6 bước để thành công trong SEO 2015

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi sim3gchoipad.com, 22/12/14.

 1. sim3gchoipad.com

  sim3gchoipad.com Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  6
  SEo 2015 sẽ có những thay đổi thế nào, làm sao để từ khoá top, mời tham khảo 6 bước để dẫn đến thành công.

  1.Điện thoại di động

  Hầu hết tất cả các doanh nghiệp không được phép bỏ qua sự ảnh hưởng đáng kinh ngạc của điện thoại di động về SEO. Các chuyên gia mong đợi điện thoại di động có thể vượt qua trình duyệt web truyền thống vào năm 2015, do đó, một chiến lược SEO mobile tuyệt vời là chìa khóa chính. Từ khóa điện thoại di động và sử dụng web là khác nhau so với việc sử dụng máy tính để bàn.

  2.Các trang web có tốc độ nhanh sẽ thu được lợi nhuận cao hơn


  Các trang web chậm hơn sẽ bị đẩy lùi về phía sau và những trang web nhanh sẽ thu hút được người dùng. Google luôn trừng phạt các trang web chậm hơn có thể một phần là do cơn sốt điện thoại di động. Những người tìm kiếm thậm chí sẽ thiếu kiên nhẫn hơn khi truy cập vào dữ liệu trên màn hình nhỏ, do đó hãy đảm bảo rằng nội dung và trang web của bạn được tải nhanh chóng và rõ ràng trên tất cả các thiết bị. Và rằng tất cả mọi thứ cần phải được thiết kế trực quan và nó cũng phải thân thiện với màn hình điện thoại di động.
  Social là SEO mới

  Tôi khuyên bạn không nên tin rằng SEO là chết trong năm 2015. Bởi hiện nay, truyền thông xã hội (social media) chiếm hơn 25% trong tổng số tất cả các thời gian online, điều đó là không thể phủ nhận. Do đó, tín hiệu xã hội được tính vào tất cả các thuật toán của công cụ tìm kiếm.

  3.Phương pháp tiếp cận SEO như là một thời gian để thực hành

  Với danh sách các công cụ phân tích xã hội mạnh theo thời gian thực, bạn có thể điều chỉnh chiến lược của bạn trong vài giây và dữ liệu đáp ứng thể hiện rõ điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Nếu bạn vẫn đang sử dụng phương pháp cũ khi nhìn vào số liệu hàng tháng và sau đó thay đổi nó trong tương lai thì bạn đang đi sau đối thủ cạnh tranh của bạn. SEO cần phải có sự cân bằng giữa việc lập kế hoạch cẩn thận và đáp ứng thời gian thực. Nếu bạn biết một điều gì đó không hoạt động, có thể là nhắm từ khóa mục tiêu không chính xác hoặc nội dung trên trang web không được chuyển đổi thì tốt hơn hết là bạn nên thay đổi nó. Sử dụng những công cụ này một cách khôn ngoan và có những điều chỉnh trong SEO tích cực và bạn sẽ thấy các phân tích này có ích cho bạn.

  Ví dụ tôi đang seo từ Gphone vnpt cho
  Mã:
  http://gphonevnpt.blogspot.com
  phải xem xét và thay đổi liên tục để cập nhật tốt nhất.chẳng hạn lập kế hoạch với cá từ khoá dài để đẩy top từ kháo phụ

  5.Timeliness là sự tin kính

  Song song với triết lý về thời gian thực nhằm mục đích làm cho nội dung của bạn luôn tươi mới và có liên quan càng nhiều càng tốt. Việc bỏ bê nội dung vài ngày sau khi một sự kiện đã trôi qua có thể làm hỏng kết quả tìm kiếm và sự uy tín trong mắt người dùng của bạn. Chiến lược tiếp thị nội dung cần phải phù hợp và thường xuyên. Ví dụ như nội dung xuất bản chỉ một lần trong một tuần nếu bạn muốn xếp hạng trong top 5 của ngành công nghiệp của bạn. Số lượng và chất lượng đang ngày càng trở nên quan trọng hơn so với sự gia tăng cạnh tranh.

  6.Email vẫn còn là một đội quân hùng hậu

  Với tất cả sự xáo trộn trên web, viết tốt và chiến dịch tiếp thị email phù hợp vẫn mang lại một số kết quả ROI tốt nhất.

  Bằng cách kết hợp các chiến dịch email, SEO, chiến thuật tiếp thị nội dung và tiếp thị truyền thông xã hội theo những cách phù hợp, gắn kết và có liên quan, bạn sẽ có cơ hội ghi một số điểm lớn trong năm 2015.

  Như bạn có thể thấy, trong số những lời khuyên này không bao gồm chiến thuật mũ đen - đang ngày càng trở nên nguy hiểm và hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra đó là doanh nghiệp của bạn có thể bị biến mất. Công cụ tìm kiếm và người dùng có thể phát hiện ra những thủ thuật mũ đen này. Việc tập trung và mang đến những giá trị cho khách hàng của bạn và công cụ tìm kiếm chắc chắn cũng sẽ chú ý tới bạn.
   
  Đang tải...
 2. vietnd

  vietnd Member

  Bài viết:
  136
  Đã thích:
  11
  Đây thực ra ko phải 6 bước mà là 6 cách thì đúng hơn.
  Sửa dụng email như một công cụ seo, mình nghe qua nhưng chưa hiểu hình thức triển khai như thế nào. Ai rõ về email marketing dùng để đẩy seo dựa trên lý thuyết gì ko? Còn về việc dùng email marketing để tìm kiếm khách thì đã dùng và quá chán rồi. Tốn time, tiền bạc mà ko ra hiệu quả
   
 3. sanakydung

  sanakydung Member

  Bài viết:
  496
  Đã thích:
  13
  seo phải kết hợp tất cả các phương pháp khác nhau mới có hiệu quả.cảm ơn bài viết chia sẻ của bạn
   
 4. lambangdaihocvn

  lambangdaihocvn New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  1
  Seo năm nay nội dung vẫn là chính, là cái gốc để phát triển và kết hợp thêm những cái khác, thêm vào đó nên chạy Adw nếu bạn có điều kiện, lượt view rất tự nhiên đó sẽ giúp bạn lên Top rất nhanh
   
 5. truyenhinhcap

  truyenhinhcap Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  3
  Các trang web chậm hơn sẽ bị đẩy lùi về phía sau và những trang web nhanh sẽ thu hút được người dùng
   
 6. vodanh

  vodanh Member

  Bài viết:
  33
  Đã thích:
  3
  Hiện tai đang sử dụng các cách tối ưu hóa trang web chạy nhanh và nội dung, vẫn đang rất hiệu quả với SEO , còn về email marketing thì có vẻ khá là spam các bạn nhỉ ? Theo mình là thế
   
 7. a9love

  a9love Member

  Bài viết:
  177
  Đã thích:
  5
  Với danh sách các công cụ phân tích xã hội mạnh theo thời gian thực
   
 8. sim3gchoipad.com

  sim3gchoipad.com Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  6
  mình cũng nghĩ thế, bạn chia sẻ rất đúng. Mình mà có email marketing cũng không bao giờ thèm click vào đọc
   
 9. game4you

  game4you Member

  Bài viết:
  85
  Đã thích:
  4
  bất cứ tâm lý 1 ai cũng thích vào những web có tốc độ nhanh cả vì thế cải thiên tốc độ vào web cũng rất cần thiết
   
 10. Tinhocaz

  Tinhocaz New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Lên cải tiến tốc độ load của website để thuận tiện hơn cho người dùng truy cập vào website của mình và website cần code theo giao diện reponsive để tích hợp trên smartphone và điện thoại thông minh đã kiếm nguồn truy cập đa dạng và phong phú hơn
   
Đang tải...
Đang tải...