Ai cần tìm việc làm SEO lương cao thì vào đây chém nhé

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi ruacon122, 21/10/15.

 1. ruacon122

  ruacon122 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Hức hức….hức hức

  Bụt: Úm ba la, úm ba la. Vì sao con khóc?

  Cu Tí: Hức…hức….Con mới thất tình và đang trong giai đoạn được nghỉ phép không thời hạn, nhưng mới có 2 ngày thôi con không muốn nghĩ nữa, muốn tìm một người tình mới nghịch chơi cho đỡ buồn.

  Bụt: Hả?...“Thất tình”, “Nghỉ phép không thời hạn?”, “người tình mới”, chà chà, ta hiểu rồi, vì con “chán cơm thèm hủ tiếu” đúng không?

  Cu tí: Yeah, ông thông minh đấy, hiểu con gê. Hì hì. Cơ mà, thật sự con đang muốn đổi gió tí, ông có cách nào giúp con không? Giờ con sẽ tâm sự “mỏng” với ông chuyện của con nha…

  Thật ra, lúc trước con làm ở một Công ty Gà Mờ, công việc đúng lĩnh vực con yêu thích từ nhỏ, suốt ngày ngồi chém gió, riết được phong “thiên tài chém gió”. Làm một thời gian, con lại bị đầu độc bởi một loạt những từ: Title, Description, meta, GA, KPIs….loạn cả lên, nhưng thấy hay hay nên theo học, giờ yêu nó luôn rồi, quyết định chia tay “người tình cũ” mà khổ nổi không biết bắt đầu “tán tỉnh” người tình mới như thế nào?

  Bụt: Sao cuộc tình của con lâm li bi đát thế hả? Vậy con nói cho ta nghe người tình mới của con như thế nào đi, rồi ta sẽ khai thông óc heo của con để con sớm có được nó?

  Cu Tí: Dạ, “người tình mới” của con chính là Công ty SCCOM – Công ty hàng đầu về lĩnh vực SEO, chuyên làm các công việc liên quan đến tối ưu từ khóa, đi backlink, viết bài đăng blog….còn nhiều thứ nữa mà con quên rồi. Hì hì…giờ con muốn gắn bó với nó nhưng không biết mở lời thành công không?

  Bụt: Con đúng là đồ hâm, yêu nó thì phải theo đuổi nó chứ, con cứ gửi cho nó một “bức thư tình” trong đó kể lể thật nhiều, thật nhiều cái mà con biết về nó để chứng minh con có nhiệt huyết và cái tình đủ lớn mà có thể vì nó làm tất cả. Ta tin, với khả năng của con thì con sẽ được nó chấp nhận và chi trả cho con một khoảng “lệ phí tình yêu” hàng tháng từ 200$ đến 500$ tùy vào khả năng con. Ngoài ra, con có thể nhận được nhiều hơn thế nếu con làm tốt.

  Cơ hội không chờ đợi ai đâu, con hãy nhanh tay gửi thư tình cho SCCOM theo địa chỉ hòm thư: thuyntd@sccom.vn hoặc liên hệ qua SĐT: 0988332189. để có thể chính thức làm người yêu “danh chính ngôn thuận” của nó. Chúc con may mắn.

  Cu Tí: Dạ, con cảm ơn Bụt. Con sẽ làm ngay. Là lá la…. Bụt: Úm ba la, úm ba la….Biến.
   
 2. lysons

  lysons Member

  Bài viết:
  158
  Đã thích:
  12
  Thông báo tuyển dụng bá đạo nhất mà mình đọc là đây. Cứ nghĩ là Spam, đọc kỹ lại thì thấy cũng thú vị nhỉ.
  P/s: Mức lương hấp dẫn thiệt.
   
 3. Nguyên Phát

  Nguyên Phát New Member

  Bài viết:
  25
  Đã thích:
  2
  Vãi cả đơn xin việc, đúng kiểu thánh chém đây rồi, làm ơn tô đậm cái mức lương cho ae dễ nhìn, chứ tôi thì thua, lương vậy thấp quá (lại chém) :):):)
   
 4. ekko92

  ekko92 Member

  Bài viết:
  43
  Đã thích:
  1
  Mệt óc với ông này quá đi học văn đi chứ đi làm seo phí quá :))
   
 5. taigame365.mobi

  taigame365.mobi Member

  Bài viết:
  234
  Đã thích:
  30
  Kết một câu khi đọc hết cái đống này với thớt, hơi mất lòng như nói thật nó chả ra gì cả?
  Tuyển dụng thì cũng cho nó đàng hoàng tý, thông tin yêu cầu ứng viên, trình độ..kỹ năng.... đọc hết một hồi chả thấy gì có tóm lại là đại ý tuyển dụng nhân viên seo --> lương 200$ --500$ tùy năng lực. Hết
   
 6. bvhphuong

  bvhphuong Member

  Bài viết:
  73
  Đã thích:
  5
  Cũng thú vị đó. nhưng dễ bị bỏ qua vì dài lê thê quá. kiến nghị nên bôi đên tô đâm những thông tin cần chuyển đến người đọc
   
 7. Duy Phương

  Duy Phương Member

  Bài viết:
  115
  Đã thích:
  10
  Chắc giờ giải lao ông này tranh thủ văn thơ để tuyển nhân viên đây. Ông này làm SEO FB chắc nhiều người thích lắm.
   
 8. Nguyễn Thế Mạnh

  Nguyễn Thế Mạnh Member

  Bài viết:
  62
  Đã thích:
  4
  em đang nhàn rỗi
  khả năng SEO + facebook marketing + adword
  pm 0989261093
   
 9. jayb94

  jayb94 Member

  Bài viết:
  116
  Đã thích:
  11
  yêu cầu thế nào hả bác...kinh nghiệm ra sao ạ? mà em cũng chưa biết công ty mình ở đâu nữa
   
 10. ketoanminhlong

  ketoanminhlong Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  0
  tin tuyển dụng khá thú vị đấy :D nhưng mà nó không đánh đúng vào trọng tâm, các yêu cầu, đãi ngộ mà mọi người muốn biết rồi :)
   
Đang tải...
Đang tải...