App Indexing sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng Google trên mobile

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi ddangvanha, 1/6/15.

 1. ddangvanha

  ddangvanha Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  2
  Trước đây Thế giới Seo có đăng tải 1 bài viết có tiêu đề App Indexing - Thế hệ mới của SEO chắc chắn rằng bạn đã hiểu sơ qua về vấn đề này nhưng gần đây tác giảEmily Alford trên SEW đã nói thêm về vấn đề này.

  Google đã cải thiện tính năng tìm kiếm ứng dụng của mình trên Android bằng cách thêm nút cài đặt trong các kết quả tìm kiếm; chức năng tìm kiếm được cải thiện cũng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm Android – thông báo trên được chính thức đăng tải trên blog của Google.


  App tìm kiếm từ lâu đã là một vấn đề đau đầu đối với các nhà phát triển ứng dụng nhưng Google đang tìm cách để khắc phục vấn đề này bằng cách giúp người dùng khám phá nội dung ứng dụng dễ dàng hơn. Blog của Google tuyên bố đã index hơn 30 tỷ liên kết trong ứng dụng để người dùng có thể khám phá các ứng dụng mà không cần cài đặt. Nút Install App cũng sẽ xuất hiện trong ngành công nghiệp có liên quan trên Android cho các nhà phát triển đang sử dụng App Indexing. Khi nhấp vào nút install, nó sẽ dẫn người dùng đến cửa hàng Google Play, ở đó họ sẽ được hướng dẫn để tải các ứng dụng. Google cũng thông báo rằng App Indexing sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng trên các thiết bị Android.

  Google cũng hy vọng sẽ giúp người dùng tìm kiếm các truy vấn trực tuyến. Googling "Find My Phone" sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn việc nhắc nhở khi điệnthoại được đặt không đúng chỗ như trong nhà hoặc trong xe hoặc sử dụng vị trí địa lý để tìm điệnthoại bị mất thông Google Maps. Để sử dụng tính năng "find my phone", người dùng chỉ cần tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Google.

  Nguồn thegioiseo.com
   
  Đang tải...
 2. dungit

  dungit Member

  Bài viết:
  382
  Đã thích:
  14
  mình không hiểu cái này có ảnh hưởng đến web bán hàng không vây bạn thực sự đọc để hiểu mà khó quá
   
 3. taidoanh

  taidoanh Member

  Bài viết:
  242
  Đã thích:
  15
  mình thấy các app trên mobile còn phải mất vài năm phát triển nữa mới có thể chiếm thị phần được
   
 4. stevenguyen1102

  stevenguyen1102 Member

  Bài viết:
  238
  Đã thích:
  17
  App mobile sẽ là xu hướng cho tương lai, giờ vào quán cafe hay đi đâu đó thì luôn bắt gặp cảnh người dùng sử dụng mobile mà quên mất bạn bè :D
   
Đang tải...
Đang tải...