ACE cho em hỏi việc chuyển đổi tên miền website liệu có ảnh hưởng đến thứ hạng website

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi Trịnh Đình Hà, 3/7/20.

 1. Trịnh Đình Hà

  Trịnh Đình Hà Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  1
  ACE cho em hỏi việc chuyển đổi tên miền website liệu có ảnh hưởng đến thứ hạng website. hiện tại em đang thuê tên miền và hosting tại 1 đơn vị cho thuê hosting nhưng em đang muốn chuyển đổi và sử dụng sang 1 đơn vị khác để sử dụng dịch vụ cho chuẩn hơn. mọi người cho em hỏi em đổi như vậy liệu có ảnh hưởng gì đến website của em không ạ. hay có ảnh hưởng gì tới việc seo website của em không ạ.
   
  Đang tải...
 2. thietkebietthudep

  thietkebietthudep Member

  Bài viết:
  281
  Đã thích:
  27
  Theo mình thấy thay đổi tên miền của website đối với công ty là việc vô cùng quan trọng. Điều đó bạn cần phải suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ. Với trong quá trình đổi tên miền luôn được Google hỗ trợ nhưng không phải là không xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Chắc chắn không ít hay nhiều thì Website cũng bị tụt thứ hạng sau khi thay đổi tên miền.
   
 3. MinhBinh

  MinhBinh Member

  Bài viết:
  129
  Đã thích:
  14
  Chắc chắn là sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng rồi. Đổi tên miền nó redirect tên miền nên đường nào cũng ảnh hưởng. Chỉ là thời gian bác đẩy web lên thì nó cũng lên ổn định lại thôi.
   
 4. Apollohomecarevn

  Apollohomecarevn Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  4
  Về lý thuyết sẽ là không ảnh hưởng nếu bạn làm đúng các phương án kỹ thuật đặc biệt là việc khai báo trên Google Search Console
   
 5. Một Thành Viên

  Một Thành Viên Member

  Bài viết:
  316
  Đã thích:
  42
  Thay đổi trên tiền nếu không bị giám đoạn hay trực trặc bất cứ vấn đề gì xảy ra thì thứ hạng vẫn duy trì ạ. Nhưng cũng nên cân nhắc kỹ và tính toán đo lường trước những rủi ro không đáng có xảy ra nhé bác.
   
 6. An Thuận Phước

  An Thuận Phước Member

  Bài viết:
  142
  Đã thích:
  13
  theo mình thì có nha bạn. Nhưng việc Seo Web của bạn ổn định thì sẽ lên top lại thôi ~^o^~
   
Đang tải...
Đang tải...