Ai rành về VPS của vultr thì giúp với

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi indo07062016, 16/9/16.

 1. indo07062016

  indo07062016 Well-Known Member

  Bài viết:
  99
  Đã thích:
  8
  Tình hình là tui vừa được giao cho 1 đầu việc mà không rành, có nghiên cứu nguyên ngày nay mà chưa ra khoai ra ngô gì, nay mạn phép hỏi 500 ae tí:

  - Được giao 1 hosting VPS của vultr.

  - Host này là linux, để chạy wordpress, còn hạn khoảng 10 tháng

  - Host này được đây đã chạy 1 website wordpress khác, giờ người domain đó chuyển host mới làm thành website mới rồi => được giao lại cái host này bảo mua 1 domain khác làm thành 1 site vệ tinh.

  - Đã mua domain mới, mò mẫm miết trỏ domain về mà nó cứ chuuyển hướng qua site cũ, muốn vào cpanel vọc vạch này kia toàn báo lỗi T.T

  - Giờ đang muốn clear hoàn toàn làm lại quả host này để add domain mới vào cũng mò miết không ra.

  Ai biết chỉ phát T.T
   
  Đang tải...
 2. Ricky90

  Ricky90 Well-Known Member

  Bài viết:
  176
  Đã thích:
  94
  Thứ nhất, Vultr thanh toán phí sử dụng VPS theo giờ (tức là bạn nạp bao nhiêu tiền vào hệ thống cũng được, mỗi giờ sử dụng nó sẽ trừ tiền) nên chừng nào tiền còn thì VPS vẫn hoạt động.

  Thứ hai, về việc cài lại VPS của Vultr thì bạn đăng nhập tài khoản Vultr sẽ thấy danh sách máy chủ hiện ra, click vào nút 3 chấm theo hình:
  1234.
  Ở đây bạn có 2 lựa chọn:

  - Server Reinstall: Bạn sẽ cài lại máy chủ về trạng thái ban đầu (nếu lúc đầu khởi tạo VPS bạn chọn hệ điều hành là Centos 6 thì hệ thống sẽ tự động cài lại máy chủ từ file ISO Centos 6 bản gốc trên server của Vultr, mọi thông số của VPS như địa chỉ IP, core, Ram, Disk,... giữ nguyên)

  - Server Destroy: Hủy gói VPS hiện tại (xóa bỏ). Bạn có thể xóa bỏ để tạo lại 1 con VPS khác với cấu hình tùy chọn (tất nhiên địa chỉ IP cũng sẽ khác).
   
 3. 513minh89

  513minh89 Well-Known Member

  Bài viết:
  124
  Đã thích:
  8
  xóa hẳn đi tạo một con vps mới là nhanh nhất bọn này no trừ tiền theo giờ và có nhiều gói cho bạn lựa chọn, vệ tinh làm gói 5$/1 tháng dùng nhòe
   
 4. banga

  banga Share is Best

  Bài viết:
  399
  Đã thích:
  253
  Nếu như bạn không biết mà không còn thời gian tìm hiểu mình khuyên nên thuê 1 cá nhân setup cho nhé. Còn có thời gian tìm hiểu thì bạn nên tìm đến các bài hướng dẫn rất đầy đủ ở trên mạng tại 1 số blog như hocvps hoặc thachpham. Nếu tìm hiểu từ a-z thì mất kha khá thời gian đấy, cỡ tầm vài tuần nếu thông minh.
   
 5. bandatbinhchanh

  bandatbinhchanh Well-Known Member

  Bài viết:
  74
  Đã thích:
  3
  Cài lên lâu hả bác. Em cũng đang muốn chuyển qua VPS luôn vì có VPS của Google xài cũng ngon để cài đặt linux chiến mà chưa biết sử dụng sao
   
Đang tải...
Đang tải...