7 lời khuyên cải thiện SEO tốt hơn là sử dụng chứng chỉ SSL

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi MozSeo, 15/8/14.

 1. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,385
  Đã thích:
  1,923
  Kể từ thời điểm Google thông báo SSL có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn và nó tạo ra một làn sóng mạnh trong ngành công nghiệp SEO. Trong sự nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đã xem xét tất cả mọi thứ tác động đến lưu lượng truy cập của chúng tôi. Vì vậy, bất cứ khi nào Google công bố một yếu tố ảnh hưởng đến bảng xếp hạng thì hầu như tất cả chúng ta đều bị ám ảnh về nó. Dưới đây là 7 điều bạn có thể làm để cải thiện SEO hơn là sử dụng chứng chỉ SSL.

  [​IMG]

  1. Hợp nhất URL ở khắp mọi nơi

  Điều đó có nghĩa rằng người dùng sẽ thấy các liên kết, các liên kết mà bạn sử dụng trong chiến lược liên kết nội bộ và các liên kết mà bạn sử dụng trong XML Sitemap cần phải phù hợp. Sai lầm phổ biến nhất mà tôi thấy là liên kết canonical vẫn còn trong XML sitemap của bạn. Nếu bạn cập nhật một phần nào đó thì tốt hơn hết là nên cập nhật tất cả chúng.

  2. Không có tham số URL


  Đây không phải là vấn đề có một tên miền phù hợp chính xác. Đây là việc làm cho nó dễ dàng hơn để spider có thể tìm URL của bạn và đọc nó. Hạn chế số lượng các thông số mà bạn có. Sử dụng các từ thay vì số lượng, sử dụng dấu gạch ngang thay vì gạch dưới. Tránh sử dụng các tên miền con khi có thể.

  3. Nội dung thực sự có liên quan, không "Copy SEO"

  Phần lớn các trang web hiện nay là sao chép nội dung, sau một vài tính toán với 300 từ, nhồi nhét 3-5 từ khóa trong một câu và 5 liên kết internal cùng với anchor text.

  Bạn nên từ bỏ thói quen này. Nội dung tốt không tuân theo một công thức nào. Bạn hãy viết nội dung mà thực sự giúp người dùng đưa ra quyết định mua hàng.

  4. Không nhồi nhét từ khóa vào các văn bản

  Công cụ tìm kiếm spider đọc các trang và hiểu nó theo nghĩa đen. Văn bản không được ẩn sau một thẻ div, không che giấu các liên kết trỏ đến các trang khác. Đó là cách mà công cụ tìm kiếm biết để xếp hạng trang web của bạn. Nếu spider đã thu thập 100 liên kết và 50 hình ảnh trước khi chúng xử lý trang của bạn, nó sẽ cân nhắc những điều quan trọng và đánh giá cao nội dung ban đầu, vì vậy bạn cần phải thúc đẩy nội dung và nó phải là nội dung duy nhất không sao chép.

  5. Các liên kết

  Xây dựng liên kết không phải là công việc đơn giản và nó không bao giờ chết. Một trang web có các liên kết chất lượng sẽ được đánh giá cao hơn những trang web có các liên kết chất lượng thấp. Bạn hãy nỗ lực tạo ra một số liên kết tuyệt vời để thúc đẩy nội dung, khi đó bạn sẽ được xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

  6. Các thẻ tiêu đề thân thiện

  Bạn cần phải có một từ khóa trong thẻ tiêu đề của bạn, nó vẫn là một trong những điều kiện đầu tiên để xếp hạng trang của bạn. Trong mỗi thẻ tiêu đề, từ khóa được đưa vào nhằm mục đích kêu gọi hành động và người dùng tò mò muốn nhấp chuột vào chứ không phải là chỉ mô tả về những gì họ sẽ nhìn thấy.

  7. Tốc độ tải trang

  Nếu trang web của bạn chậm hơn mức cho phép, khi đó spider sẽ mất thời gian để phân tích trang web của bạn. Quan trọng hơn, người dùng mất kiên nhẫn và sẽ rời bỏ trang web của bạn và đi đến một trang web khác.

  Nếu bạn có rất nhiều cập nhật, rất có thể có những dòng code không cần thiết nhưng nó lại đang chiếm không gian của bạn, bởi khi nói đến thông số kỹ thuật thì tất cả các bit đều quan trọng.

  Trên đây là 7 điều mà tôi đã cung cấp cho bạn. Còn bạn, bạn có nghĩ chứng chỉ SSL sẽ tác động đến thứ hạng của bạn?

  Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung từ SEW

  LINK : 7 lời khuyên cải thiện SEO tốt hơn là sử dụng chứng chỉ SSL
   
  Đang tải...
  SEOMxh thích bài này.
 2. trungkj3n

  trungkj3n Member

  Bài viết:
  146
  Đã thích:
  9
  Lại mất thêm hơn 10$/năm nữa cho mỗi website. mà SSL hình như lằng nhằng đến IP các thứ nữa thì phải.
   
 3. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,385
  Đã thích:
  1,923
  Liên quan cả IP - Nhưng được cái nó bảo mật thông tin tốt . nếu mà dùng cái https thì tất cả chỉ số nó về n/a ^^!
   
 4. a9love

  a9love Member

  Bài viết:
  177
  Đã thích:
  5
  chỉnh sửa ssl sẽ tốt cho seo hơn phải không mấy bác :3 em chưa chỉnh bao giờ
   
 5. dungit

  dungit Member

  Bài viết:
  382
  Đã thích:
  14
  xưa nay seo ít người đề cập tới tốc độ tải trang nhưng dừng như nó đang ngày càng cần thiết và được chú trọng hơn khi thuật toán mobi ra đời
   
Đang tải...
Đang tải...