Ai rành về VPS của vultr thì giúp với

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi indo07062016, 16/9/16.

 1. indo07062016

  indo07062016 New Member

  Bài viết:
  99
  Đã thích:
  8
  Tình hình là tui vừa được giao cho 1 đầu việc mà không rành, có nghiên cứu nguyên ngày nay mà chưa ra khoai ra ngô gì, nay mạn phép hỏi 500 ae tí:

  - Được giao 1 hosting VPS của vultr.

  - Host này là linux, để chạy wordpress, còn hạn khoảng 10 tháng

  - Host này được đây đã chạy 1 website wordpress khác, giờ người domain đó chuyển host mới làm thành website mới rồi => được giao lại cái host này bảo mua 1 domain khác làm thành 1 site vệ tinh.

  - Đã mua domain mới, mò mẫm miết trỏ domain về mà nó cứ chuuyển hướng qua site cũ, muốn vào cpanel vọc vạch này kia toàn báo lỗi T.T

  - Giờ đang muốn clear hoàn toàn làm lại quả host này để add domain mới vào cũng mò miết không ra.

  Ai biết chỉ phát T.T
   
  Đang tải...
 2. Ricky90

  Ricky90 Member

  Bài viết:
  482
  Đã thích:
  247
  Thứ nhất, Vultr thanh toán phí sử dụng VPS theo giờ (tức là bạn nạp bao nhiêu tiền vào hệ thống cũng được, mỗi giờ sử dụng nó sẽ trừ tiền) nên chừng nào tiền còn thì VPS vẫn hoạt động.

  Thứ hai, về việc cài lại VPS của Vultr thì bạn đăng nhập tài khoản Vultr sẽ thấy danh sách máy chủ hiện ra, click vào nút 3 chấm theo hình:
  1234.
  Ở đây bạn có 2 lựa chọn:

  - Server Reinstall: Bạn sẽ cài lại máy chủ về trạng thái ban đầu (nếu lúc đầu khởi tạo VPS bạn chọn hệ điều hành là Centos 6 thì hệ thống sẽ tự động cài lại máy chủ từ file ISO Centos 6 bản gốc trên server của Vultr, mọi thông số của VPS như địa chỉ IP, core, Ram, Disk,... giữ nguyên)

  - Server Destroy: Hủy gói VPS hiện tại (xóa bỏ). Bạn có thể xóa bỏ để tạo lại 1 con VPS khác với cấu hình tùy chọn (tất nhiên địa chỉ IP cũng sẽ khác).
   
 3. 513minh89

  513minh89 Member

  Bài viết:
  127
  Đã thích:
  9
  xóa hẳn đi tạo một con vps mới là nhanh nhất bọn này no trừ tiền theo giờ và có nhiều gói cho bạn lựa chọn, vệ tinh làm gói 5$/1 tháng dùng nhòe
   
 4. banga

  banga Share is Best

  Bài viết:
  490
  Đã thích:
  315
  Nếu như bạn không biết mà không còn thời gian tìm hiểu mình khuyên nên thuê 1 cá nhân setup cho nhé. Còn có thời gian tìm hiểu thì bạn nên tìm đến các bài hướng dẫn rất đầy đủ ở trên mạng tại 1 số blog như hocvps hoặc thachpham. Nếu tìm hiểu từ a-z thì mất kha khá thời gian đấy, cỡ tầm vài tuần nếu thông minh.
   
 5. bandatbinhchanh

  bandatbinhchanh Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  3
  Cài lên lâu hả bác. Em cũng đang muốn chuyển qua VPS luôn vì có VPS của Google xài cũng ngon để cài đặt linux chiến mà chưa biết sử dụng sao
   
 6. Lucky Le

  Lucky Le New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  Trả tiền theo giờ sử dụng vậy lúc không dung đến mình stop nó được hả các bạn? và stop ở đâu? mình setup win 7 bằng iso. sử dụng xong log out thôi, ko có tắt vậy thì sẽ bị tính tiền nguyên ngày phải không? Hôm nay mới cài cái wp mà loay hoay đưa cái website đã backup về cài lên nhưng toàn bị báo lỗi file config.php đã tồn tại. Xóa file này đi thì install thành công, nhưng vào site thì báo lỗi 500 và 502, có bạn nào biết lỗi này sửa sao không? cảm ơn.
   
 7. nhilangdinh

  nhilangdinh New Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  2
  Stop thì bạn vào bảng điều khiển trên web stop thoải mái. :)
   
 8. Lucky Le

  Lucky Le New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  Mình tưởng stop đi, khi vô lại phải config lại nên để nguyên.
   
 9. fungen9x

  fungen9x Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  2
  liên hệ support cho nó drop cái host này xong cài vps lại từ đầu mình toàn làm thế cho nhanh
   
 10. nhilangdinh

  nhilangdinh New Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  2
  Không cần config gì cả, :)
   
Đang tải...
Đang tải...