài mà! bạn cũng không tránh khỏi chuyện này được! phải chịu rủi ro thôi bạn!
   
 3. kientrucae

  kientrucae Member

  Bài viết:
  73
  Đã thích:
  8
  Cho mình hỏi nó ảnh hưởng như thế nào? Và có cách nào để chống lại được? Khi mà người khác copy bài mình rồi trỏ link về web họ thì ngoài chơi xấu mình ra họ có lợi gì không khi mà backlink kém chất lượng?
   
 4. viendaotaovn

  viendaotaovn Member

  Bài viết:
  41
  Đã thích:
  5
  =.="... bên ta copy nội dung bài của bên ta bắn forum, rao vặt suốt đấy thôi ;)... Đang chờ ngày bị phạt =)).. có một ai đó đã từng nói rằng.. copy rồi bắn bài đi forum như thế là tăng độ uy tín cho bài viết của chúng ta :3... Và ai muốn nghĩ gì thì nghĩ.. ta thấy nó đúng một phần
   
 5. viendaotaovn

  viendaotaovn Member

  Bài viết:
  41
  Đã thích:
  5
  nếu là web đối thủ, cùng seo một từ khóa.. thì backlink của nó ko hề "kém chất lượng" nhé... vì nội dung vẫn liên quan :v
   
 6. sinnguyen

  sinnguyen Member

  Bài viết:
  94
  Đã thích:
  33
  rồi nhe bác. Bác check từ khóa "tour du lich dao nam du"
  Đây là bài mà sếp cũ của em nó đưa em đi seo, cùng lúc đưa luôn cho cả bên nhommua,hotdeal và 1 trang nữa cũng y chang nội dung. Vấng đề ở chỗ bài viết của tụi nó up lên trước em 1 tuần. Em đem bài viết đi seo, ngày đầu tiên nhảy lên page 2, và sau 5 ngày biến mất khỏi 500 trang kết quả. Như vậy đủ bằng chứng cho bác hay chưa. Bác có thể tham khảo 2 link bên dưới. Giống nhau trên 80% nội dung. Chỉ khác phần mở đầu mà thôi. Đến giờ em vẫn còn cay cú vụ trùng lập nội dung này.
  Mã:
  http://www.nhommua.com/ho-chi-minh/du-lich/tour-du-lich/tour-quan-dao-nam-du-huyen-bi-bbq-hai-san-2n2d_p37160.html
  http://namthientravel.com/tour-dao-nam-du-2n2d.html
  Bác rảnh thì cứ đem bài của em đi spam. 3 blog phía dưới blog nào cũng được:) Hơn 90% bài viết đang ở top từ khóa chủ đề, bác đem đi spam em xin cám ơn bác nhiều.
   
 7. alonefrv1505

  alonefrv1505 Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  9
  Có một cách đơn giản thế này: Cập nhật lại một chút nội dung trên web bạn. Thay vì bạn phải tốn thời gian đi tìm thằng nào đăng bài, thằng nào spam link thì hay cung cấp nội dung mới cho đường dẫn cũ. Có thể viết thêm , hoặc thay đổi một chút nội dung ở title cũng những des và 200 từ đầu tiên trong nội dung. Nội dung mới luôn được ưu tiên mặc dù là link cũ.
   
  viendaotaovn thích bài này.
 8. pigella

  pigella Member

  Bài viết:
  151
  Đã thích:
  71
  Nếu e cập nhật mới, sẽ bị Google cho là nội dung mới và thành ra là mình đi cop nội dung của họ ý ạ
   
 9. Văn Chiến

  Văn Chiến Tâm bất biến giữa lòng đời vạn biến !

  Bài viết:
  77
  Đã thích:
  48
  Bạn không hiểu ý mình nói cũng như Chủ Topic đang nói ak. Bài bạn SEO lại là bài đi Copy thì lên bằng niềm tin ak. Việc chủ Topic nói ra ở đây, mình khẳng định đây là 1 trong những thủ đoạn chơi xấu đối thủ khi lấy toàn bộ các bài viết của đối thủ đi đăng lên các diễn đàn rồi cho trỏ link về site của mình. Bạn nghĩ là bài viết của bạn càng được đăng lên nhiều diễn đàn thì bài viết của bạn càng được nhiều người biết đến --> bài viết chất lượng hơn sao. Nhầm to rồi bạn ơi. Khi đối thủ làm như thế với website của bạn nó sẽ làm:
  1. Giảm chất lượng của bài viết trên chính website của bạn, vì lúc này tỉ lệ trùng lặp nội dung quá nhiều, cho du là website của bạn có được index trước thì nó vẫn bị giảm hạng
  2. Việc đối thủ lấy bài viết của mình để đi đăng lên các diễn đàn rồi đặt backlink trỏ về site của đối thủ, việc này nó sẽ giúp đối thủ có 1 backlink trên chính site của ban. Bạn làm SEO bạn cũng thừa hiểu là việc mình có 1 backlink trên chính site đối thủ thì backlink nó giá trị như thế nào rồi!
  Còn việc Site của bạn, đưa cho mình link bạn đang SEO + từ khóa của bạn + thằng đang ở dưới bạn.
   
 10. shivaty01

  shivaty01 Seo World

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  4
  Nội dung của bạn đã được index trước rồi cho dù đối thủ lấy bài mình đi post ở những forum khác rùi đưa backlink về site đối thủ thì cái trang copy post forum đó GG vẫn đánh giá thấp, đánh giá là 1 trang copy bạn nhé. Chẳng ảnh hưởng đến mình gì cả bạn ơi. Không lẽ GG nó không bít được nội dung nào là gốc, nội dung nào là copy ah
   
Đang tải...
Đang tải...