Backlink tự nhiên hay khả năng ngụy trang hoàn hảo của seo

Thảo luận trong 'Liên Kết - Build Link' bắt đầu bởi sonnguyen, 8/5/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. sonnguyen

  sonnguyen Member

  Bài viết:
  78
  Đã thích:
  16
  Như các bạn đã biết, để có được nguồn backlink tự nhiên là rất khó khăn và lâu dài, trước tiên bạn phải có thương hiệu được ưa chuộng và sản phẩm (nói chung) được nhiều người yêu thích như vậy mới có những bài viết của bạn được người dùng chia sẻ => mới có backlink tự nhiên. Vậy tại sao người ta còn cần đến SEO làm gì ? google tạo ra nghề SEO nhưng họ lại yêu thích backlink tự nhiên hơn ? Vậy làm sao để có được những backlink tự nhiên cho web của mình, ngồi viết bài hay rồi ngồi chờ người dùng ư ? chắc công ty sập và bạn đã bị cho thôi việc từ lâu nếu có ý định xây dựng backlink tự nhiên ? Không hẳn như vậy, nhiều người cho rằng phải spin content để có được sự tự nhiên hoặc chia sẻ mỗi nơi 1 khác nhau hoặc chăm chỉ đi viết bài giới thiệu trên hàng loạt trang khác ... sẽ rất là đau đầu !!!

  Giới thiệu kỹ thuật ngụy trang :

  1 - Viết 1 bài viết hay sản phẩm theo 1 cách onpage chuẩn, có hình ảnh đã tối ưu .
  2 - Chia sẻ bài viết rộng rãi thông qua MXH .
  3 - Tạo 1 vài bài viết trên 1 vài site vệ tinh, hoặc blog, sử dụng hình ảnh của bài viết chính, và không trỏ anchortext về bài viết chính.
  4 - SEO cho bài viết đó(mục 3) theo cách thông thường nhất với từ khóa là các anchortext cần SEO .

  [​IMG]

  Như vậy trang đích của bạn sẽ có dạng NO TEXT nhưng từ khóa vẫn có thể lên top, đến đây nhiều bạn sẽ nghĩ vậy thì trang chính không có anchortext thì phải làm sao ? các bạn yên tâm vì phương pháp này sẽ kết hợp với việc SEO thương hiệu rất tốt, Nếu muốn các bạn có thể kết hợp cả phương pháp SEO cơ bản cho bài viết chính như vậy từ khóa sẽ có sức mạnh tuyệt đối hơn.
  - Ưu điểm của phương pháp này : từ khóa lên bền vững, tránh được tất cả thuật toán của google, ẩn dấu được backlink khi bị đối thủ dòm ngó.
  - Nhược điểm : Từ khóa lâu lên hơn vì cần thời gian, vì tất cả các bài viết chỉ dùng 1 hình ảnh của web chính nên web chính sẽ tốn băng thông khá nhiều, đòi hỏi khả năng onpage tốt.

  Kết luận : Kỹ thuật này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức nên chỉ phù hợp với các từ khóa mức trung bình trở lên, các từ khóa dễ không nên áp dụng vì không phù hợp. Ngoài ra cũng tùy từng loại hình kinh doanh mà áp dụng chứ không nên cứ phải rập khuôn theo người khác, SEO không quá khó cũng không quá dễ, chủ yếu là ở cách làm của mỗi bạn ;) nên đa dạng cách làm để hiệu quả được tối đa .

  Theo: shinchao
   
  Đang tải...
 2. sanakydung

  sanakydung Member

  Bài viết:
  501
  Đã thích:
  14
  giờ lấy được backlink tự nhiên đâu dễ hầu các seoer đều lựa chọn con đường spam link để lấy về cho mình càng nhiều backlink càng tốt
   
 3. Thùy Dung

  Thùy Dung Member

  Bài viết:
  761
  Đã thích:
  136
  công nhận bạn nói đúng chính vì tình trạng spam link mà rất nhiều diễn đàn gần đây chết rất nhiều
   
 4. Weescape

  Weescape Member

  Bài viết:
  92
  Đã thích:
  13
  Kiểu này làm thì mệt phết đấy bạn ạ. Xây lâu, có thể ngụy trang nhưng làm phải hết sức cẩn thận
   
 5. Kiên Nguyễn Blog

  Kiên Nguyễn Blog Member

  Bài viết:
  92
  Đã thích:
  4
  Cái này chỉ dành cho một nhóm, hoặc một công ty có đầu tư bài bản thôi, chứ seo cá nhân như mình thì chịu đấy. Mệt lắm
   
 6. blogstud1

  blogstud1 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  0
  Nghề Seo là phải biết đánh lừa Google, phải biết dùng những thủ thuật để có thể lên nhanh nếu không bạn sẽ không thể nào trụ được, trong thời buổi Seo đang loạn giá như thế này mà
   
 7. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,457
  Đã thích:
  209
  Backlink tự nhiên hay tạo nên hồ sơ liên kết tự nhiên bằng đa dạng anchortext nguồn link chất lượng lúc nào cũng là chiến thuật hợp lý nhất nhiều mô hình link dạng kim tự tháp hay link wheel đều hướng đến điều này.
   
 8. vuive9x

  vuive9x Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  7
  Kiếm được backlink tự nhiên đâu có dễ, ngày xưa mọi người hay đi copy còn dẽ có chứ bây giờ ai cũng biên tập lại web rồi, muốn có backlink thì còn phải đầu tư nhiều lắm.
   
 9. thang5link

  thang5link Member

  Bài viết:
  135
  Đã thích:
  4
  Để có được nguồn backlink tự nhiên là không dễ.mà khả năng ngụy trang cũng phải hay nữa
   
 10. kientrucae

  kientrucae Member

  Bài viết:
  73
  Đã thích:
  8
  cách này rất hay nhưng muốn thực hiện cần phải có team và làm lâu dài mới có kết quả, chứ như nhiều người seo dịch vụ hay chạy dự án như bên bất động sản thì áp dụng cách này khác gì tự sát
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...