9 công cụ kiểm tra nội dung sao chép P-2

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi kennymanh, 17/12/14.

 1. kennymanh

  kennymanh Member

  Bài viết:
  163
  Đã thích:
  6
  5 công cụ tiếp theo cũng rất đa năng và hữu dụng trong việc phát hiện và ngăn chặn ăn cắp nội dung sẽ được gửi tới quý vị và các bạn ngay sau đây, mời các bạn cùng xem!
  http://***/blogs/wp-content/uploads/xAn-Cap-Noi-Dung.jpg.pagespeed.ic.CyPViGJBTA.webp
  5. Copyscape.com
  Được thiết kế đặc biệt cho việc kiểm tra nội dung trên Website. Một công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí cho phép bạn phát hiện bất kì hành vi trộm cắp nội dung trực tuyến nào. Nó sẽ giúp bạn phát hiện bất kỳ nội dung trùng lặp nào trên website của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra tính độc đáo của nội dung của bạn bằng cách kiểm tra các nội dung mới trước khi xuất bản.
  6. Writecheck.com
  Công cụ kiểm tra ngữ pháp và phát hiện ăn cắp nội dung. Bạn chỉ cần tải lên đoạn văn muốn kiểm tra, và sau đó chỉ cần so sánh các nội dung tương đồng nhất. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự trùng lặp cũng như lỗi ngữ pháp nếu có.
  7. Paperrater.com
  Một công cụ đa năng không chỉ có mỗi phát hiện đạo văn! Công cụ này là một cách tuyệt vời để kiểm tra sự trùng lặp nội dung của bạn cùng với hiệu đính cho lỗi ngữ pháp. Công cụ này cũng giúp bạn cải thiện văn bản của bạn bằng cách gợi ý thay thế.
  8. Plagspotter.com
  Bạn có thể phát hiện trùng lặp nội dung trực tuyến của trang web của bạn với công cụ kiểm tra đạo văn này. Ngoài ra, điều đặc biệt ở công cụ này là bạn cũng có thể tạosự theo dõi của một nội dung bất kì để phòng tránh trộm cắp trong tương lai bằng cách liên tục giám sát các trang web của bạn trên cơ sở hàng ngày hoặc hàng tuần hoặc hàng tháng.
  9. Docsdetective.com
  Một công cụ kiểm tra và phát hiện đạo văn của Google. Nó đã được tích hợp với các tài liệu của Google và Google Apps cho việc tìm kiếm nội dung nguyên gốc. Những gì làm cho nó mạnh hơn là nó sử dụng tìm kiếm Google cùng với các công nghệ tìm kiếm riêng của mình để so sánh các tài liệu.

  (Nguồn: Litado)
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...