6 Bước để tạo nên một tiêu đề hoàn hảo trong SEO

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi cuongathenaseo3, 6/6/16.

 1. cuongathenaseo3

  cuongathenaseo3 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  5
  Tiêu đề là phần quan trọng nhất của toàn bộ bài viết. Vì nó là cái quyết định sức hấp dẫn ban đầu của bài viết với người đọc. Bạn nên tìm hiểu cách viết tiêu đề sao cho hợp lý nhất để thu hút người đọc, khiến họ đọc ngay bài viết của bạn ngay lập tức.

  [​IMG]

  Để viết được tiêu đề chuẩn SEO và “cứ đổ trái tim” người dùng. Bạn cần làm theo đúng 6 bước sau đây:

  1. Viết tiêu đề bao quát nội dung: Tiêu đề của bạn phải bao trùm được toàn bộ nội dung của bài viết. Khi bạn tiến hành viết tiêu đề, bạn nên chú ý viết sao cho bao quát nội dung nhất có thể.

  2. Sử dụng từ đồng nghĩa : Bạn hãy sử dụng từ đồng nghĩa để bài viết trở nên độc đáo hơn. Google sẽ xác định xem từ khóa của bạn có hấp dẫn hay không bằng số lượng người dùng click vào xem bài viết của bạn.

  3. Tạo tiêu đề ngắn - 70 ký tự: Một tiêu đề dài sẽ không mang lại được sự nhấn mạnh cho website của bạn. Chính vì thế bạn hãy viết một tiêu đề khoảng 65 ký tự để chuẩn với khoảng cách của Google.

  4. Tao tiêu đề theo kiểu nghi vấn: Đây là cách gây tò mò với người đọc. Rất nhiều người sử dụng phương pháp này vì theo mình cach thú vị nhất để tạo sự thích thú cho mới người đó là: đặt ra một câu hỏi giải quyết nhu cầu của họ.

  5. Sử dụng các từ khóa có tác dụng thôi miên: Bạn nên sử dụng các từ khóa có thể thôi miên người đọc và gia tăng tỉ lệ đọc bàinhư các từ "tốt nhất, hoàn hảo, ngay lập tức, tuyệt vời, bạn, độc nhất, duy nhất, tình yêu .... những từ này có tác dụng tác dduungj đến người đọc một cách vô thức. Khiến cho việc bỏ qua bài viết cảu bạn cong khó hơn đọc chúng.

  6. Tiêu đề là duy nhất: Thật tuyệt nếu tiêu đề bài viết của bạn là duy nhất trên Google và điều này có giá trị rất cao trong khi bạn làm SEO. Chính nhờ tiêu đề là duy nhất nên chúng ta sẽ có được thứ hạng cao hơn trong việc tìm kiếm. Điều này rất quan trọng vì nó tăng được thứ hạng và có tác động rất lớn trong quá trình làm SEO.

  Trên đây là 6 bước tối ưu một tiêu đề SEO hoàn hảo. Có phải bạn đã nghĩ thêm được bước thức 7? Hãy chia sẻ ở comment bên dưới.
   
  Đang tải...
 2. TaKim

  TaKim New Member

  Bài viết:
  20
  Đã thích:
  0
  Cho mình hỏi title mình thường đặt luôn là từ khóa có được không bác?
   
 3. huongnguyentp12

  huongnguyentp12 Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  9
  Lối viết văn hấp dẫn, hình ảnh sinh động ảo ảo một chút, nếu có thì kèm theo video nữa sẽ giữa chân được khách hàng
   
  DuongToan thích bài này.
 4. tnhoang89dn

  tnhoang89dn Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  1
  Khuyến khích làm điều đó, hiệu quả sẽ tốt hơn.
   
 5. Hà Phạm

  Hà Phạm New Member

  Bài viết:
  18
  Đã thích:
  2
  e cũng hay sử dụng từ khóa có tác dụng thôi miên và một số đã lên top
   
 6. bongbong8890

  bongbong8890 Member

  Bài viết:
  255
  Đã thích:
  25
  Mình ko thuộc dân văn và ko biết giật tít nên luôn làm giảm chất lượng của bài viết. Giật tit hay cũng kéo được khá nhiều traffic.
   
 7. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  818
  Đã thích:
  67
  Bây giờ tiêu đề được nâng lên tầm 69-70 ký tự rồi nên đặt tiêu đề như thế nào để tăng tỉ lệ CTR là cacsh tốt nhất đấy. Đây cũng là 1 yếu tố tốt trong SEO
   
 8. hongphat

  hongphat New Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  7
  Giật tít tốt mà vẫn đáp ứng tốt nhất cho SEO là ngon lành, nhưng mình đi nhiều diễn đàn, mà title lại phải không được trùng nhau nên hay bị lâm vào cảnh bí title
   
 9. bopyeu

  bopyeu New Member

  Bài viết:
  26
  Đã thích:
  0
  mình thấy tiêu đề nếu mà viết chuẩn có thể sẽ rất dễ lên tốp đó ai không tin thử đi!
   
 10. DuongToan

  DuongToan Member

  Bài viết:
  351
  Đã thích:
  26
  Để e thử xem thế nào?
   
Đang tải...
Đang tải...