7 bước để đăng ký thành công google adsense

Thảo luận trong 'Google Marketing' bắt đầu bởi Hoàng Nhân Khôi, 24/11/15.

 1. Hoàng Nhân Khôi

  Hoàng Nhân Khôi Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  9
  Phân tích kỹ về đăng ký GÀ __ trao đổi kinh đăng ký GÀ cùng mấy Bác đi tước mong được chỉ giáo thêm

  Google
  không tiết lộ bất kỳ gợi ý nào về những gì họ cần để chấp thuận tài khoản Adsense mới. Tất cả mọi việc các bạn có thể làm là duy trì một số tiêu chuẩn trước khi áp dụng cho Adsense. Bạn cũng có thể xem xét những lời khuyên sau đây, tương tự như danh sách kiểm tra phê duyệt Google Adsense.

  1. Đăng ký một tên miền cấp cao.

  Ngày trước, người ta có thể đăng ký được tài khoản Adsense với trang web có tên miền phụ miễn phí như blogspot, weebly… Google vẫn phê duyệt trang web có tên miền phụ, nhưng bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn có nội dung tốt, thiết kế đẹp, dễ dàng điều hướng…

  Thực sự khó khăn để làm cho các trang web có tên miền phụ phù hợp với tiêu chuẩn của Adsense. Google đã cấm một số trang web cung cấp tên miền phụ như co.cc, co.nr…

  Vì vậy, tôi đề nghị bạn mua một tên miền cấp cao như tôi. Các tên miền đuôi .com, .net, .org, .in, com.vn… là những tên miền cấp cao. Đây là một ví dụ để hiểu được sự khác biệt.

  Tên miền phụ miễn phí – windows2it(.)blogspot(.)com
  Tên miền cấp cao – windows2it(.)com

  Hãy đăng ký một tên miền từ GoDaddy.

  Dưới đây là một số điều quan trọng bạn cần cân nhắc trước khi mua một tên miền:

  • Không sử dụng các từ hack, crack, download… trên tên miền của bạn.
  • Tránh vi phạm bản quyền. (Bạn không thể sử dụng tên thương hiệu của người khác trên tên miền của bạn).
  • Không sử dụng bất kỳ nội dung người lớn (18+) nào.
  2. Thiết kế tốt và dễ dàng điều hướng

  Trang web của bạn có thể có nội dung tốt. Nhưng nó không đảm bảo sự chấp thuận từ Adsense, trừ khi trang web của bạn có thiết kế tốt và dễ dàng điều hướng.

  Nếu bạn muốn kiếm tiền từ trang web của mình thì bạn nên xem xét đầu tư một số tiền vào việc thiết kế trang web. Người dùng WordPress có thể sử dụng premium themes. Nếu ngân sách của bạn hạn hẹp, bạn có thể mua một theme từ MyThemeShop.

  Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm được thiết kế chuyên nghiệp với khả năng điều hướng tốt. Đừng quên tạo ra một logo cho blog của bạn.

  3. Gửi trang web đến các công cụ tìm kiếm

  Bất cứ khi nào bạn xây dựng một trang web, bạn luôn luôn muốn mọi người có thể khám phá trang web của bạn một cách dễ dàng. Công cụ tìm kiếm là nơi mà mọi người tìm thấy trang web của bạn dễ dàng.

  Tất cả những việc bạn cần làm là gửi sitemap của bạn lên các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing, bằng cách sử dụng Webmaster Tools.

  Và cũng cần đảm bảo rằng Google đã lập chỉ mục (index) trang web của bạn. Gõ site: yourdomain(.)com trongGoogle Search và kiểm tra xem Google có lập chỉ mục trang web của bạn hay không. Đôi khiGoogle mất một tuần hoặc nhiều hơn để lập chỉ mục trang web của bạn. Nếu bạn đã có một số backlinks liên quan, trang của bạn sẽ được lập chỉ mục nhanh chóng. Việc liên kết các bài viết blog cũng giúp bots tìm kiếm lập chỉ mục các trang của bạn dễ dàng hơn.

  4. Kết nối trang web của bạn với Google Analytics và Webmaster Tools

  AnalyticsWebmaster Tools là hai công cụ tuyệt vời của Google.

  Google Analytics cung cấp số liệu thống kê chi tiết về trang web của bạn. Trong khi đó Webmaster Toolscung cấp báo cáo chi tiết về khả năng hiển thị trang web của bạn trên Google Search.

  5. Đăng tải nội dung mới và độc đáo

  Đây là phần quan trọng nhất.

  Bạn phải tạo ra nội dung mới, độc đáo trước khi đăng ký Adsense. Adsense không yêu cầu nội dung quá lớn, nhưng chất lượng nội dung phải tốt. Một số blogger có tài khoản Adsense với chỉ 20-30 bài, trong khi một số không nhận được sự chấp thuận với hơn 100 bài viết.

  Nội dung chất lượng quan trọng rất nhiều. Nội dung chất lượng là những thứ được phát triển và nghiên cứu tốt, tránh cung cấp miễn phí những thứ có bản quyền và link download bất hợp pháp, không được sao chép từ những người khác, thân thiện với người dùng và chi tiết. Bài viết của bạn cần phải có nhiều hơn 500 từ.

  Vì vậy, hãy cố gắng đăng tải một số nội dung chất lượng. Hãy nhớ rằng, nội dung chất lượng luôn luôn là vua.

  Adsense nghiêm cấm các nội dung: nội dung có bản quyền; nội dung dành cho người lớn; hack, crack và các nội dung liên quan; cờ bạc, casino, rượu bia và các nội dung liên quan; tất cả các nội dung bất hợp pháp.

  6. Gỡ bỏ các mạng quảng cáo khác

  Không phải là một ý tưởng tồi nếu thử một số mạng quảng cáo thay thế Adsense khi bạn không có một tài khoảnAdsense. Nhưng hãy loại bỏ chúng trước khi đăng ký Adsense.

  Mặc dù Google cho phép bạn sử dụng các mạng quảng cáo khác ngoài Adsense, nhưng nó tạo ra một ấn tượng xấu với đội ngũ xét duyệt nếu trang web của bạn đầy quảng cáo của các mạng khác.

  7. Tạo các trang quan trọng

  Có một số trang giúp cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Google luôn luôn tập trung vào trải nghiệm người dùng. Hầu hết các blogger mới không tạo ra các trang này. Có một số trang tạo ra ấn tượng tốt đẹp cho đội ngũ xét duyệt của Adsense. Vì vậy, hãy tạo các trang sau đây trước khi gửi đơn đăng ký Adsense.

  • Giới thiệu (About) – Hầu hết các khách truy cập lần đầu đều ghé thăm trang giới thiệu. Họ muốn biết ai đang ở phía sau blog của bạn. Trong trang giới thiệu, bạn có thể viết về bản thân và blog của bạn hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.
  • Liên hệ (Contact) – Đây là trang bị bỏ qua nhiều nhất. Bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của nó khi bạn có nó. Bạn có thể đã bỏ qua quảng cáo trực tiếp vì không có trang liên hệ. Có nhiều cách để tạo trang liên hệ, trong WordPress, bạn có thể sử dụng Contact Form 7 hoặc Jetpack…
  • Chính sách bảo mật (Privacy Policy)– Theo Adsense TOS, bạn phải có một trang riêng tư có chứa thông tin về tập tin cookie, thông tin thiết bị cụ thể, thông tin vị trí và các thông tin khác được lưu trữ. Vì vậy, hãy tạo một trang chính sách bảo mật cho blog của bạn.
  Những vấn đề khác cần xem xét

  • Nếu bạn có nhiều hơn một trang web, thì hãy đăng ký với trang web tốt nhất.
  • Nội dung của bạn phải được viết bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ được Adsense hỗ trợ.
  • Cung cấp thông tin chính xác trong khi đăng ký tài khoản Adsense.
  • Tuổi của bạn phải từ 18 trở lên để đăng ký tham gia vào chương trình Adsense.
  • Đôi khi Google yêu cầu tên miền có tuổi thọ 6 tháng trở lên ở một số nước như Trung Quốc và Ấn Độ.
  • Tránh lưu lượng truy cập trả tiền. (Adsense không yêu cầu quá nhiều lưu lượng truy cập).
  • Không sử dụng hình ảnh có bản quyền, sử dụng hình ảnh kèm theo nguồn gốc.
  • Sử dụng Google Authorship.
  Cuối cùng, hãy đọc Adsense Terms and Conditions & AdSense Programme Policies.

  Sau khi trang web của bạn đạt đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn trên, hãy tiến hành đăng ký tài khoản Adsense. Quá trình phê duyệt bước 1 mất 24 đến 48 giờ, bước 2 có thể mất đến 7 ngày.

  Một khi bạn đã có tài khoản Adsense, bạn có thể sử dụng các quảng cáo Adsense trên trang web khác thuộc sở hữu của bạn. Đó là lý do tại sao bạn có thể thấy một số trang web chất lượng thấp chứa quảng cáo Adsense. Nhưng đó không phải là một ý tưởng tốt, hãy luôn đảm bảo rằng trang web của bạn phù hơp với chính sách củaAdsense trước khi chèn thêm quảng cáo vào. Adsense có thể cấm (ban) tài khoản của bạn nếu họ tìm thấy một cái gì đó không phù hợp trên trang web của bạn.

  Sưu tầm!
   
  Đang tải...
 2. nhocxinh10x

  nhocxinh10x Member

  Bài viết:
  72
  Đã thích:
  3
  Bạn bè đã nhiều người chơi cái này mà mình chưa 1 lần làm thành công, để đăng ký lại thử xem sao :3
   
 3. Hoàng Nhân Khôi

  Hoàng Nhân Khôi Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  9
  Bác hãy đầu tư site của Bác đến hết mức có thể ... rồi hãy đăng ĐK >> kẻo bị từ chối lại mãn :D Chơi GÀ phải kiên nhẫn và cẩn thận
   
 4. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  558
  Đã thích:
  85
  hiện nay theo mình biết nếu đăng ký như trước kia thì hoàn toàn không hiệu quả, dù có đăng ký được thì cũng 3 ngày sau là hiện trắng. bạn mình hiện nay dk toàn dùng những thủ thuật
   
 5. Hoàng Nhân Khôi

  Hoàng Nhân Khôi Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  9
  Đk GÀ dùng thủ thuật ????
   
 6. tieutu

  tieutu Member

  Bài viết:
  235
  Đã thích:
  17
  Hiện nay có một số cao nhân có thủ thuật đăng kí gà khá dễ dàng ! còn nếu làm bài bản như trên thì cũng đc nhưng cũng tốn kha khá thời gian nhỉ
   
 7. Hoàng Nhân Khôi

  Hoàng Nhân Khôi Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  9
  Dùng thủ thuật trước sau gì GÀ cũng tra "đảo" sớm hơn GÀ bình thường
   
 8. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  953
  Đã thích:
  168
  Nói thì dễ. Toàn là trên lý thuyết. Thực hành đi rồi biết :)
   
 9. Hoàng Nhân Khôi

  Hoàng Nhân Khôi Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  9
  không biết mấy Bác thực hành chưa e thì thực hành rồi
   
 10. mraovat.vn

  mraovat.vn Member

  Bài viết:
  94
  Đã thích:
  14
  Điều quan trọng là ra tiệm nét đăng ký nhé, mình đã đăng ký và thành công.
   
  hongan thích bài này.
Tags:
Đang tải...
Đang tải...