Ăn tết ngon lành khi PENGUIN ngừng cập nhật 2015

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi Bluesky, 4/12/15.

 1. Bluesky

  Bluesky Hoa dại!

  Bài viết:
  567
  Đã thích:
  240
  Chắc hẳn bạn còn nhớ tin Google xác nhận sẽ sớm cập nhật Penguin vào cuối năm 2015. Tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất SEL thì Google sẽ ngừng cập nhật thuật toán Penguin vào năm nay. Vì vậy nếu bạn đang đợi chờ một bản cập nhật của thuật toán này để thoát khỏi hình phạt thì bạn cần nhẫn lại đời chờ bản cập nhật Penguin vào năm sau nhé.

  [​IMG]
  Chúc mọi người ăn tết vui vẻ và Penguin hẹn gặp lại vào năm sau ^^

  Một phát ngôn viên của Google cho biết, thuật toán Penguin sẽ không phát hành cho tới năm sau. Và các bản cập nhật tiếp theo của Penguin dự kiến sẽ được cập nhật trong thời gian thực, nghĩa là ngay sau khi Google phát hiện các liên kết đến website của bạn, có thể là liên kết tốt hay xấu, các thuật toán Penguin sẽ phân tích các liên kết trong thời gian thực, và nó sẽ thay đổi thứ hạng trên SERPs ở thời gian thực.

  Và như bạn đã biết lần cuối cùng Google cập nhật Penguin là khoảng 13 tháng trước. Vào ngày 17/10/2014 họ đã phát hànhthuật toán Penguin 3.0 và tới nay vẫn chưa có bản cập nhật mới nào tiếp theo.

  Như vậy SEOer hoàn toàn có thể yên tâm ăn tết mà không cần lo lắng về Penguin. Tuy nhiên cũng nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, biết đâu Penguin cập nhật sẽ là món quà chào xuân của Google dành cho SEOer Việt Nam thì sao :p.
   
  Đang tải...
  MozSeo, chocobo11 and Lê Anh like this.
 2. yenphatseo01

  yenphatseo01 Member

  Bài viết:
  44
  Đã thích:
  3
  Theo mình thì cái này mới là ăn tết không ngon ấy chứ bởi nó bảo dời sang năm sau thì nhỡ vào đúng tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau thì sau. Đúng thời điểm tết. Đấy mới là ăn tết không ngon. Nó ra thì ra luôn bây giờ, có việc thì làm luôn rồi tết ăn chơi, lại đỡ phải nom nớp lo sợ :v
   
 3. dunghoang

  dunghoang Member

  Bài viết:
  116
  Đã thích:
  16
  Sao google không ra luôn đi ta, ra rồi diệt hết diễn đàn rác chỉ để lại diễn đàn chất. Qua tết mình vào check lại một lượt luôn hay hơn
   
 4. minhanh14

  minhanh14 Member

  Bài viết:
  164
  Đã thích:
  19
  Bao giờ cũng vậy ăn tết xong thì một loại từ khóa bị tụt, vì trong thời gian nghỉ nhưng gần nửa tháng, trước đó lại hào hứng tết chảng muốn làm việc, sau tết đang chơi vào việc lại lười, tính ra 1 tháng trì trệ nên luôn bị tụt và cuối cùng cày như đúng rồi kết quả 2-3 tháng mới được ở vị trí cũ, thế nên tết cứ ăn ngon đi kệ google cập nhật gì thì cập nhật vì có lo lắng cũng chảng cải thiện được gì.
   
  chocobo11 thích bài này.
 5. phoenician

  phoenician Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  5
  Tại tết của mình khác tết của GG mà :D
  Cơ bản làm thuê cho ai thì phải theo luật lệ của nó thôi bác ơi
   
 6. chocobo11

  chocobo11 Member

  Bài viết:
  133
  Đã thích:
  10
  Trước khi nghĩ tết thông thường em thường viết khoãng 20 bài viết chất sau đó lên lịch tự động post bài dần dần trong tết chĩ có là không đi link thôi ! nên website vẫn dc cập nhật liên tục ko ảnh hưởng gì cho lắm !
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...