8 cách thông minh để kiếm tiền online giúp mang lại thu nhập “khủng”

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi 30sonline, 26/9/15.

 1. 30sonline

  30sonline New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Bạn muốn bắt đầu kinh doanh online nhưng bạn không chắc liệu có thể làm gì trên mạng để người khác có thể trả tiền cho mình? Và bạn không biết mình có nên tin tưởng vào họ hay không?

  - Nguồn reviewjournal.com -

  Sau đây là 8 cách thông minh để kiếm tiền trực tuyến giúp mang lại khoản thu nhập “khủng” mà bạn không thể bỏ qua trong danh sách của mình đâu nhé.

  Tạo trang web liên kết và kiếm tiền nhờ quảng cáo

  Nếu có khả năng, bạn nên xây dựng một trang web bán hàng, phát triển nó theo hướng nhất định nào đó và cố gắng thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả một cách thường xuyên. Sau khi đã sở hữu một trang web “chất lượng” với các thông số tuyệt vời, bạn sẽ có rất nhiều cách có thể kiếm tiền từ nó. Chẳng hạn như:
  – Nhận đặt các liên kết quảng cáo AdSense của Google có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ trang web của bạn.

  Kiếm tiền bằng cách chạy quảng cáo Google AdSense

  – Tham gia Amazon Associate để đặt liên kết đến các sản phẩm khác nhau được cung cấp bởi trang web bán hàng hàng đầu này. Theo đó, mỗi khi có một khách hàng truy cập vào blog của bạn và nhấp chuột đến Amazon thông qua các liên kết được đặt thì bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng từ giao dịch được thực hiện.

  Kiếm tiền online với Amazon Associate

  – Kiếm tiền thông qua việc quảng bá về các doanh nghiệp trên trang web của bạn. Chẳng hạn như nhà bán lẻ Best Buy sẽ cung cấp thẻ quà tặng và các sản phẩm cho những người tham gia quảng bá sản phẩm của Best Buy trên blog hoặc các trang truyền thông xã hội cá nhân của họ.

  Bán kiến thức của bạn trên một Website

  Kiếm tiền bằng cách chia sẻ kiến thức có thu phí nếu nó thật sự có giá trị

  Bạn có chuyên môn sâu về một lĩnh vực cụ thể? Bạn có thể tạo ra một trang web để chia sẻ những kiến thức của mình cho người khác với một mức giá nhất định nào đó.
  Chẳng hạn như cung cấp một bài học âm nhạc, các bài hướng dẫn về marketing online hay bất cứ một bài học nào khác. Thông qua đó, bạn có thể tạo thêm nguồn thu nhập lớn hoặc trở nên cực kỳ thành công với cách kiếm tiền online này.

  Kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát trực tuyến

  Kiếm tiền bằng cách trả lời các cuộc khảo sát trực tuyến

  Phương thức khảo sát trực tuyến này có thể vẫn chưa quá phổ biến ở Việt Nam nhưng trên thế giới thì lại là một hoạt động thường xuyên được các doanh nghiệp tổ chức để thu thập dữ liệu của người tiêu dùng.
  Và họ sẵn sàng trả tiền cho bất kỳ ai nhiệt tình tham gia bày tỏ ý kiến trong các cuộc khảo sát của mình. Bạn có thể tìm thấy nhiều trang web cung cấp dịch vụ này như CashbackResearch.com hay mobrog.com.

  Bán “hàng hóa” của bạn trên eBay, Amazon hoặc một trang web tương tự khác

  Bán hàng thông qua eBay, Amazon

  Sự tăng trưởng mạnh mẽ và thành công của eBay đã sinh ra nhiều đối thủ cạnh tranh có tính năng đấu giá hoặc các chợ trực tuyến với những mặt hàng đa dạng.

  “Lợi dụng” điều đó, bạn có thểkiếm tiền trực tuyến để làm giàubằng cách bán đi một vài thứ của mình trên các trang web này hay bất cứ một trang web tương tự khác như Amazon, chẳng hạn như khi bạn muốn “thanh lý” tủ quần áo của mình

  Bán các sản phẩm điện tử cũ

  Công nghệ luôn luôn thay đổi nhanh chóng, kéo theo việc nhiều người cũng luôn thay đổi các sản phẩm công nghệ của mình theo “thời thế”. Trong khi đó họ lại giữ lại các sản phẩm cũ, hoặc là để làm kỉ niệm, hoặc là không nghĩ đến việc cần phải bán nó khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

  Nếu bạn cũng là một trong số những người như thế thì hãy bắt đầu “lục lọi” và bán đi một chiếc máy tính xách tay hay điện thoại di động cũ của mình để kiếm tiền. Bởi lẽ “cũ người mới ta”, chắc chắn rằng các sản phẩm của bạn với các tính năng của thế hệ cũ vẫn còn có giá trị cho những người khác đấy nhé.

  Mua đi bán lại tên miền web

  Kinh doanh trực tuyến tên miền web
  Một số người đã thực hiện thành công cách thứckiếm tiền onlinethông minh này. Bởi mỗi một tên miền là duy nhất nên chắc hẳn sẽ có rất nhiều người đang mong muốn mua lại tên miền mà bạn đang sở hữu đấy.
  Với những khoản đầu tư không lớn, bạn có thể tạo ra một khoản lợi nhuận lớn từ công việc kinh doanh trực tuyến đơn giản này.

  Tự xuất bản sách kỹ thuật số

  Nếu bạn thích viết và tin rằng mình có thể viết một cuốn sách tiểu thuyết giải trí hoặc bất cứ loại sách phi tiểu thuyết nào đó thì hãy xem xét đến ý tưởng này nhé. Nội dung của bạn có thể được xuất bản như một cuốn sách kỹ thuật số thông qua nền tảng xuất bản Kindle Direct của Amazon đấy.

  Xây dựng một trang Blog và phát triển nó

  Cho đến nay, xu hướng dùng blog vẫn còn khá phổ biến và bạn có thểkiếm tiền cực dễ qua blog với 9 công thức đơn giản. Bằng cách tạo ra một trang blog cá nhân để chia sẻ về một chủ đề nào đó, có thể là chủ đề chuyên môn hay là thông tin giải trí thú vị … đủ để lan tỏa và thu hút sự quan tâm của nhiều người, bạn có thể “hái ra tiền” thông qua việc đặt quảng cáo, link liên kết hay các tùy chọn liên kết khác.

  Xây dựng, phát triển Blog và kiếm tiền từ nó

  Sự thành công của blog phụ thuộc vào tài năng viết lách của bạn, cho dù blog có nói về chủ đề phổ biến hay không thì vẫn luôn có một lượng người đông đảo nhất định quan tâm đến nó, chỉ là bạn có biết cách để lan tỏa hay không mà thôi.

  Cho đến lúc này, bạn đã tự tin để làm giàu hay chưa? Nếu còn có bất cứ ý tưởng kiếm tiền online hiệu quả nào khác, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi và những người khác ở phần comment phía dưới bài viết này nhé.
   
  Đang tải...
 2. notpeople

  notpeople Member

  Bài viết:
  38
  Đã thích:
  5
  Những cách mmo bạn giới thiệu công nhận là có hiệu quả thật nhưng chúng đều cần bỏ ra một sự đầu tư không hề nhỏ về thời gian :D
  Mà không hiểu sao phần blogspot mình xây cũng lâu rồi mà không thấy phần đặt quảng cáo ở đâu nhỉ ! trong tkhi tạo tài khoản blogspot tiếng anh lại có phần kiếm tiền trong quản trị blog o_O Tại mình cũng đagn tính đặt quảng cáo kiếm tiền :cool:
   
 3. remimotao

  remimotao Member

  Bài viết:
  188
  Đã thích:
  14
  Những cách này đâu có gì là mới đâu. Làm online hầu như ai cũng có site riêng nhưng mà để có mức thu khủng với chạy quảng cáo ở VN đâu phải dễ ăn. lớn mạnh là có thằng ngứa mặt là chọc vào ngày. Kiếm tiền youtube thì report nhau từa lưa
   
 4. trannguyen

  trannguyen Member

  Bài viết:
  89
  Đã thích:
  10
  Khó lắm, mình cũng làm một cái Blog mà chưa đi tới đâu cả, muoond dẹp luôn nè.
   
 5. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  588
  Đã thích:
  121
  Đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh hoặc Mỹ là sẽ có
   
 6. GolfTourism

  GolfTourism Member

  Bài viết:
  152
  Đã thích:
  17
  blog thì bạn phải xây dựng từ từ nè, mình cũng đang xây, dù chưa tới đâu,nhưng vẫn thấy nó hay và sau này sẽ tốt cho riêng mình đấy, theo ý kiến cá nhân
   
 7. ekko92

  ekko92 Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  1
  Kiếm từ từ adsen có thể kiếm qua lượt view không ? Mình muốn làm 1 website để đăng ký kiếm tiền qua lượt view mà nge mọi người bảo chỉ kiếm qua quảng cáo
   
 8. 30sonline

  30sonline New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Những cách kinh doanh này không phải ai cũng phù hợp để làm, chỉ là gợi ý cho những ai có kỹ năng nhưng chưa biết nên làm gì và làm ra sao, khi bắt tay vào làm bạn mới thấy không hề đơn giản và mỗi lần như vậy là 1 túi kinh nghiệm rồi :D
   
 9. buicuong93

  buicuong93 Member

  Bài viết:
  360
  Đã thích:
  35
  nói thì dễ chứ một khi bắt tay vào làm thì mới biết nó gian lan và không ngon ăn như bạn tưởng :( mình đã bắt đầu thấy nản
   
 10. sonanh308

  sonanh308 New Member

  Bài viết:
  26
  Đã thích:
  1
  Đúng là 8 cách thông minh thật, nhưng phải kết hợp hết mới thu nhập khủng đc. Kiếm tiền giờ sao dễ quá :D
   
Đang tải...
Đang tải...