9 mẹo nhỏ dành cho bạn khi bắt đầu SEO trong 2015

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Hoanghuy, 18/9/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Hoanghuy

  Hoanghuy Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  21
  Marketing đang là một trong những vai trò khá quan trọng hiện nay trong đó có SEO. Để giúp các doanh nghiệp tiếp cận với SEO một cách tốt hơn đòi hỏi bạn cần phải có một chiến lược để phát triển doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là 9 mẹo nhỏ giúp cho các doanh nghiệp mới bắt đầu có được một hướng đi đúng đắn dành cho SEO.

  [​IMG]
  1.Tìm ra từ khóa mục tiêu của bạn

  Tất cả các nghiên cứu SEO đều bắt đầu từ việc tìm kiếm những từ khóa mục tiêu. Từ đây bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được xu hướng tìm kiếm của người dùng cũng như sự cạnh tranh của từ khóa đó như thế nào. Đây là bước giúp bạn tiếp cận với người dùng một cách tốt nhất.

  2. Điện thoại di động là một sự cần thiết

  Hiện nay việc tối ưu website cho các thiết bị di động đã được Google đánh giá cao.Với nền công nghệ phát triển người dùng thường sử dụng thiết bị này tìm kiếm một cách nhanh nhất. Vì thế bạn cần tối ưu Website của mình một cách tốt nhất.

  3. Xây dựng theo một chiến lược tiếp thị

  Một chiến lược marketing phù hợp sẽ giúp bạn tiếp cận người dùng một cách tốt nhất. Bạn có thể sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội như facbook, twiter, g+…hoặc blog để đăng tải nội dung mỗi ngày. Những nội dung bạn tạo ra cần phải thực sự có hiệu quả đối với người đọc.

  4. Tận dụng sức mạnh của Infographic

  Trong vài năm qua Infographic đã chiếm một phần lớn trọng việc chia sẻ nội dung trên các phương tiện truyền thông xã hội. Vừa kết hợp hình ảnh và nội dung sẽ khiến người đọc cảm thấy thú vị hơn khi thể hiện một ý tưởng nào đó. Đây là một cách kết hợp khá hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh.

  5. Thời gian

  Rất nhiều chiến lược Marketing thường bỏ qua chính là thời gian. Để kiểm soát được chiến dịch của bạn tốt hơn cần phải có từng mốc thời gian cụ thể , từ đó mới có thể kiểm soát được hoạt động kinh doanh của mình có thực sự hiệu quả hay không.

  6. Các kênh mạng xã hội

  Theo thống kê có đến hàng trăm triệu người dang sử dụng kênh mạng xã hội như là một hoạt động thường xuyên. Vì thế đây chính là nơi bạn có thể quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình một cách tốt nhất thông qua các mạng xã hội này.

  7.Xây dựng liên kết

  Đây là cách giúp bạn có được một thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, vì vậy bạn cần phải hiểu rõ cách xây dựng liên kết như thế nào hợp lý. Các liên kết liên quan chính là chìa khóa trong việc tìm ra các trang web liên quan đến lĩnh vực một cách tốt nhất. Một số công cụ của Mozbar nhanh chóng cho bạn biết được một liên kết tốt thông quá chỉ số DA.

  8. Tạo nội dung liên quan

  Nếu bạn đang tập trung vào một chủ đề cụ thể trong lĩnh vực của bạn, để giúp người dùng có thể tìm thấy bạn một cách tốt hơn thì việc xây dựng các nội dung liên quan xoanh quanh chủ đề sẽ thu hút được người dùng một cách tốt nhất. Việc này sẽ giúp cho bạn có được một thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

  9. Sử dụng công cụ đo lường Analytic

  Công cụ này sẽ giúp bạn có được một cái nhìn chính xác nhất về toàn bộ trang web của bạn, từ đây bạn có thể biết được mình cần bổ sung, tập trung vào những yếu tố nào giúp cho khách hàng đến với bạn một cách tốt hơn nữa. Ngoài ra nó còn giúp bạn hướng đến một mục tiêu cụ thể trong việc xây dựng chiến lược markerting một cách tốt hơn.

  By: Hoàng Huy
   
  Đang tải...
  hoangsuu and MozSeo like this.
 2. huonggiang_9x

  huonggiang_9x Member

  Bài viết:
  270
  Đã thích:
  36
  đúng là thời buổi công nghệ phát triển cạnh tranh cao, để vượt lên được tất cả mọi người thì không hề dễ dàng một chút nào
   
 3. huyenmy

  huyenmy Member

  Bài viết:
  404
  Đã thích:
  47
  đọc thì thấy dài và nghe khó làm nhưng thật ra những bước trên là điều cần thiết đối với một website nên làm
   
 4. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  955
  Đã thích:
  169
  Đây là quá trình SEO chứ mẹo gì :)
  P/s: Mẹo là những thứ chưa có ai biết, chưa có trên internet ;)
   
  Lê Anh thích bài này.
 5. Lê Anh

  Lê Anh Vùng trời riêng

  Bài viết:
  642
  Đã thích:
  349
  Bạn chủ topic nên đặt lại tiêu đề là "Quy trình seo một dự án mới" thì hợp lý hơn.
   
 6. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  818
  Đã thích:
  67
  Mình thấy mobile và tín hiệu MXH bây giờ là yếu tố cần thiết nhất để tăng hạng trong năm nay. Những tín hiệu mới này đang là xu thế và nếu bạn là webmaster thì nên cập nhật ngay nhé
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...