6 cách cơ bản giúp traffic tốt nhất cho site mới Seo

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi vannhac2979, 16/4/15.

 1. vannhac2979

  vannhac2979 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  1
  6 Cách Đơn Giản Để Tăng Traffic Cho Website
  Để có thể tăng đáng kể lượng traffic cho website bạn cần biết các nguyên lý cơ bản, dù các bộ máy tìm kiếm web có thay đổi như thế nào, các nguyên lý này không bao giờ thay đổi: thứ nhất bạn cần cung cấp những thông tin giá trị, thứ 2 cần phải trao đổi với độc giả và thứ 3 là chỉ tập trung vào một vài mảng chính.

  Mình sẽ đảm bảo với bạn nếu làm theo những cách sau bạn sẽ kiếm được rất nhiều traffic cho website của mình

  1.Cập nhật thông tin giá trị một cách thường xuyên

  2.Bạn không cần phải viết blog hàng ngày nhưng bạn nên định ra cho mình một thời gian biểu để viết blog, ít nhất 3 đến 4 bài viết một tuần.
  2. Cần thể hiện cá nhân mình
  Bạn cũng không cần phải chia sẻ tất cả về cuộc sống của bạn nhưng bạn cần cho độc giả thấy một con người thật đằng sau những bài viết đó. Ngoài các bài viết về lĩnh vực của bạn, bạn có thể chia sẻ những câu chuyện, những khoảnh khắc vui với gia đinh, bạn bè của mình, những món ăn mà bạn yêu thích…
  3. Viết comment
  Viết comment cũng là một cách làm tăng traffic rất tốt. Bạn nên thường xuyên comment trên các blog, diễn đàn, facebook của những người cùng lĩnh vực với bạn. Hãy viết những comment hay, thân thiện hoặc những comment phê bình có tính xây dựng và tránh những comment mang tính đả kích, nặng lời không có tính xây dựng .v.v..
  4.Sử dụng mạng xã hội
  Các mạng xã hội là một công cụ tạo ra traffic đáng kể cho website bạn đừng nên bỏ qua. Hãy viết các thông điệp lên các mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google+…) của bạn ít nhất vài lần một tuần, tuy nhiên không nên viết nhiều quá bạn cần để cho tất các độc giả có thời gian để đọc hết.
  5.Yêu cầu mọi người chia sẻ
  Bạn hãy viết một câu yêu cầu độc giả nhấn nút chia sẻ bài viết trên blog của mình. Thường khi bạn yêu cầu người ta sẽ chia sẻ nhiều hơn.
  6.Kết nối
  Bạn nên coi mỗi độc giả của blog giống như một người bạn mà bạn gặp ở ngoài đời, họ muốn được quan tâm và trao đổi. Hãy làm sao cho tất cả độc giả có cảm giác bạn quan tâm đến từng người một. Những gì bạn viết và comment cần sự thân thiệt và đóng góp tích cực để giải quyết vấn đề đó.
  Đây là những cách mà tôi có thể kiếm được rất nhiều traffic cho các website của tôi và nếu bạn không thấy kiếm được nhiều traffic qua một đêm thì bạn cũng đừng lo, hãy thực hiện các điều trên một cách thường xuyên bạn sẽ kiếm được rất nhiều traffic. Và mình rất muốn được biết những cách kiếm traffic của bạn, nếu có thể hãy viết trong comment.
   
  Đang tải...
  chocobo11 thích bài này.
 2. game_no_1

  game_no_1 Member

  Bài viết:
  23
  Đã thích:
  2
  Yêu cầu mọi người chia sẻ, không phải dễ đâu bác ơi bác không chia sẻ cho họ thì hộ không chia sẻ lại cho mình đâu
   
  mangvnpt_sim3g thích bài này.
 3. nghia0701

  nghia0701 Member

  Bài viết:
  78
  Đã thích:
  3
  Đọc qua thì em thấy 6 cách này rất hay và đúng đắn học hỏi bác thôi
   
 4. linh_seo_pro

  linh_seo_pro Member

  Bài viết:
  344
  Đã thích:
  23
  những cái này ngày nào em cũng làm mà không thấy hiệu quả mấy, traffic về cũng ít không được nhiều lắm :((
   
 5. sanakydung

  sanakydung Member

  Bài viết:
  496
  Đã thích:
  13
  chia sẻ lên các mạng xã hội và các diễn đàn chất lượng để tạo sự tương tác với website và bạn đọc khi web của bạn đã xây dựng được nội dung khá thì bạn tiến hàng đi link cho web của mình
   
 6. manhhung030

  manhhung030 Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  2
  Sư dụng cáid dó cũng là 1 phần hoặc bạn có page lớn thì mới có người click vào nhiều được à. Và nội dung phải hay và độc nữa chứ
   
 7. minhkiet0907

  minhkiet0907 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  0
  Những vấn đề bạn nói điều có phần đúng hết, mình chỉ bổ xung thêm một ý nữa thôi đó là phải thực hiện một cách đồng bộ, khoa học, chứ từng làm theo tùy hứng.
   
 8. cuonlamseo

  cuonlamseo Member

  Bài viết:
  118
  Đã thích:
  3
  mình cũng đang áp dụng những cách này nhưng cũng không phải dễ dàng gì
   
 9. linh-teraquan

  linh-teraquan New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  0
  Mình thường đi trao đổi qua lại lẫn nhau, cùng giúp đỡ nhau nghe vẻ ổn hơn
   
 10. newmeta1

  newmeta1 Member

  Bài viết:
  50
  Đã thích:
  5
  Muốn tăng traffic thì yếu tố nội dung được đặt lên hàng đầu, nếu nội dung bạn không tốt thì có khi bạn chỉ tăng được tỷ lệ thoát của trang lên thôi
   
Đang tải...
Đang tải...