6 Điểm Quan Trọng Khi Làm Seo Google

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi hieutruong.bug, 22/6/15.

 1. hieutruong.bug

  hieutruong.bug New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Khi thuật toàn google càng lúc càng chặc chẽ, những thuật toán mới của google tạo ảnh hưởng lớn đến việc xây dựng kế hoạch seo website lên google càng trở nên khó khăn.

  Đối với những doanh nghiệp đang muốn đẩy mạnh thương hiệu của mình lên google thông qua seo tại Đà Nẵng, nếu như ngày trước việc seo dễ dàng thì bây giớ, đừng nên bỏ qua nhưng lời khuyên dưới đây của Dịch Vụ Seo Đà Nẵng.

  Lưu ý 1: Đừng cố gắng qua mặt anh google

  Nếu website của doanh nghiệp/bạn bị những thuật toán mới của google sờ gáy ( Thuật toán Penguin hay Panda ), điều đó chứng tỏ bạn đã dùng thủ thuật spam để tăng thứ hạng website của bạn lên top google
  Đừng bao giờ tin vào những công cụ được cho là “siêu việt”, chỉ cần 1 click chuột là có thể đẩy website của bạn lên top google trong vòng một đêm, hãy quên đi, không bao giờ có điều đó.

  Điều thực tế, những công cụ spam chỉ giúp bạn tăng thứ hạng trong một thời gian ngắn, trước sau gì website của bạn sẽ được gửi báo cáo và bạn sẽ vĩnh viễn không thấy được website của mình nữa.

  Lưu ý 2: Đừng nghĩ internet là hoàn toàn miễn phí

  Khi bạn kinh doanh trên internet điều thấy chi phí cho kênh marketing online là ít tốn kém hơn nhiều so với các kênh marketing khác. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn không đầu tư tiền bạc, công sức, thời gian, có lẽ là điều hiển nhiên. Khi tình cạnh tranh thị trường càng ngày càng cao, việc bỏ ra chi phí để sử dụng những dịch vụ tốt nhất, những hỗ trợ bền vững và hiệu quả nhất, đó chính là sự đầu tư khôn ngoan rất cần thiết cho doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh của bạn.
  Lưu ý 3: Hãy chắc chắn website của bạn đủ mạnh cho việc seo top google.

  Việc xây dựng trang web của bạn yếu kém sẽ khiến seo web của bnaj thất bại. Bởi vậy, bạn cần đầu tư một website có trình duyệt nhanh, máy chủ mạnh, nếu muốn có được thứ hạng google search cao. Hãy chắc chắn website không bị lỗi để google lập chỉ mục website của bạn tốt nhất. Seo Đà Nẵng khuyên bạn nên đầu tư một host mạnh, vì việc load trang chậm chạp sẽ khiến thứ hạng của web bạn bị ảnh hưởng.

  Lưu ý 4: Có trách nhiệm với hệ thống của mình

  Khi website của bạn bị google phát vì spam backlink, đừng than vì sao đối thủ có backlink xấu mà không bị phạt, đơn giản họ có nhiều backlink chất lượng cao, đủ để bù đắp cho những backlink xấu kia.
  Và Seo Đà Nẵng cũng khuyên bạn ở mục này là tập trung vào những điều mà bạn có thể kiểm soát tốt website cho chiến lược seo của bạn, đặc biệt là dịch vụ khách hàng và marketing của doanh nghiệp/hoạt động kinh doanh của bạn.

  Lưu ý 5: Hãy luôn chủ động

  Hãy dừng tìm các vượt mặt google bằng các thủ thuật mờ ám, Làm Seo Đà Nẵng khuyên bạn nên chủ động tự tạo nên thành công của mình đi:
  - Tìm kiếm những quảng bá khác biệt, xác định khách hàng mục tiêu và lên kế hoạch.
  - Xây dựng trang web thật chất lượng cả về hạ tần lẫn nội dung. Hãy làm cho độc giả thích trang web của bạn, họ sẽ chia sẻ nó với bạn bè.
  - Quảng bá website của bạn bằng SEO, quảng cáo trả phí hay bằng các kênh marketing khác nữa.

  Thực sự, không ai quan tâm đến sự thành công của bạn như chính bạn – Hãy luôn chủ động với hoạt động kinh doanh của chính mình.
  Lưu ý 6: Xác định mục tiêu và hành động ngay

  Việc làm SEO không phải để bạn có thứ hạng cao trên google, có được nhiều backlink, điều cuối cùng đó là bạn có được doanh số như thế nào.

  Hãy lên kế hoạch và mục tiêu cho công việc kinh doanh của mình, SEO cũng chỉ là một công cụ để tăng doanh số.

  Nếu bạn thấy bài chia sẻ của SEO ĐÀ NẴNG hay, hãy chia sẻ bài viết này nhé ! Cảmơn !

  Đọc thêm:
  - 7 Tuyệt Chiêu Xây Dựng Link Nội Bộ Trong Onpage
   
  Đang tải...
 2. trinhtiendat

  trinhtiendat Member

  Bài viết:
  192
  Đã thích:
  10
  thớt viết bài chia sẻ mà không bôi đen hay làm dõ các ý chính thế này khó đọc mà khó hiểu lắm
   
 3. hieutruong.bug

  hieutruong.bug New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Hihi. tại mình quên mất

  Hihi. tại mình quên mất @@ mà diễn đàn ko cho edit bài viết. Bạn vào bài gốc mình có 1 link dưới pót đó ^^
   
 4. caomien37

  caomien37 Member

  Bài viết:
  114
  Đã thích:
  13
  Bạn đang seo những từ khóa dễ viết như thế cũng đúng thôi. Còn SEO từ khóa khó mà không qua mặt có mà muôn đời không lên
   
 5. VuongHTV

  VuongHTV Member

  Bài viết:
  94
  Đã thích:
  7
  Thôi với dân không chuyên như mình cứ mò đến đâu thì đến, mấy bác chuyên thì nên tìm hiêu thật kỹ. Chứ dạo này em bội thực với những bài viết rồi.
   
Đang tải...
Đang tải...