App Indexing bây giờ sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng Google

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi tainguyen, 19/4/15.

 1. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,454
  Đã thích:
  210
  Trước đây Thế giới Seo có đăng tải 1 bài viết có tiêu đề App Indexing - Thế hệ mới của SEO chắc chắn rằng bạn đã hiểu sơ qua về vấn đề này nhưng gần đây tác giả Emily Alford trên SEW đã nói thêm về vấn đề này.

  Google đã cải thiện tính năng tìm kiếm ứng dụng của mình trên Android bằng cách thêm nút cài đặt trong các kết quả tìm kiếm; chức năng tìm kiếm được cải thiện cũng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm Android – thông báo trên được chính thức đăng tải trên blog của Google.

  http://www.thegioiseo.com/attachments/slide-jpg.8580/

  App tìm kiếm từ lâu đã là một vấn đề đau đầu đối với các nhà phát triển ứng dụng nhưng Google đang tìm cách để khắc phục vấn đề này bằng cách giúp người dùng khám phá nội dung ứng dụng dễ dàng hơn. Blog của Google tuyên bố đã index hơn 30 tỷ liên kết trong ứng dụng để người dùng có thể khám phá các ứng dụng mà không cần cài đặt. Nút Install App cũng sẽ xuất hiện trong ngành công nghiệp có liên quan trên Android cho các nhà phát triển đang sử dụng App Indexing. Khi nhấp vào nút install, nó sẽ dẫn người dùng đến cửa hàng Google Play, ở đó họ sẽ được hướng dẫn để tải các ứng dụng. Google cũng thông báo rằng App Indexing sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng trên các thiết bị Android.

  Google cũng hy vọng sẽ giúp người dùng tìm kiếm các truy vấn trực tuyến. Googling "Find My Phone" sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn việc nhắc nhở khi điệnthoại được đặt không đúng chỗ như trong nhà hoặc trong xe hoặc sử dụng vị trí địa lý để tìm điệnthoại bị mất thông Google Maps. Để sử dụng tính năng "find my phone", người dùng chỉ cần tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Google.

  Nguồn
  Mã:
  www.thegioiseo.com
   
  Đang tải...
 2. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  817
  Đã thích:
  67
  Appindexing này ảnh hưởng ntn nhỉ? Fải chăng nó đọc được khác thì sẽ xếp hạng khác với những trang cung cấp đấy đủ những ứng dụng nguồn trang web?
   
Đang tải...
Đang tải...