9 công cụ kiểm tra nội dung sao chép P-1

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi kennymanh, 17/12/14.

 1. kennymanh

  kennymanh Member

  Bài viết:
  163
  Đã thích:
  6
  Trong thời đại bùng nổ tiếp thị nội dung trực tuyến như hiện nay, việc ăn cắp nội dung đang trở thành một vấn nạn. Có người cố ý lấy cắp câu chữ ý tưởng của người khác, có người vô tình sử dụng những ý tưởng trùng lặp. Việc bạn tự kiểm tra nội dung một bài viết nào đó có bị đánh giá là sao chép hay không rất quan trọng, để tránh những tranh chấp hay hậu quả đáng tiếc từ những hình phạt của Google. Sau đây là 9 công cụ phục vụ điều đó.
  http://***/blogs/wp-content/uploads/xSao-Chep-Noi-Dung.png.pagespeed.ic.gbKFIs-jFw.png
  1. Turnitin.com
  Đây là một công cụ rất mạnh được phát triển bởi các sinh viên đại học. Đây là một ứng dụng đánh giá ngang hàng được xây dựng từ những ngày đầu tiên bởi 4 sinh viên đã tốt nghiệp đại học Berkeley.Nó đã phát triển ngày càng mạnh, giờ đây đã trờ thành một trung tâm phát hiện đạo văn lớn, xử lý đến hơn 80 triệu bài trong năm 2012. Công cụ này sẽ kiểm tra bất cứ nội dung nào được đưa lên và so sánh chúng với 300 triệu nội dung khác có sẵn.
  2. Scanmyessay.com
  Một công cụ miễn phí và có thể thay thế cho Turnitin. Đây là một ứng dụng chỉ dành cho Window. Nó quét một loạt các nguồn trực tuyến cùng với một cơ sở dữ liệu khổng lồ của các giấy tờ học tập và cho phép đối chiếu từng đoạn nhỏ để so sánh kết quả.
  3. Ithenticate.com
  Một công cụ phòng chống và phát hiện đạo văn. Nó giúp các biên tập viên, tác giả và nhà nghiên cứu trên toàn thế giới tránh được các âm mưu ăn cắp bằng cách cung cấp tính xác thực dựa trên việc so sánh cơ sở dữ liệu đồ sộ với hơn 37 tỷ trang web và 129 triệu loại nội dung khác.
  4. Plagtracker.com
  API của Plag Tracker giúp cho nó có thể kiểm tra tính độc đáo của nội dung trang web của các Webmaster ngay cả trước khi họ công bố nó. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra các văn bản Offline, chưa từng đăng trên Internet. Bạn chỉ cần tải về tập lệnh API phía máy khách của họ và chạy trên nó về phía máy chủ của bạn để phát hiện đạo văn.
  Trong bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp 5 công cụ cũng hết sức tuyệt vời sẽ giúp bạn kiểm tra trùng lặp nội dung nhé!
  (Nguồn:Litado)
   
  Đang tải...
 2. kennymanh

  kennymanh Member

  Bài viết:
  163
  Đã thích:
  6
  những công cụ kiểm tra nội dung sao chép này thực sự rất cần thiết cho những người viết content marketing.
   
 3. truyenhinhcap

  truyenhinhcap Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  3
  minh tưởng phải có nhiều công cụ hơn chứ nhỉ. 9 công cụ thì ít quá ăn thua gì
   
 4. vietnd

  vietnd Member

  Bài viết:
  136
  Đã thích:
  11
  Nội dung có giống đi nữa, có nhái lại đi nữa nhưng tương tác với người dùng tốt hơn, traffic đều hơn, nằm trên site uy tín hơn thì việc nó nhái lại chỉ là cơm bữa. GG ko có cái nào như kiểu bằng sáng chế cho nội dung đâu mà
   
 5. pvdangquang

  pvdangquang Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  2
  kiểm tra 2 link trùng lặp bao nhiều % nè webseoanalytics.com/free/seo-tools/duplicate-content-checker.php
   
 6. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  817
  Đã thích:
  67
  Mình thì thường dùng cái copyscapre cũng được. Nội dung của mình thường là tự viết nên cũng k sợ bị Google bắn trúng được. Hơn nữa, những ai copy site mình mà top cao hơn mới report, còn không thì coi như 1 sự lan truyền nội dung
   
 7. Em Yêu Thể Thao

  Em Yêu Thể Thao Member

  Bài viết:
  187
  Đã thích:
  5
  Giờ seo thì sao chép là bình thường, nhưng biết nó sao cếp báo với GG thì làm thế nào nhỉ ???
   
 8. mountain90

  mountain90 Member

  Bài viết:
  251
  Đã thích:
  44
  Em chán cái kiểu nhặt vài về chế tác lại rồi. GG luôn đánh giá cao nội dung mới sáng tạo, chuẩn luôn! Hôm trước em viết 1 bài mới, đưa lên, hôm sau từ thứ 4 lên thứ 3. Vậy nên các bác có khả năng thì tự viết nội dung, hạn chế sao bài nhé...
   
 9. toilabang123

  toilabang123 Member

  Bài viết:
  129
  Đã thích:
  4
  mình thì lại hay dùng cái small seo tool cũng khá là hiệu quả và nhiều chức năng nữa :D
   
Đang tải...
Đang tải...